Download Office 2010 on Mac kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất

Phiên bản bộ công cụ văn phòng Office 2010 cho Mac hỗ trợ người sử dụng Mac thực hiện được nhiều công việc văn phòng trên Word, Excel, PowerPoint, … Office 2010 on Mac cũng liên kết với nhiều dịch vụ online để giúp người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu khi làm việc nhóm.Theo dõi bài viết sau để biết cách download Office 2010 on Mac cũng như cách kích hoạt nhé.

Giới thiệu Microsoft Office 2010 download Mac

Microsoft Office 2010 download on Mac là bộ ứng dụng bao gồm những công cụ văn phòng phổ biến như Excel, Word, PowerPoint và Outlook. Phiên bản này được phát triển dành riêng cho những người đang sử dụng Macbook, chúng cho phép bạn tạo bảng tính, soạn văn bản cũng như tạo bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và học tập.

Office 2010 on Mac - phiên bản dành cho Macbook
Office 2010 on Mac – phiên bản dành cho Macbook

Với những tính năng tương đồng với phiên bản Office dành cho Windows, phiên bản Office 2010 on Mac giúp người dùng có thể kết hợp sử dụng giữa hai phiên bản với nhau một cách dễ dàng.

Office 2010 on Mac sở hữu một giao diện đẹp mặt, hệ thống menu ngữ cảnh được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian với những tùy chọn thông minh hơn. Với bộ công cụ chuyên biệt này, người dùng Macbook có thể dùng nhiều danh sách khác nhau, thiết lập những cuộc họp cũng như chia sẻ các yêu cầu tới những thành viên khác mà bạn muốn.

Đặc biệt với tính năng xem lại các tin nhắn, bạn có thể xem lại nội dung các cuộc trò chuyện trước đây của mình một cách dễ dàng.

Trong Office 2010 on Mac, công cụ PowerPoint được tích hợp thêm nhiều mẫu trình chiếu, giúp bạn xây dựng các bài thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp hơn các phiên bản trước đó. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép chèn tất cả video vào trong một bài thuyết trình. Những hiệu ứng chuyển đổi, các hình ảnh động… tất cả đều mượt và đa dạng hơn.

Một tính năng đáng chú ý của PowerPoint trong Office 2010 on Mac là tính năng chia sẻ slide bằng Broadcast Slideshow, thậm chí bạn có thể chia sẻ chúng đến tối đa 50 người dùng khác.

Trong Office 2010 on Mac, công cụ tạo bảng tính Excel cũng có nhiều cải thiện đáng kể. Bạn được thêm các dạng biểu đồ nhỏ hỗ trợ việc hiển thị dữ liệu trực quan hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm những hình ảnh theo các thể loại khác nhau để giúp bảng tính của bạn chuyên nghiệp hơn.

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2010
Bộ ứng dụng văn phòng Office 2010

Với trình soạn thảo văn bản Word trên Office 2010 on Mac, mọi thao tác với công cụ này sẽ đơn giản hơn rất nhiều với hàng loạt tính năng mới được bổ sung. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời để tiến hành các nhiệm vụ của mình. Tính năng Full Screen View trong Word hỗ trợ bạn thao tác nhanh và trọn vẹn hơn.

Nhìn chung, Office 2010 on Mac có tính bảo mật cực tốt, việc chia sẻ và chỉnh sửa dữ liệu trên đám mây không chỉ giúp người dùng có thể làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Mà còn đảm bảo được dữ liệu cá nhân an toàn tuyệt đối. Đó cũng chính là lý do bạn nên download Office 2010 on Mac để trải nghiệm tức thì.

Những tính năng chính của Office 2010 on Mac

Mặc dù nhiều phiên bản Office dành cho Mac sau đó đã ra đời. Tuy nhiên, Office 2010 on Mac vẫn dành được nhiều sự quan tâm từ người dùng, đơn giản vì chúng thân thiện với các tính năng như:

– Giao diện của phiên bản 2010 được đánh giá cao bởi những cải thiện nhỏ nhưng cực hữu ích. Đặc biệt với chế độ hiển thị thanh Ribbon. Với giao diện nay, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và thao tác của mình trong việc tìm kiếm các tính năng.

Các tính năng tương tự với phiên bản cho Windows
Các tính năng tương tự với phiên bản cho Windows

– Tính năng xem toàn màn hình trong Word: Chế độ màn hình làm việc được phóng to toàn màn hình thiết bị sẽ giúp người dùng quan sát dữ liệu một cách trực quan và toàn diện hơn. Trên cơ sở đó, họ cũng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Tính năng SharePoint hỗ trợ người dùng kết nối trực tiếp với những server SharePoint. Điều này giúp quá trình chia sẻ và xem tài liệu của nhau giữa các thành viên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn tải Office 2010 activation và cài đặt crack Office 2010 CMD

Quy trình các bước tải Office 2010 activation và cài đặt crack Office 2010 CMD về máy cực nhanh chóng.

Download Office 2010 on Mac đơn giản tại IE9
Download Office 2010 on Mac đơn giản tại IE9
  • Bước 1: Trước tiên bạn có thể download Office 2010 on Mac trên hệ thống trang web chính thức của Microsoft hoặc cũng có thể download tại IE9 với nguồn link đáng tin cậy.
  • Link tải download office 2010 for mac full crack Link 1 | Link 2 | Link 3
  • Bước 2: Sau khi đã tải về bộ công cụ này thì bạn tiến hành nhập mã kích hoạt, cũng chính là mã bản quyền của sản phẩm này với tổng cộng 25 ký tự. Lưu ý khi nhập mã kích hoạt cần đảm bảo kết nối internet ổn định, tránh bị lỗi trong khi nhập nhé.
  • Bước 3: Tiếp tục lựa chọn ngôn ngữ trong phiên bản Office 2010 on Mac trong mục “Select a Language” rồi nhập Capcha hiển thị trên màn hình Macbook của bạn. Nhập xong xuôi thì tiến hành chọn Submit. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại bằng tài khoản Microsoft của bạn.
  • Bước 4: Sau khi đã kích hoạt xong thì người dùng có thể khởi động lại thiết bị để tránh gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng sau đó nhé.

Video hướng dẫn download Office 2010 product key và cài đặt active Office 2010 professional plus

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách download Office 2010 product key và cài đặt active Office 2010 professional plus cực kỳ nhanh chóng.

https://www.youtube.com/watch?v=_RYQ2rmyFdA

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 on Mac thực sự rất hữu ích cho những ai sử dụng Macbook. Với chia sẻ của IE9, hy vọng bạn sẽ download Office 2010 on Mac thành công.

Scroll to Top