Download Miễn Phí Ứng Dụng Plants Vs. Zombies 2 Cho PC

Plants Vs. Zombies 2 là phần tiếp theo của trò chơi Plants Vs. Zombies – tựa game nổi tiếng, huyền thoại trên PC. Ra mắt vào năm 2013, cho đến nay Plants Vs. Zombies 2 vẫn giữ được một độ hot ổn định giữa vô vàn các thể loại game trên thị trường. Thực tế ứng dụng này chỉ dành cho mobile, không có phiên bản cho máy tính. Tuy nhiên, hiện nay thông qua phần mềm giả lập BlueStacks, bạn đã có thể thoải mái download ứng dụng này về PC thoải mái. Bài viết này IE9 sẽ hướng dẫn bạn cách tải về Plants Vs. Zombies 2 trên PC. Hãy cùng tham khảo nhé!

Về game Plants Vs. Zombies 2

Plants Vs. Zombies 2 ra mắt tiếp nối sau sự thành công của Plants Vs. Zombies nhưng được nâng cấp với nhiều tính năng, đồ họa sinh động hơn. Giống như Plants Vs. Zombies, trong Plants Vs. Zombies 2 bạn sẽ sử dụng các loại thực vật để bảo vệ ngôi nhà của ông Crazy Daze khỏi những thây ma đáng sợ. Phiên bản nâng cấp hơn này nâng số lượng màn chơi lên 300 màn và tổng hợp hơn hàng trăm loài thực vật có sức chiến đấu cao, mới mẻ hơn so với phiên bản trước. 

Plants Vs. Zombies 2

Đáng tiếc là Plants Vs. Zombies 2 được lập trình chỉ dành cho mobile, hệ điều hành android, iOS, không có phiên bản chơi trên PC. Muốn chơi được trên máy tính bạn cần phải download các phần mềm giả lập như Bluestacks hay Nox Player. Dưới đây, IE9 sẽ cập nhật những yêu cầu và cách để tải Plants Vs. Zombies 2 trên PC với phần mềm giả lập Bluestacks để bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Thông số cấu hình của ứng dụng Plants Vs. Zombies 2

Để download được Bluestacks, máy tính của bạn cần đáp ứng điều kiện:

  • Thứ nhất, hệ điều hành phải là Microsoft Windows 7 trở lên.
  • Thứ hai, CPU của máy là Intel hoặc AMD.
  • Thứ ba, RAM: Máy tính của bạn phải có tối thiểu 2GB RAM. (Các không gian đĩa 2GB trở lên không thể thay thế cho RAM).
  • Thứ tư, HDD (Ổ cứng máy tính) phải có dung lượng trống ít nhất 5GB.
  • Thứ năm, trình điều khiển đồ họa được cập nhật bởi Microsoft hoặc nhà cung cấp Chipset (tích hợp các chip đặc biệt trên card mở rộng hoặc bo mạch chủ của máy tính).
  • Cuối cùng, bạn phải là quản trị viên trên PC của mình.

Chỉ khi cấu hình máy tính của bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên thì bạn mới có thể tải xuống phần mềm giả lập Bluestacks để chơi Plants Vs. Zombies 2 trên PC.

Các tính năng của phần mềm Plants Vs. Zombies 2

So với  Plants Vs. Zombies người chơi chỉ chiến đấu với các thây ma thì ở phiên bản Plants Vs. Zombies 2, bạn phải cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn như sử dụng Power để chiến đấu, bổ trợ, mua các loại cây để phù hợp với từng màn chơi.

Với hàng chục loài cây được thêm vào ở phiên bản này, người chơi cần phải nắm rõ được thông tin cũng như sức mạnh của từng loài thực vật trong game.

Các tính năng nổi bật của  Plants Vs. Zombies 2 so với phiên bản cũ có thể kể đến như:

  • Có thêm nhiều loài thực vật, zombie mới: Sự nâng cấp đầu tiên chính là bổ sung vào hàng ngũ bảo vệ và thây ma bằng những cái tên mới. Vũ khí lạ hơn, sức chiến đấu đa dạng hơn.
  • Bản đồ chơi game rộng và đồ họa được cải tiến: Cuộc phiêu lưu trong Plants Vs. Zombies 2 được nâng cấp và mở rộng khắp 12 bản đồ. Điển hình một số map trong game như Ai Cập cổ đại, miền tây hoang dã, Cướp biển,… Đồ hoạt sống động hơn, chi tiết hơn. Một điểm cộng so với phiên bản cũ.
Đồ họa được nâng cấp cùng những loài thực vật mới
  • Hỗ trợ những tuyệt chiêu (Power) để vượt màn: Trong Plants Vs. Zombies 2, người chơi sẽ tiến hành thu thập các lá xanh và sử dụng nó cho loài cây mà bạn muốn tăng sức mạnh. Mỗi loài cây sẽ có những chiêu bộc phá khác nhau, việc của bạn chính là tìm kiếm những chiếc lá màu xanh để sử dụng.
  • Không thể sử dụng toàn bộ các loài thực vật trong game: Có một số loài cây có sức công phá lớn, người chơi cần nạp một khoản phí để mở khóa và sở hữu những loài cây này.

Hướng dẫn cài đặt Plants Vs. Zombies 2 cho PC

Bước 1: Bạn nhấn vào link và cài đặt phần mềm BlueStacks về máy. Bạn có thể xem video hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng BlueStacks

Bước 2: Sau khi nhấn cài đặt BlueStacks về máy, bạn lựa chọn thư mục để lưu phần mềm trên máy và ấn nút Save.

Bước 3: Chọn được thư mục lưu trữ, phần mềm BlueStacks sẽ được tải về máy. Sau khi tải xong bạn nhấn vào nút mũi tên như dưới hình.

Bước 4: Bảng phần mềm hiện lên, bạn click vào Run -> Install now để cài đặt BlueStacks trên PC. Quá trình này sẽ mất một ít phút.

Bước 5: Sau khi hệ thống đã cài đặt xong, biểu tượng BlueStacks sẽ hiện lên trên màn hình chính như thế này.

Bước 6: Bạn click chuột vào phần mềm BlueStacks và mở biểu tượng Google Play Store trên màn hình.

Bước 7: Chọn Sign in để đăng nhập và sử dụng ứng dụng Google Play. Thực hiện điền email và mật khẩu của bạn.

Bước 8: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn có thể tìm kiếm tựa game Plants Vs. Zombies 2 trên ô tìm kiếm.

Bước 9: Nhấn chọn Install và chờ trò chơi được tải xuống PC của bạn. Sau khi hoàn thành, BlueStacks sẽ thông báo đã tải xong ứng dụng về máy tính. Lúc này bạn có thể thoải mái chơi game này ở trên PC của mình. 

Nếu bạn là một người thích phiêu lưu và chơi những game chiến đấu, kịch tính thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Plants Vs. Zombies 2. Bài viết này IE9 đã tổng hợp tất tần tật thông tin về  Plants Vs. Zombies 2 cũng như hướng dẫn cách cài đặt về PC cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game!

Scroll to Top