62 lượt xem

Hướng dẫn cách download USB Disk Security nhanh chóng nhất

USB Disk Security được biết đến với vai trò là một công cụ hỗ trợ cho quá trình phòng chống virus lây lau của cổng USB. Kể từ thời điểm ra mắt, USB Disk Security đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Và ngay sau đây IE9 sẽ giúp bạn khám phá tất cả những thông tin quan trọng xoay quanh phần mềm này nhé!

Định nghĩa USB Disk Security là phần mềm gì?

USB Disk Security được biết đến có đặc tính gần tương tự với những phần mềm diệt virus, USB Disk Security chính là một phần mềm được phát triển nhằm mục đích phát hiện và và xử lý đối với những loại virus có thể lây lan thông qua cổng USB.

Ưu điểm của phần mềm này nằm ở chỗ dung lượng nhẹ, giao diện sử dụng vô cùng thân thiện, có khả năng chống virus tốt dành cho máy tính offline mà bạn sẽ không cần cập nhật thêm những nhận dạng virus mới và đặc biệt là có trang bị tiếng Việt.

USB Disk Security có dung lượng nhẹ

Khám phá thông số cấu hình của USB Disk Security

Đơn vị phát hành USB Disk Security là Zbshareware Lab.

Phiên bản mới nhất là phiên bản 6.8.

Dung lượng của USB Disk Security là 3,9 MB.

Lượt tải là 352.909.

Yêu cầu đối với hệ điều hành khi muốn tải xuống phần mềm này là Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1

Đơn vị phát hành USB Disk Security là Zbshareware Lab

Tính năng nổi bật của USB Disk Security

Tính năng chống lại những chương trình nhiễm độc qua ổ đĩa USB

USB Disk Security được biết đến với vai trò là một phần mềm sử dụng công nghệ cải tiến nhằm mục đích chặn những mối đe dọa đã biết hoặc là mối đe dọa chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này được áp dụng đối với ổ đĩa USB, với ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, với ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút hay ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod,…

Đây là một giải pháp tối ưu để bảo vệ cho máy tính offline

Hầu hết những phần mềm diệt virus khác đều yêu cầu cập nhật các cơ sở dữ liệu virus một cách thường xuyên và chúng không thể bảo vệ được hiệu quả máy tính offline khi mà nó không được kết nối cùng với mạng Internet.

Khi những loại virus, worm và những mã độc khác tấn công máy tính, các ký hiệu truyền thống sẽ trở nên không đủ. Mỗi phút sẽ có một mã độc chờ một ký hiệu virus cập nhật từ đó tạo nên được một cửa sổ thông báo việc tấn công đối với những hậu quả rõ nét.

Ứng dụng USB Disk Security được thiết kế cùng với việc sử dụng công nghệ dò tương tác cải tiến và đóng lại những cửa sổ bị tấn công bằng phản hồi dựa trên ký hiệu và các phản ứng khác.

Tính năng bảo vệ dữ liệu

Phần mềm cung cấp đến người dùng tính năng bảo vệ cấp độ cao chống lại trộm và cả những sơ hở không mong muốn làm mất đi các loại dữ liệu tối mật. Tính năng này hoàn toàn có thể ngăn chặn được những cá nhân sao chép dữ liệu của bạn một cách bất hợp pháp vào ổ đĩa USB và đồng thời cũng có thể chặn những mối đe dọa đến từ phía ổ đĩa USB.

Phần mềm với tính năng an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất 

Với phần mềm USB Disk Security, người sử dụng sẽ hoàn toàn thỏa mãn cùng với tốc độ dò và tốc độ quét những mối đe dọa. So sánh với phần mềm diệt virus khác trên thị trường và bạn sẽ khám phá ra một điều rằng đây chính là ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất ở trên thị trường rộng lớn hiện nay.

Thân thiện khi sử dụng

USB Disk Security là một phần mềm được thiết kế riêng với mục đích vận hành hiệu quả mà không phải phụ thuộc vào cấp độ máy tính thực tế của người sử dụng. Người dùng sẽ chỉ cần cài đặt và không cần phải quan tâm đến phần cấu hình máy.

Cập nhật hoàn toàn miễn phí

Những sản phẩm diệt virus khác đều yêu cầu phải trả phí để có thể cập nhật theo hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của phần mềm USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người sử dụng hoàn toàn có thể nhận được những cập nhật chương trình trong tương lai mà không mất một khoản chi phí nào.

Phần mềm cung cấp đến người dùng tính năng bảo vệ cấp độ cao

Link tải USB Disk Security miễn phí

IE9 gửi đến bạn link tải USB Disk Security hoàn toàn miễn phí, hãy tải về và trải nghiệm nhé!

Link tải USB Disk Security: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm USB Disk Security 

Bước 1: Ở bước đầu tiên bạn hãy mở thư mục có chứa file cài USB Disk Security rồi tải phiên bản mới nhất của phần mềm USB Disk Security.

Bước 2: Sau đó một cửa sổ sẽ hiện ra và cho phép bạn lựa chọn lựa ngôn ngữ phù hợp nhất để tiến hành sử dụng, bạn hãy click OK.

Bước 3: Đến bước này bạn hãy lựa chọn thư mục có chứa file cài bằng cách nhấn chuột vào Browse hoặc là hãy sử dụng sẵn đường dẫn mà nhà sản xuất đã cung cấp rồi sau đó nhấn Next.

Bước 4: Bấm chuột và tích vào “Set Linkzb as browser’s start page” nếu như bạn muốn đặt Linkzb làm trang chủ của trình duyệt mà bạn hiện đang sử dụng, hoặc bạn cùng có thể bỏ chọn nếu như không muốn. Click vào ô Next.

Bước 5: Tiếp theo bạn lựa chọn một trong hai gợi ý có sẵn hoặc là chọn cả 2 khi muốn phần icon của tiện ích xuất hiện ở ngoài desktop hoặc bạn cũng có thể để phần mềm khởi động ngay khi cài USB Disk Security xong. Rồi tiếp tục click Next.

Bước 6: Bạn hãy hoàn tất những thao tác bằng cách click vào ô Install để bắt đầu cài đặt phần mềm USB Disk Security.

Bước 7: Sẽ mất một thời gian nhất định để cho quá trình cài USB Disk Security được kết thúc, cuối cùng nhấn chọn Finish.

Các bước cài đặt USB Disk Security

IE9 vừa gửi đến bạn thông tin quan trọng xoay quanh chủ đề về USB Disk Security. Mong rằng qua bài viết bạn có thể hiểu hơn về phần mềm này và có cho mình đáp án cần thiết. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị cùng USB Disk Security. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về những vấn đề liên quan đến nội dung bài viết thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với IE9 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhé!