17 lượt xem

Tux Typing 1.8.1 – Game chim cánh cụt ăn cá | Ie9.vn

Tux viết Đây là ứng dụng hỗ trợ luyện viết 10 ngón và là trò chơi vui nhộn dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng viết và vốn từ vựng của mình. Hãy Tải game Tux Typing vừa học vừa chơi với chú chim cánh cụt vui nhộn!

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Tux Typing 2

Một cách tuyệt vời để luyện viết TuxTyping của bạn

43 bài học tương tác Tux viết cung cấp cho người chơi một nền tảng vững chắc về tốc độ và độ chính xác khi viết. Sau khi học xong 43 bài này, bạn sẽ biết viết thế nào cho tốt, đặt ngón tay ở đâu … Điều này rất quan trọng vì thói quen sử dụng bàn phím không phù hợp có thể dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng cho người sử dụng máy tính.

Chơi Tux Typing – Trò chơi Chim cánh cụt ăn cá – sẽ là một cách học vui nhộn và hiệu quả, nó sẽ giúp bạn tăng kỹ năng bàn phím, rất tốt cho công việc và học tập của bạn.

Tux viết
Luyện viết tuyệt vời với Tux Typing

Hai chế độ chơi thú vị trong Tux Typing lớp 3

Có hai cách khác nhau để chơi trò chơi này Cá nhảy Sao chổi Zap.

Trong chế độ Cá nhảy, con cá ngon sẽ từ trên trời rơi xuống, chú chim cánh cụt Tux ở bên dưới chực chờ rơi vào miệng. Tuy nhiên, anh ta không thể ăn con cá ngay lập tức vì nó được bao phủ bởi các chữ cái trên đó. Nhiệm vụ của bạn là gõ những chữ cái này trên bàn phím. Nếu viết đúng, từ cá sẽ biến mất và trở thành món ăn của Tuxen. Chế độ này có ba cấp độ khó, đảm bảo rằng người chơi đạt đến các cấp độ khác nhau.

Xem Ngay  Download Proteus 8.10 full – Video hướng dẫn cài đặt | Ie9.vn

Sao chổi Zap là trò chơi nhỏ thứ hai Tux viết. Chế độ này sẽ có bốn yếu tố Phi Công Vũ Trụ, Phi Công, Nữ Diễn Viên Chỉ huy tương ứng với các mức độ khó khác nhau. Trong phần này, những lá thư đang cháy rơi như mưa và bạn giúp Tux tiêu diệt tất cả và cứu thế giới khỏi thảm họa này.

Tùy chỉnh danh sách từ của bạn trong trò chơi Tux Typing

Ngoài kho từ phong phú, game còn cung cấp chế độ tùy chỉnh danh sách từ, ngoại ngữ còn cho phép bạn thêm từ mới. Vật phẩm này sẽ giúp người chơi đối mặt với nhiều thử thách mới và tạo hứng thú.

Tux viết

Hình nền tươi sáng, đầy màu sắc và âm thanh sống động

Hầu hết các bức tranh tường Tux viết chúng là những bức tranh rõ ràng và rất đẹp về một không gian mới. Trò chơi tự động chuyển sang chế độ nền trong khi chơi, giúp giảm mỏi mắt và tạo cảm giác sảng khoái. Những âm thanh của trò chơi sẽ giúp bạn tập trung và gây ấn tượng, ví dụ như khi bạn mắc lỗi, những tiếng bíp bíp hoặc mọi người được động viên nhiệt tình khi đạt được mục tiêu.

Các tùy chọn ngôn ngữ khác nhau trên phần mềm Tux Typing

Ngoài tiếng Anh, Tux viết ủng hộ 33 ngôn ngữ khác nhau Nó phù hợp với nhiều người trên thế giới như Pháp, Bồ Đào Nha, Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Jamaica, Nga, Thụy Điển …

Xem Ngay  Tải Deep Freeze Standard 8 Full crack, đóng băng hệ thống, cài đặt và | Ie9.vn

Nói chung, một trò chơi giáo khoa Tux viết là cơ hội tuyệt vời cho mọi lứa tuổi muốn cải thiện kỹ năng viết và tăng vốn từ vựng của mình.

Video hướng dẫn tải Tux Typing download nhanh nhất

Đón xem video hướng dẫn chi tiết về cách tải Tux Typing ngay sau đây nhé!

Bài viết trên nói về Game Tux Typing đang hot nhất hiện nay. Chúc bạn tải thành công tựa game này và hãy ghé thăm trang ie9.vn thường xuyên nhé!