344 lượt xem

Windows 11 Pro Download ISO 64 bit link Google Drive chuẩn

Người dùng Windows chắc hẳn đang đứng ngồi không yên và nóng lòng muốn trải nghiệm phiên bản Windows 11 Pro rồi đúng không nào? Cụ thể cách đây thời gian không lâu, hãng Microsoft đã tung ra mắt phiên bản Win 11 khiến cho người người cảm thấy ngạc nhiên với giao diện cùng tính năng hết sức thú vị. Nếu muốn khám phá xem thử phiên bản này mang lại những điều thú vị gì thì hãy download Windows 11 Pro Download ISO 64 bit  link Google Drive chuẩn và cài đặt theo chỉ dẫn qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về Windows 11 Pro

Kế sau phiên bản Windows 10 thì Microsoft đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Windows 11 với nhiều cải tiến nổi bật và nâng cấp để nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho người sử dụng hệ điều hành này. Theo đó mỗi phiên bản sẽ mang đến những tính năng hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên đối với một vài người không thích thay đổi thì việc nâng cấp sử dụng thành phiên bản Windows 11 Pro download ISO 64 bit free mới là tương đối khó khăn.

Giới thiệu tổng quan về Windows 11 Pro
Giới thiệu tổng quan về Windows 11 Pro

Nói chung so với hệ điều hành Windows 10 thì phiên bản này đang có nhiều cải tiến cực mạnh mẽ và nổi bật. Đặc biệt trong phiên bản mới này còn sở hữu giao diện người dùng nhiều sự khác biệt như giao diện với những góc bo tròn, màn hình nền và biểu tượng cùng một số tính năng khác được thay đổi, nâng cấp lên đến mang đến trải nghiệm mới mẻ nhất dành cho người dùng.

Một số điểm tuyệt vời trong phiên bản Windows 11 download iSO 64 bit

Windows 11 download iSO 64 bit hiện đang được đánh giá là một trong các phiên bản lột xác với tương đối nhiều sự thay đổi khác nhau. Đó là có tốc độ nhanh, an toàn hơn Windows 10 hiện tại. Vậy cụ thể phiên bản này có những tính năng mới nào? Chúng ta cùng điểm qua nhé!

Thay đổi ở phần Start Menu

Có một điểm thay đổi rõ rệt nhất của phiên bản Windows 11 Pro chính là phần Start Menu nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ. Những ô vuông live tile không còn nhàm chán nữa mà thay thế bằng biểu tượng. Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi màu, di chuyển thanh Menu và tùy chỉnh các chức năng một cách dễ dàng.

Win 11 iSO download Google Drive hỗ trợ Widget

Người sử dụng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn mỗi khi xem tin tức, dự báo thời tiết ở ngay tại màn hình đúng không nào? Cụ thể với phiên bản Win 11 iSO download Google Drive có cung cấp tính năng Widget hỗ trợ bởi AI. Đồng thời phần biểu tượng Widget được nằm trong thanh tác vụ. Trường hợp bạn muốn xem thì chỉ cần thực hiện cú nhấp chuột là các thông tin sẽ hiện ra.

Hỗ trợ app Android trên Windows 11

Thêm một tính năng cực thú vị khác mà nhiều người chắc chắn ngạc nhiên đó là ở phiên bản Windows 11 Pro bạn có thể sử dụng những ứng dụng Android trên máy tính. Các ứng dụng này được đặt ở trong thanh tác vụ, muốn sử dụng thì hãy kéo xuống là được.

Có hỗ trợ app Android trên Windows 11
Có hỗ trợ app Android trên Windows 11

Xây dựng App Store mới

Bây giờ cửa hàng ứng dụng ở trong Windows đã được nhà hãng xây dựng lại để hỗ trợ cải thiện tốc độ và mang đến sự dễ dàng ở trong việc khám phá cũng như cài đặt ứng dụng. Phần mềm Windows 11 Pro download ISO 64 bit google drive có cung cấp Tab phát trực tuyến cho phép người dùng chuyển nội dung từ máy tính sang TV dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Cải thiện các thiết bị cảm ứng của Windows 11 iSO download Google Drive

Tại phiên bản Windows 11 iSO download Google Drive người dùng cũng sẽ cảm nhận được sự cải tiến của chuột và bàn phím khi sử dụng chế độ cảm ứng, phục vụ chạm đúng mục tiêu. Những biểu tượng ở trên thanh tác vụ tự động giãn tạo khoảng trống. Đồng thời Windows 11 Pro download ISO 32 bit, 64 bit còn cung cấp bàn phím cảm ứng tương đối giống với điện thoại và người dùng có thể lướt nhập ký tự dễ dàng bằng ngón tay.

