77 lượt xem

Tải ngay app Typing Test – nâng cao tốc độ đánh máy bằng Tiếng Việt

Typing Test là một giải pháp tốt cho quá trình luyện gõ tiếng Việt của bạn. Hầu hết các chương trình đào tạo bàn phím chỉ hỗ trợ tiếng Anh và không cho phép bạn tùy chỉnh văn bản bạn sử dụng để luyện gõ, nhưng Typing Test có mọi thứ bạn cần. Typing Test là ứng dụng có dung lượng nhẹ, thiết kế đơn giản, dễ dùng, có nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên không phải ai cũng có khă năng thành thạo kĩ năng này.

Bài viết này sẽ cung cấp giúp bạn những thông tin hữu ích, cô đọng và ngắn gọn nhất về Typing Test – ứng dụng ưu việt giúp người dùng tập đánh văn bản.

Typing Test là gì?

Typing Test là phần mềm trò chơi luyện gõ 10 ngón giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy nhanh hơn và chính xác hơn thông qua các đoạn văn và trò chơi nhỏ hữu ích. Thực hành kỹ năng đánh máy của bạn bằng cách chơi Typing Test chắc chắn sẽ là giải pháp vô cùng hữu ích để tiến tới mục tiêu thành thạo kĩ năng đánh máy.

Website chính thức của Typing Test là https://www.typingtest.com/. Bạn có thể nhấp con chuột vào đường link vừa rồi để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của ứng dụng luyện tập đánh văn bản tiếng Việt này.

Typing Test là gì?

Thông số cấu hình app Typing test

Hiện nay, phần mềm Typing Test cho phép bạn sử dụng miễn phí trên mọi nền tảng. Dung lượng của app cũng khá là nhẹ, chỉ 213,1Kb do đó phù hợp với mọi loại máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm download app để gia tăng khả năng đánh văn bản của bản thân.

Ưu điểm của Typing Test

Một số ưu điểm của Typing Test phải kể đến như:

  • Ứng dụng cho phép sử dụng miễn phí.
  • Đa dạng các dạng bài tập với mức độ từ dễ đến khó.
  • Thống kê chi tiết các ký tự bạn thường gõ sai.
  • Có thể thi đánh máy cùng bạn bè.

Tính năng của phần mềm Typing Test

Có rất nhiều tính năng ưu việt khi bạn sử dụng app này. Có thể kể đến một vài tính năng điển hình như sau:

– Kiểm tra tốc độ đánh văn bản của bản thân

– Luyện đánh máy bằng tiếng Việt

– Nâng cao tốc độ đánh văn bản của bản thân

Typing Test phù hợp với những đối tượng nào?

Typing Test là app giúp người dùng nâng cao khả năng đánh máy do đó nó phù hợp với những bạn nhỏ học sinh tiểu học khi mới lần đầu tiếp xúc máy tính. Đây là một trong những ứng dụng được đưa vào giảng dạy ở trường Tiểu học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu như muốn nâng cao tốc độ đánh máy thì bạn cũng có thể sử dụng app này. Chỉ cần luyện tập liên tục trong một thời gian ngắn là khả năng của bạn đã được nâng cao đáng kể.

App Typing Test là một ứng dụng được lập trình rất đơn gian, nên dễ dùng đối với mọi đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Typing Test.

Hướng dẫn download phần mềm Typing Test

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải file Typing Test về máy thông qua link tải sau đây:

Download phần mềm Typing Test: Tại Đây

Bước 2: Sau khi tải file về, bạn hãy giải nén file nhé.

Ấn vào “Extract here” để giải nén Typing Test

Bước 3: Ấn vào file cài đặt để cài đặt phần mềm.

Nhấn đúp chuột 2 lần vào file trên

Bước 4: Chờ phần mềm tự động cài đặt xong là bạn có thể thực hành được rồi. Bạn chỉ cần gõ theo đoạn văn bản hiện trên màn hình là được. Sau đó app dẽ hiển thị tốc độ đánh máy của bạn. Dành nhiều thời gian tập luyện sẽ gia tăng khả năng đánh máy của bạn đáng kể đó.

Để con chuột vào ôn trống và đánh văn bản theo mẫu

Như vậy, IE9 vừa giới thiệu tới bạn một app luyện tập đánh văn bản vô cùng hữu ích, phù hợp với đa dạng cấu hình máy khác nhau, giúp bạn nâng cao khả năng đánh văn bản nhanh chóng của bản thân. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng vô cùng hữu ích cho bạn. Hãy nhanh tay tải ngay Typing Test để trải nghiệm và khám phá năng lực của bản thân nhé!