12 lượt xem

Tải KineMaster Pro Crack Premium cho máy tính, Android, iOS | Ie9.vn

KineMaster Pro là một ứng dụng tuyệt vời chỉnh sửa video trên điện thoại. Được đánh giá là ứng dụng chuyên nghiệp, sử dụng được cho cả hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng trên máy tính. Nhưng bạn phải sử dụng nó APK KineMaster Pro và phiên bản này có nhiều tính năng đáng chú ý. Bạn muốn tìm hiểu và cài đặt ứng dụng này? Đọc kiến ​​thức ngay bây giờ Natutool Chia sẻ trong tin nhắn dưới đây!

Một số tính năng nổi bật của KineMaster Pro 2021

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video hot nhất trên điện thoại của bạn hiện nay. Cho nên KineMaster Pro 2021 Do những tính năng vượt trội được người dùng đánh giá cao. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo video chất lượng cao với các tính năng hấp dẫn của nó như:

Chỉnh sửa video

Cung cấp cho người dùng các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp được bật Bản quyền đầy đủ của KineMaster Pro. Bạn có thể dễ dàng thêm và xóa các hiệu ứng khỏi video. Hơn hết, bạn có rất nhiều hiệu ứng ngoại cảnh để lựa chọn, giúp video trở nên sinh động, tự do sáng tạo theo ý thích và thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu biên tập.

kinemaster-pro-full-2021

Đảo ngược video

Tính năng rất thú vị và nổi bật của phiên bản KineMaster Pro 2021 là một video rút lại. Bạn có thể tùy chỉnh quay lại video của mình. Hãy sáng tạo và mở rộng sự tập trung của khán giả khi bạn chỉnh sửa video để khiến chúng trở nên thú vị và khác biệt.

Xem Ngay  Cheat Engine 7.4 | Ie9.vn

Chấp nhận ghi âm thời gian thực

Khi mở ứng dụng ở giao diện chính, bạn sẽ thấy chức năng ghi âm hoặc quay video theo thời gian thực. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi video khi đang quay hoặc thậm chí thay đổi quá trình quay bằng cách thêm các hiệu ứng. Video của bạn có thể dễ dàng thêm nhạc nền, thêm âm thanh một cách đơn giản và dễ dàng.

4K. Hỗ trợ video

KineMaster 2021 Hỗ trợ video chất lượng cao để người dùng xuất ra các video có dung lượng lớn. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video trên các nguồn phương tiện khác nhau mà vẫn giữ được độ nét tuyệt vời.

kinemaster-pro-apk

Hỗ trợ chỉnh sửa video ngoại tuyến

Đây là một tính năng có thể được sử dụng ngay cả khi điện thoại của bạn không được kết nối Internet KineMaster Pro để chỉnh sửa video. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình với trình giả lập!

Phần mềm Kinemaster Pro

Hỗ trợ video nhiều lớp

Kinemaster Pro 5.0.0 APK giúp người dùng tạo video nhiều lớp sống động và sáng tạo mang dấu ấn cá nhân. Cụ thể là thêm hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh hoặc văn bản, v.v.

Tải KineMaster Pro không logo cho máy tính, iOS, Android

Hoàn thành KineMaster Pro nó là một ứng dụng với nhiều tính năng tuyệt vời như đã chia sẻ. Bạn phải trả phí hàng tháng để sử dụng phần mềm cấp phép này $ 5 và là một gói năm $ 40. Hoặc tải xuống ngay bây giờ KineMaster Pro Crack phía dưới:

Tải KineMaster Crack Việt Hóa Mới Nhất 2021 cho máy tínhĐÂY

Tải xuống APK KineMaster Crack Android KHÔNG CÓ LOGO ĐÂY

Tải xuống Apk Kinemaster Diamond APK Android + MOD – ĐÂY

Tải xuống APK KineMaster Crack iOS Logo EZ 2021 – ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KineMaster Pro trên máy tính

Phần mềm KineMaster Pro Bạn không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể tải về máy tính để sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thêm một trình giả lập Android BlueStacks, Máy nghe nhạc Nox,… Sau đó Chỉ có sẵn trên PC. Tất nhiên, việc cài đặt rất đơn giản, bạn cần làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải lên Hoàn thành KineMaster Protiếp tục giải nén tệp WinRAR.

Kinemaster-Pro
đi ra với winrar

Bước 2: Cài đặt trình giả lập Android cho máy tính của bạn để cài đặt KineMaster trên máy tính của bạn.

Bước 3: Điều hướng đến thư mục mới được giải nén và nhấp đúp vào thư mục đó để chạy tệp cài đặt, như hình dưới đây.

cai-dat-kinemaster-pro-2021-cho-pc
Bấm đúp để chạy tệp

Bước 4: Ứng dụng KineMaster Pro sẽ được kích hoạt tự động trong trình giả lập mà bạn đã cài đặt trước đó.

cai-dat-kinemaster-pro-tren-may-tinh
Phần mềm sẽ được kích hoạt tự động trong trình giả lập

Bước 5: Nhấp chuột khởi đầu Bạn có thể sử dụng KineMaster Pro để chỉnh sửa video.

kinemaster-pro-2021

Bước 6: KineMaster Pro Full Crack giao diện Việt Hóa trong giả lập Android.

Giao-dien-kinemaster-pro-tren-may-tinh
Giao diện KineMaster Pro

Câu hỏi thường gặp về việc sử dụng KineMaster Pro

Chắc hẳn nhiều bạn cũng đang thắc mắc KineMaster Pro Nó được sử dụng để làm gì, có mất phí không, v.v. Để trả lời những câu hỏi này, Nhóm hỗ trợ Natutool Anh ấy đã thu thập và chọn lọc những câu hỏi thường gặp nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này:

KineMaster được sử dụng để làm gì?

KineMaster Đây là ứng dụng dùng để chỉnh sửa video trên điện thoại Android và iOS. Bạn có thể thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, phát video và ghi âm. Video do tác giả biên tập KineMaster Pro chân thực và sống động.

Tôi nên sử dụng KineMaster miễn phí hay Pro?

Khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí, nó thường sẽ có logo ứng dụng. Không chỉ có vậy nó bị giới hạn Một số tính năng chỉnh sửa video. Phiên bản Chuyên nghiệp được tân trang lại với nhiều tính năng tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng. KineMaster Pro Dễ sử dụng hơn và chỉnh sửa video nhanh hơn. Do đó, hãy sử dụng phiên bản Pro để tạo ra những video chất lượng!

KineMaster có phải là phần mềm của Trung Quốc không?

KineMaster Phần mềm được phát triển bởi KineMaster Corporation là một công ty Hàn Quốc có chi nhánh tại Trung Quốc, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Vì vậy, ứng dụng này không phải là phần mềm của Trung Quốc. Mã KM: 5678

KineMaster Pro Crack sử dụng có tốt không?

Là. Hầu hết mọi người đều chọn chế độ Crack để kích hoạt phiên bản Pro trên máy tính, điện thoại iOS và Android. Bạn sẽ mở khóa giấy phép của mình để sử dụng nó mà không cần sự cho phép. Do đó, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các tính năng của phần mềm này một cách đầy đủ nhất. Đoạn văn: 607

Kết luận: KineMaster Pro là một phần mềm chỉnh sửa video đáng sử dụng. Bạn có thể cài đặt nó không chỉ trên điện thoại mà còn trên máy tính để sử dụng trong trình giả lập Android. Mong các bạn thông cảm và cài đặt với chia sẻ KineMaster Pro PC dành cho PC dễ thôi!

Bấm vào đây để có mã giảm giá