16 lượt xem

Tải TV360 Viettel – App xem truyền hình trực tuyến, K+, bóng đá -taimi | Ie9.vn

TV360 là ứng dụng xem truyền hình trên nhiều nền tảng như Web, Android, iOS với nội dung phong phú, đặc biệt là trực tiếp bóng đá miễn phí trên các kênh K +. TV360 còn mang đến kho phim hấp dẫn xem được nhiều thể loại và truyền hình Viettel 4G data tốc độ cao miễn phí.

1. Giới thiệu về TV360 Viettel

Ứng dụng TV360 Được phát triển bởi đội ngũ viễn thông Viettel mang đến cho người dùng khả năng xem truyền hình, xem phim, xem bóng đá chất lượng cao. Cụ thể, bạn có thể chọn từ hơn 160 kênh truyền hình gia đình, chẳng hạn K +, VTV, HTV, HTVC, VTC, Hanoi, THVL, Let’s Viet, Today TV, Yeah 1!các kênh trong nước … hoặc nước ngoài như BBC, Bloomberg, Cinema World, Toonami, Paramount, DW …

tai tv360

TV360 cho Android, iPhone – Xem tivi với nội dung hấp dẫn

Dành cho người hâm mộ bóng đá TV360 Tại đây cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn với các kênh K + trực tiếp các trận bóng đá miễn phí, kèm theo đó là chất lượng hình ảnh, âm thanh HD. Đối với những tín đồ mê phim, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim Á, Âu, Hàn trong ứng dụng xem truyền hình độc đáo này như phim hành động, phim tình cảm, lãng mạn hay hài hước …

Tải xuống tv360

TV360 cung cấp kho phim đa dạng với nhiều thể loại

Hiện tại Viettel đang có ưu đãi cho khách hàng là thuê bao Viettel tải về sử dụng TV360 Trên thiết bị của tôi, đó là một tháng dùng thử miễn phí dành cho những thuê bao Viettel đăng ký lần đầu tiên, khi bạn thấy nó có dữ liệu 3G / 4G Viettel hoàn toàn miễn phí. TV360 mang đến trải nghiệm xem TV rất khắt khe, nhanh chóng và hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Xem Ngay  Download PDF to Word Converter, phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗ | Ie9.vn

2. Link tải TV360 Smart TV APK

– Liên kết tải xuống TV360 dành cho Android
– Liên kết tải xuống TV360 dành cho iPhone

3. Các tính năng chính của TV360 APK

– Xem TV trực tuyến với hơn 160 kênh

– Kho phim hấp dẫn, nhiều thể loại: Hành động, Âu Mỹ, Hàn Quốc

– Xem truyền hình data 4G Viettel tốc độ cao miễn phí

– Chất lượng rất nghiêm ngặt, tốc độ cao, vô hình

4. Ứng dụng liên quan đến TV360 pc

Kho ứng dụng xem tivi và xem phim trực tuyến hiện nay khá phong phú, người dùng có thể xem phim VTV Go hay xem thể thao VTV Sports hoặc xem truyền hình FPT Play, mỗi kênh đều có ưu điểm về chất lượng và giá thành.

Video hướng dẫn cài đặt TV360 miễn phí K+

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt TV360 cơ bản và hiệu quả nhất.

Bài viết trên nói về Cách tải TV360 Viettel đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc bạn tải thành công ứng dụng thông minh này nhé! Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.