12 lượt xem

Tải VSCO Pro APK 3.5.0 MOD Miễn Phí Slow Mượt + Bản 264 cho Android | Ie9.vn

VSCO Pro Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho điện thoại Android hiện nay. Cùng với nhau Natutool thêm thông tin về phần mềm này và Tải xuống APK VSCO Pro và phiên bản đầy đủ của MOD Filters với những chia sẻ hữu ích trong bài viết này ngay bây giờ!

VSCO là gì? Thông tin cơ bản

VSCO còn được biết là Máy ảnh VSCO, Phần mềm chỉnh sửa điện thoại di động của Công ty Visual Supply. Ứng dụng này hiện nằm trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ảnh trên Google Play và App Store.

So sánh phiên bản mới nhất là 264 sau đó trong phiên bản VSCO Pro APK 3.5 0 dành cho Android nó có một giao diện đẹp và rất dễ sử dụng. Quan trọng nhất, bạn có thể tải phần mềm này miễn phí để sử dụng trên điện thoại di động. Tuy nhiên để sử dụng Hoàn thành bộ lọc thì bạn phải trả tiền! Nhưng không sao, bạn có thể chọn phiên bản VSCO MOD APK Mở khóa miễn phí với tất cả các bộ lọc. Sử dụng ứng dụng này chắc chắn bạn sẽ tạo ra một bức ảnh đẹp và độc đáo với nhiều hiệu ứng sống động.

vsco-pro-3-5-0-apk
VSCO Pro 3.5.0 APK

Thông tin phần mềm VSCO Pro

Tên ứng dụng VSCO
Nhà xuất bản Công ty cung cấp trực quan
Phiên bản mới nhất 264
Cập nhật ngày Ngày 6 tháng 4 năm 2022
Hàm số Chụp và chỉnh sửa ảnh
Ngôn ngữ Các ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật …)
Sức chứa Khoảng 84 MB
Yêu cầu cấu hình tối thiểu Android 6.0 trở lên

Các tính năng đáng chú ý trong ứng dụng VSCO Pro

Chụp và chỉnh sửa ảnh trước khi tải VSCO Pro về điện thoại Android của bạn. Sau đó, bạn cũng nên xem một số tính năng đáng chú ý có trong phiên bản VSCO Pro Cuối năm 2021. Dưới đây là chi tiết các tính năng nổi bật VSCO Pro 2022:

Chạm với VSCO Pro để lấy nét khi chụp ảnh

Ngay sau khi bạn mở ứng dụng máy ảnh, máy ảnh luôn sẵn sàng, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt từ dưới lên trên màn hình. Chúng tôi có thể sử dụng đầy đủ các điều chỉnh thủ công, chẳng hạn như lấy nét thủ công, cân bằng trắng, v.v. Đặc biệt giống như các máy ảnh khác, VSCO Pro Bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác. Để thay đổi vị trí lấy nét, chỉ cần thay đổi vị trí của vòng thành vùng mong muốn.

VSCO Pro có các bộ lọc ấn tượng

Trong ứng dụng Selfie trên VSCO Pro APK, bạn có thể sử dụng rất nhiều bộ lọc ngoạn mục để tạo ra một bức ảnh độc đáo trước khi chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Có nhiều bộ lọc khác nhau cho người dùng như tô sáng màu, tô bóng,… để biến những bức ảnh của bạn thành của riêng bạn. chúng sáng hơn mà không cần đến điện thoại cao cấp.

vsco-pro-apk
Bộ lọc tự nhiên ngoạn mục

Công thức chỉnh sửa ảnh hoàn hảo

Nó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có chức năng công khai đẹp nhất hiện nay Công thức nấu ăn Có sẵn tại VSCO. Đây là tính năng lưu lại các công thức chỉnh sửa ảnh mà người dùng thích và chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội hoặc áp dụng vào ảnh của mình.

Bạn có thể lưu 1 công thức cho phiên bản VSCO thông thường, nhưng chỉ khi bạn sử dụng nó VSCO Pro 2022 thì bạn có thể lưu 10 công thức nấu ăn khác nhau. Phiên bản đặc biệt VSCO APK MOD dành cho Android Ngoài ra còn có một mạng xã hội, nơi bạn có thể tìm thấy những người yêu nhiếp ảnh như bạn /

VSCO Full 2022 hỗ trợ tạo ảnh gif đơn giản

Các tính năng đáng chú ý VSCO Pro đây là để tạo ảnh gif. Hiệu ứng này cho phép bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị bên bạn bè và gia đình. Ngoài ra, không quen với trải nghiệm của các tính năng VSCO PRO Chuyển động chậm Rất thú vị để có những thước phim chuyển động chậm tuyệt vời!

