Bật mí cách tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack đơn giản

Photoshop CS5 được đánh giá là một trong những phiên bản chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới và nhiều tính năng nhất hiện nay. Đây cùng được xem như là phiên bản cuối cùng của dòng CS với nhiều ưu điểm cùng tinh năng vô cùng nổi bật. Để có thể nắm rõ hơn về quy trình các bước tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack thì chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về phần mềm Photoshop CS5 Portable

Phiên bản Photoshop CS5 Portable được thiết kế khá gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng nhất trong các phiên bản trước đây của dòng CS. Trong làng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hiện nay thì CS5 là một ứng dụng thu hút được rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng hầu hết tất cả những nhu cầu của người sử dụng, nhà sản xuất đã nâng cấp nhiều công cụ và hoàn thiện chúng một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ cho các nhà thiết kế đồ họa các tính năng như chỉnh sửa ảnh, thuyết trình các bài đồ họa, logo, quảng cáo, biểu ngữ,… Từ đáy, mọi người có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra, chúng ta có thể tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack trên cả hai hệ điều hành 64 bít và 32 bit.

Một vài nét phần mềm Photoshop CS5
Một vài nét phần mềm Photoshop CS5

Các công cụ chính của Photoshop CS5 crack

Dưới đây là một số công cụ chính của phần mềm Photoshop CS5 crack.

Công cụ vẽ Pen của Adobe Photoshop CS5 trial

Tại phiên bản Adobe Photoshop CS5 trial, người ta thêm công cụ bút vào ứng dụng để có thể tạo ra các đường nét chính hơn. Điều đó giúp các nhà thiết kế có thể giải quyết điểm neo một cách hiệu quả. Người dùng có thể tối ưu hóa công cụ bút để vẽ được các đường bằng tay và tạo ra những đường viền cho một hình ảnh hoặc đối tượng cô lập nó thành nền.

Công cụ Copy tem

Đây là công cụ thường được sử dụng trong đóng dấu nhân bản và nó được thiết kế để có thể sao chép hình ảnh của phần này sang phần khác chỉ bằng một chiếc bàn chải ảo trong máy tính. Đồng thời, mọi người cũng có thể tự nhân đôi một phần của hình ảnh tùy theo ý thích của bản thân mình.

 

Công cụ cung cấp hình dạng

Khi tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack, mọi người có thể sở hữu cho mình công cụ chứa rất nhiều hình dang. Một số hình dạng mà chúng ta có thể kể đến như hình chữ nhật, hình tròn, elip, vuông, đa giác, đường thẳng,… Tuy nhiên, muốn sử dụng công cụ này thì chúng ta cần có thêm phần hỗ trợ của công cụ bút.

Công cụ đo lường & điều hướng

Trong trường hợp mà mọi người muốn điều hướng hình ảnh thì hãy sử dụng công cụ Eyeropper để chọn màu từ vùng ảnh mà bản thân mong muốn đến vùng ảnh muốn thay thế. Vì vậy, ngay khi tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack thì chúng ta nên cập nhật và tối ưu hóa công cụ cực kỳ hữu ích này.

Cách tải Photoshop cs5 full crack

Quy trình cách tải photoshop cs5 full crack về máy đơn giản:

Cách tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack
Cách tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack

Bước 1: Truy cập vào trang web <https://drive.google.com/drive/folders/1L7fr7xjCGyEpk8hPONsLYVHi424CNV8T> rồi chọn Download để tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack về máy chủ.

Bước 2: Tắt kết nối internet rồi giải nén file vừa tải về bằng cách nhấn chuột vào đó. Di chuyển và nhấn đúp chuột vào file Setup => chọn Accept để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 3: Tại màn hình xuất hiện hộp thoại Serial Number Photoshop CS5 rồi tích vào ô Install this product as a trial, nhấn vào khung Select Language ở bên phải và chọn English.

Bước 4: Ở trên phần màn hình, chọn phiên bản hệ điều hành 32 bit hoặc 64 bit mà máy tính sử dụng rồi chọn Install/ Done là xong.

Video hướng dẫn download Photoshop CS5 full crack 32bit và cài đặt crack Photoshop CS5 64 bit

Dưới đây là video hướng dẫn cách download Photoshop CS5 full crack 32bit và cài đặt crack Photoshop CS5 64 bit mà chúng tôi đã tìm kiếm và chia sẻ đến cho tất cả mọi người.

Trong bài viết của ie9.vn, chúng ta có biết được một vài thông tin và những công cụ điển hình của phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CS5. Từ đó, người dùng sẽ biết cách vận dụng tối ưu những công cụ, tính năng hữu ích đó vào trong quá trình làm việc của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẻ thêm quy trình các bước và video hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm Photoshop CS5 full Crack về máy tính miện phí, an toàn và hiệu quả đến cho mọi người.

Scroll to Top