Hướng dẫn tải GS Auto Clicker 3.1.4 nhanh chóng nhất

GS Auto Clicker là một phần mềm tự động kích chuột “auto click” cực kỳ hữu  ích cho người dùng máy tính phải kích chuột nhiều khi chơi hoặc làm việc. Phần mềm này sẽ chủ động kích chuột vào các điểm được đặt sẵn, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. GS Auto Clicker có rất nhiều phiên bản và bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải GS Auto Clicker 3.1.4 nhé.

GS Auto Clicker là gì?

Gs auto clicker là phần mềm gì?
Gs auto clicker là phần mềm gì?

GS Auto Clicker là một phần mềm tự động kích chuột tại một điểm được cài đặt sẵn. Hơn nữa còn là một công cụ miễn phí cho những người sử dụng máy tính.

Sử dụng phần mềm này tiết kiệm thời gian cho bạn khi bạn phải bấm bằng tay một cách thủ công. 

 Phần mềm này được thiết lập nhấp chuột tự động được tạo ra từ mỗi giây, đây là phần mềm rất tốt cho những người sử dụng máy tính để chơi game cần phải nhấp chuột thường xuyên. Với những người không biết quá nhiều vào máy tính thì cách thức hoạt động của phần mềm này sẽ rất phức tạp.

Ưu điểm của phần mềm GS Clicker 3.1.4

  • GS Clicker 3.1.4 là phần mềm tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng máy tính có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ một cách dễ dàng.
  • Giúp cho người sử dụng máy tính đỡ tốn thời gian hơn vào việc kích chuột.
  • Là loại phần mềm có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng máy tính.
  • Tải phần mềm này giúp người dùng đơn giản hóa tất cả các thao tác với chuột máy tính bằng một cách là tự động nhấn chuột.
  • Công cụ này thật sự có ích cho người dùng máy tính thường xuyên có tính lặp đi lặp lại các thao tác. 

Hướng dẫn tải GS Auto Clicker download mới nhất

Phiên bản GS Auto Clicker 3.1.4 là phiên bản cải tiến và mới nhất của phần mềm GS Auto Clicker. Với các tính năng mới như phát lại toàn bộ và lựa chọn hiển thị “balloon tip” sẽ giúp cho người dùng máy tính sử dụng phần mềm một cách dễ dàng hơn lại có nhiều sự lựa chọn phong phú. Hơn nữa với phiên bản 3.1.4 này cò sửa đi một số lỗi nhỏ của các phiên bản khác giúp cho các cú kích chuột trở nên dễ dàng hơn.

Sau đây là các bước để tải GS Auto Clicker 3.1.4:

Bước 1: Bạn tiến hành tìm kiếm trên trình duyệt Google link để tải GS Auto Clicker 3.1.4. Sau đó, truy cập vào link đó, rồi chọn Tải về.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện hai  link là link chính và link dự phòng. Bạn chọn một trong những link đó để tiến hành tải về.

Bước 3: Bạn chọn tải xuống để xác nhận lại

Bước 4: Bạn tiến hành chọn vị trí lưu và đặt tên cho file đó, rồi sau đó bấm nút Save để lưu

Trên đây là các bước để tải phần mềm Gs Auto Clicker 3.1.4 vừa dễ dàng lại quá nhanh chóng.

Các bước cài phần mềm GS Auto Clicker 3.1.4 vào máy

Bước 1: Nhấn chuột phải chọn mở thư mục có chứa file Gs Auto Clicker 3.1.4 mà bạn lúc nãy vừa tải về. Sau đấy nhấn next để có thể bắt đầu thiết lập cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào nút Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm Gs Auto Clicker 3.1.4  sau đó nhấn vào next để chuyển sang phần tiếp theo.

Tiếp tục nhấn next
Tiếp tục nhấn next

Bước 3: Thiết lập và tạo một lối tắt của chương trình trong thư mục menu bắt đầu. Sau đấy nhấn Next để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Tích V để xuất hiện ngoài màn hình chính sau khi cài đặt xong và nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.

tải gs auto clicker 3.1.4
Cuối cùng nhấn vào chữ Finish

Trên đây là cách tải phần mềm GS Auto Clicker 3.1.4. Ngoài phiên bản mới cập nhật là 3.1.4 này, thì GS Auto Clicker còn có hai phiên bản được các anh em game thủ và người dùng máy tính sử dụng nhiều là GS Auto Clicker 3.1.2 và GS auto clicker 2.2. Các bạn có thể tham khảo và chọn các phiên bản tốt nhất cho máy của mình nhé.

Video hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Auto Click 3.1.4

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video hướng dẫn cài và cách sử dụng auto click 3.1.4 sau đây:

Phần mềm Gs Auto Click là phần mềm có chức năng click chuột tự động trên máy tính. Với phần mềm này sẽ giúp các bạn rất nhiều nhất là các bạn game thủ. Bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn tải GS Auto Clicker 3.1.4 mới nhất. Hy vọng rằng đọc xong bài viết này của ie9.vn sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tải phần mềm. Chúc các bạn thành công nhé! 

Scroll to Top