Hướng dẫn các bước tải Gs auto clicker 2.2

Khi bạn đã quá mệt với nhiều lần thao tác chuột, vậy thì bạn có thể tham khảo ngay một số ứng dụng về gs auto clicker 2.2. Vậy thì bạn có thể xem một số hướng dẫn về cách tải gs auto clicker 2.2 ngay trong bài viết  này nhé.

Giới thiệu về phần mềm Gs Auto Clicker 2.2

  • GS Auto Clicker là một chương trình tự động nhấp chuột auto click cực kỳ linh động và hữu dụng dành cho những người dùng thường xuyên phải click chuột khi làm việc hay chơi game sử dụng đến chuột nhiều. 
  • Phần mềm Auto click này sẽ tự động click chuột vào những vị trí đã được đặt sẵn bằng phần mềm, giúp những ngón tay được thư giãn và bạn có thể làm những công việc khác,tiết kiệm thời gian cho bạn.
Giới thiệu về ứng dụng Gs Auto Clicker 2.2
Giới thiệu về ứng dụng Gs Auto Clicker 2.2

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Auto Clicker 2.2

Tự động click chuột

Bàn tay của bạn đã được có thêm một thời gian nghỉ ngơi sau khi download Auto Click. Không phải click chuột thủ công như trước, chỉ cần download GS Auto Clicker sau đó thiết lập các chế độ đặt, click chuột tự động, việc click chuột còn lại Auto Click sẽ xử lý

Nhiều chế độ click chuột

Người dùng có thể cài đặt thêm  nhiều động tác như click chuột trái, phải, click đơn, click đúp với Auto Click. Thiết lập thời gian cho mỗi lần  lần click hay đúp chuột …

Mô tả chi tiết các thao tác

Download Auto Click giúp người dùng hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click chuột, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép tự do chọn vị trí click chuột, định vị chuyển động giữa các điểm cần thiết lập trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại dữ liệu, thiết lập thời gian giữa các thao tác và hành động.

Hỗ trợ phím tắt

Auto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để tắt, mở ứng dụng và mở các công cụ trên thanh giao diện chương trình

Click nhiều vị trí mong muốn.

 Nếu bạn tự động click vào những vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm và vị trí mong muốn.

Lựa chọn click chuột theo thứ tự.

Ứng dụng còn có tính năng tự  click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự lần lượt như cài đặt hoặc ý muốn. 

Hướng dẫn cách sử dụng GS Auto Clicker 2.2

Khởi động ứng dụng Auto Click sau khi đã cài đặt thành công. Giao diện của phần mềm vô cùng đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Nút chính Press F8 to click, khi bạn nhấn vào nút F8 chuột trái sẽ tự động click vào vị trí mà con trỏ chuột đã được thiết lập từ trước. Nhấn F8 thêm 1 lần để tắt click chuột.

Hoặc bạn có thể tự điều chỉnh theo ý của mình nhiều hơn trong phần Options. Đến 3 tùy chỉnh chính: Clicking, Recording, Settings. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách sử dụng GS Auto Clicker 2.2:

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gs auto clicker 2.2
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gs auto clicker 2.2

Clicking

  • Tùy chỉnh Mouse: Người dùng chọn chuột trái, phải hoặc ở giữa.
  • Tùy chỉnh Click: Người dùng chọn kiểu nhấp đơn (single), nhấp đôi (double).

Clicking > Repeat: Người dùng chọn 1 trong 2 kiểu sau.

  • Repeat: Số lần lặp lại.
  • Repeat untill stopped: Lặp đi lặp lại cho đến khi dừng hành động này.
  • Interval: Khoảng thời gian giữa mỗi lần click chuột.

Recording

Recording > Mutiples click: Trong mục này bạn sẽ chọn được nhiều điểm và vị trí  nhấp chuột 1 lần bằng cách nhấn vào phần  Pick point (chọn điểm) sau đó click vào vị trí bất kì bạn muốn tự động nhấp chuột. Sau cùng cùng nhấn OK để hoàn thành thiết lập. Clear để xóa bỏ  tất cả những điểm mà bạn chọn.

Settings

Settings > Hotkey: Bạn có thể tùy chỉnh đổi phím khi kích hoạt bật/tắt tự động nhấp chuột. Nhấn vào mục Click/Stop sau đó nhấn vào phím bạn muốn cài đặt. Sau cùng nhấn vào mục OK để hoàn thành việc cài đặt chương trình.

Settings > View: Bạn tích chọn để hiển thị các tính năng sau:

  • Hide when it is clicking: Tắt hiển thị khi đang thực hiện click chuột.
  • Show when it finish click: Hiển thị sau khi click chuột hoàn thành.

Hướng dẫn tải Gs Auto Clicker 2.2 

Bước 1: Vào trong trang chứa file để tải Gs Auto Clicker 2.2. 

Bạn có thể tham khảo theo đường link này: https://taimienphi.vn/download-autoclick-588/22-phien-ban . Sau đó hãy nhấn vào Click Next để có thể bắt đầu thiết lập các bước cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm Auto Click mà bạn muốn và nhấn next.

Bước 3: Thiết lập tạo shortcut lối tắt của chương trình. Nhấn mục Next để tiếp tục  qua bước tiếp theo.

Bước 4: Tích vào ô V để hiển thị ứng dụng ngoài màn hình chính sau khi cài đặt thành công và nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt ứng dụng, sau đó nhấn nút Finish khi hoàn tất.

Các bước tải Gs Auto Clicker 2.2 đơn giản
Các bước tải Gs Auto Clicker 2.2 đơn giản

Video hướng dẫn sử dụng Auto click 2.2

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video hướng dẫn sử dụng Auto click 2.2 đây:

Hi vọng rằng các bước hướng dẫn tải Gs Auto Clicker 2.2 trong bài viết này của ie9.vn sẽ giúp cho bạn tải một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chúc cho bạn thành công khi tải ứng dụng này nhé.

Scroll to Top