Link download Windows 11 iSO 64 bit Google Drive

Chắc hẳn đến đây thì bạn đã nóng lòng trải nghiệm các tính năng mới của Windows 11 Pro ISO 64 bit rồi đúng không nào? Không để cho bạn phải chờ đợi lâu nữa, IE9 sẽ cung cấp đường link để tải về ở bên dưới. Bạn cứ nhập vào để download Windows 11 iSO 64 bit Google Drive về, không lo bị dính virus đâu nhé!

→ Link Tải Win 11 Pro 64bit Bản Chính Thức – Google Drive Link 1 | Link 2 | Link 3

Hướng dẫn cài đặt Windows 11 Pro ISO 64 bit Google Drive

Sau khi Windows 11 Pro Download ISO 64 bit link Google Drive đã tải về hoàn tất vào máy tính thì bạn hãy bắt đầu khởi động lại máy và tạo mục USB. Tiếp đến thực hiện các bước cài đặt theo chỉ dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn phím Boot liên tục đến khi màn hình Boot hiện lên thì chúng ta hãy nhấn chọn Boot from USB Drive hoặc là tùy chọn USB Hard Drive.
  • Bước 2: Tiếp tục tại cửa sổ kế đến bạn hãy lựa chọn mục ngôn ngữ rồi sau đó nhấn chọn Next.
Chọn ngôn ngữ và nhấn Next để tiếp tục
Chọn ngôn ngữ và nhấn Next để tiếp tục
  • Bước 3: Có một cửa sổ mới xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn vào Install. Khi đó ứng dụng yêu cầu bạn nhập Key. Trường hợp không có key thì hãy chọn mục I don’t have a product key rồi sang cửa sổ tiếp theo thì nhấn chọn Windows 11 pro.
  • Bước 4: Tiếp tục có một màn hình mới được xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn mục Custom: Install Windows only nhé. Tại cửa sổ kế đến yêu cầu bạn chọn phân vùng cài đặt Windows 10. Bạn có thể tùy chọn rồi nhấn Next.
  • Bước 5: Sau đó máy tính sẽ tiến hành cài đặt, hãy chờ đến khi cài đặt thành công trong vài giây.
  • Bước 6: Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất thì máy tính bạn sẽ tự động khởi động lại. Lúc khởi động lại sẽ có màn hình giống như bên dưới, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất.
Thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất cài đặt
Thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất cài đặt
  • Bước 7: Lúc này bạn sẽ mất vài phút để cập nhật thay đổi. Khi cài đặt xong máy tính sẽ hiển thị giống như hình dưới là xong. Vừa rồi là các bước cài đặt Windows 11 Pro download ISO 64 bit 2022, chúc các bạn thành công.
Màn hình cài đặt thành công Windows 11 Pro
Màn hình cài đặt thành công Windows 11 Pro

Video hướng dẫn download Windows 11 iSO Google Drive

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Windows 11 iSO Google Drive đơn giản.

Giờ đây khi đã hoàn tất cả bước Windows 11 Pro Download ISO 64 bit bằng link Google Drive và cài đặt về máy theo những hướng dẫn ở trên rồi thì bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới lạ mà phiên bản này mang lại. Hy vọng với hướng dẫn ở trên đã giúp bạn hoàn thành cài đặt Windows 11 Pro download ISO 64 bit microsoft và trải nghiệm Win 11 nhanh hơn. Đừng quên theo dõi IE9 để đón đọc nhiều kiến thức bổ ích khác nhé!

Danh mục: Win