46 lượt xem

Download Mini World: CREATA về máy tính cực đơn giản

Mini World: CREATA là tựa game mô phỏng xây dựng thế giới mở và phiêu lưu kỳ thú. Game có lối chơi tự do khám phá cùng đồ họa dễ thương thu hút đông đảo người chơi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tải và cài đặt tựa game này về máy tính để trải nghiệm.

Giới thiệu về tựa game Mini World: CREATA

Mini World CREATA được đổi tên từ tựa game sandbox 3D Mini World Block Art trước đây. Trò chơi này thu hút đông đảo game thủ khám phá, trải nghiệm hiện nay.

Mini World CREATA có lối chơi thú vị, đề cao khả năng sáng tạo, sự khám phá và tự do. Đặc biệt với nền đồ họa theo phong cách dễ thương và nhiều màu sắc rất độc đáo và cuốn hút.

Tựa game Mini World CREATA có nhiều điểm thú vị

Trong game Mini World CREATA không hề có sự giới hạn, thay vào đó là khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của người chơi. Cụ thể bạn có thể xây dựng ngôi nhà đơn sơ đến cung điện nguy nga, tráng lệ…

Đặc biệt, việc trải nghiệm sinh tồn trong game cũng vô cùng thu hút. Bạn sẽ thực hiện thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ vũ khí, xây dựng nơi trú ẩn để bảo vệ mạng sống. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi một mình hoặc cùng với người chơi online khác.

Hàng loạt mini game được giới thiệu bởi người chơi khác như parkour, giải đố, FPS, chiến thuật, phiêu lưu. Ngoài ra, game còn tổ chức các sự kiện, cuộc thi sáng tạo để bạn giành được phần quà hấp dẫn.

Các chế độ chơi game phổ biến của Mini World CREATA

Mini World: CREATA được rất nhiều người chơi chọn lựa tải về máy tính để trải nghiệm. Tựa game này có các chế độ chơi khác nhau như sau:

Nhiều chế độ chơi game Mini World khác nhau

Chế độ sáng tạo

Game Mini World cung cấp cho người chơi tất cả các loại tài nguyên khác nhau từ đầu. Bạn sẽ thực hiện đặt, loại bỏ các khối hộp để xây dựng lâu đài, các cỗ máy, bản đồ phát ra âm nhạc…

Chế độ Sinh tồn trong game

Người chơi cần tiến hành thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ và xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn còn phải chiến đấu chống lại các con quái vật sử thi trong Dungeon để sinh tồn.

Chơi game tạo ra bởi cộng đồng fan

Người chơi có thể tham gia các mini-game vui nhộn do người chơi khác tạo ra trong cộng đồng fan. Ví dụ các trò chơi như parkour, giải đố, FPS, chiến thuật… vô cùng hấp dẫn.

Tính năng chính của trò chơi Mini World để bạn khám phá

Mini World: CREATA được đánh giá là tựa game hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể một số tính năng mà người chơi được trải nghiệm khi tham gia game như sau:

 • Nội dung và các sự kiện mới sẽ được game cập nhật mỗi tháng.
 • Cung cấp 2 chế độ chơi là nhiều người chơi online hoặc 1 người chơi offline. Bạn có thể chơi game solo không cần kết nối mạng hay trải nghiệm, tương tác với bạn bè.
 • Người chơi được khám phá thế giới sandbox rộng lớn, nơi đây có nhiều quái vật, khối hộp, nguyên vật liệu hay các mỏ khai thác.
 • Bạn có thể nhập Code Mini World CREATA để nhận skin, tùy biến địa hình gia tăng trải nghiệm thú vị.
Khám phá thế giới quái vật rộng lớn trong game
 • Có thể tạo ra nhiều mini-game khác nhau như giải đố, FPS, chiến thuật… bằng các công cụ trong game dễ dàng.
 • Người dùng có thể upload hoặc download game, bản đồ trên Gallery để chia sẻ với người chơi khác nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các bản đồ do người khác tạo ra trong thư viện.
 • Các chế độ game khác nhau như sinh tồn, sáng tạo, mini-game để bạn chọn lựa.
 • Game Mini World hỗ trợ 14 ngôn ngữ khác nhau để người chơi trên thế giới trải nghiệm.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt trò chơi Mini World

Bạn muốn chơi được game Mini World: CREATA offline thì cần cài đặt về máy tính. Trong đó, các yêu cầu về hệ thống máy tính tối thiểu để có thể cài đặt ứng dụng như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP / 2003 / Vista / 7
 • Bộ xử lý lõi kép Intel (R) P4 / PE
 • Bộ nhớ tối thiểu RAM 1GB
 • Đồ họa tích hợp Intel
 • DirectX phiên bản 9.0
Yêu cầu cấu hình để thực hiện cài đặt game trên máy tính
 • Mạng kết nối Internet băng thông rộng để không bị lag, chậm khi tải
 • Dung lượng còn trống ít nhất 500 MB

Hướng dẫn các bước tải và cài đặt Mini World trên máy tính

Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game Mini World: CREATA 1 mình offline bất cứ khi nào thì hãy tải game về máy tính. Dưới đây là các hướng dẫn tải và cài đặt game nhanh chóng nhất.

Thực hiện tải game về máy tính
 • Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn chọn Download Mini World TẠI ĐÂY để tải về máy.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn vị trí lưu bản cài đặt trên máy tính và nhấn chọn Save để lưu.
 • Bước 3: Thực hiện mở bản cài đặt vừa tải về, chọn Yes để cài đặt. Sau đó bạn nhấn chọn OK sau khi cài đặt thành công.
 • Bước 4: Nhập vào UID và Mật khẩu game rồi nhấn Login để đăng nhập. Sau đó bạn có thể thoải mái chơi game trên máy tính bất cứ lúc nào.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản game cần nhấn chọn mục Guest Login, đợi game update dữ liệu rồi mới chơi.

Mini World: CREATA mang đến cho bạn những giây phút giải trí thoải mái và thú vị. Cách tải và cài đặt game đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết ở trên. Để tham khảo thêm nhiều tin tức thú vị khác, bạn hãy truy cập web site https://ie9.vn/.