Tải xuống VSCO Pro 3.5.0 Mod APK đầy đủ các tính năng miễn phí cho Android

Liên kết với Google Drive Liên kết sao lưu Megaz

Các phiên bản khác CẬP NHẬT Cuối – ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VSCO Pro cho Android

sau đó Tải xuống VSCO Pro cho Android, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này trên điện thoại. Việc cài đặt như sau:

Bước 1: Tải lên VSCO Pro về máy. Sau đó chọn “Thiết lập. “

Cai-data-vsco-pro
Chọn cài đặt”

Bước 2: Vui lòng đợi cho đến khi quá trình ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.

cai-dat-vsco-pro-apk
Vui lòng đợi cho đến khi quá trình ứng dụng được cài đặt

Bước 4: Khi hoàn tất, hãy chọn “Mở” để truy cập ứng dụng.

cai-dat-vsco-pro-apk-mod
Chọn “Mở” để truy cập ứng dụng

Bước 5: Chọn tài khoản đăng nhập thích hợp.

Cai-data-tai-vsco-pro
Chọn một tài khoản để đăng nhập

Bước 6: Đăng nhập, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập ảnh, phương tiện và thiết bị của mình bằng cách nhấp vào “Cho phép“.

Cai-dat-tai-vsco-pro-3-5-0-apk
Chọn “Cho phép”

Bước 7: Bắt đầu chụp ảnh, quay video hoặc chỉnh sửa ảnh ngay lập tức.

Ưu điểm của việc sử dụng VSCO MOD APK

Full VSCO MOD 2021 miễn phí

Để sử dụng VSCO với đầy đủ các tính năng và bộ lọc, bạn sẽ phải trả chi phí hàng năm $ 19,99. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả, hãy chọn phiên bản của bạn MOD Đây là một giải pháp tuyệt vời với VSCO!

vsco-pro-free
Phiên bản APK VSCO MOD

VSCO Pro MOD APK có đầy đủ tính năng

Sử dụng phiên bản VSCO MOD APKBạn sẽ có các tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như:

  • Mở khóa thành viên.
  • Mở khóa tất cả các bộ lọc.
  • Mở khóa tất cả các tính năng của VSCO X.
  • Loại bỏ số liệu thống kê nền và quảng cáo.
  • Nó đã loại bỏ các hạn chế đối với các quốc gia bị cấm.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng VSCO Pro

VSCO Pro có yêu cầu tài khoản không?

Để sử dụng nó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình VSCO Pro, Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký!

Tại sao tôi không thể bắt đầu với VSCO MOD APK?

Với MOD APK của VSCO, bạn không thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Tài khoản Google của mình để đăng nhập! Để sử dụng tất cả các bộ lọc miễn phí, bạn phải đăng nhập vào tài khoản VSCO của mình.

Chỉnh sửa ảnh trong VSCO Pro có giống với Photoshop không?

Ứng dụng VSCO Pro trên điện thoại của bạn thường được sử dụng để chỉnh sửa màu sắc trong ảnh hoặc video. Đó là lý do tại sao nó không giống như Photoshop, vì phần mềm này có nhiều tính năng hơn VSCO Pro.

Công thức màu của VSCO Pro là gì?

Bạn có thể sử dụng các thuộc tính điều chỉnh khác nhau. Mỗi thiết lập VSCO sẽ có một màu tương ứng, tập hợp các thay đổi màu trong ảnh được gọi là công thức.

Kết quả là: VSCO Pro Android là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và tốt nhất. Hi vọng qua bài viết chia sẻ các bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại để xem và tạo những bức ảnh sáng giá ở bất cứ đâu trước khi đăng lên nhé! Ngoài ra, bạn có thể tải và tải ứng dụng Picsart Pro về điện thoại của mình.

Bấm vào đây để có mã giảm giá

Xem Ngay  Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack sử dụng vĩnh viễn | Ie9.vn