194 lượt xem

Cách download Autocad 2013 đơn giản và dễ hiểu nhất

Autocad 2013 là phần mềm được khá nhiều người sử dụng nhờ những tính năng đặc biệt. Hãy cùng ie9.vn tìm hiểu những tính năng và cách download Autocad 2013 qua bài viết sau đây nhé.

Tính năng đặc biệt của Autocad 2013 vĩnh viễn

Định dạng được file mới

Đều đặn mỗi năm thì Autocad luôn cho ra những phiên bản mới và cứ 3 năm một lần thì nó sẽ thay đổi file phần mềm này. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng phiên bản cũ thì bạn không thể mở file Autocad mới. Để mở được thì bạn chỉ có thể lưu file dưới dạng format cũ mà thôi.

Nâng cấp dòng lệnh của phần mềm

Dòng lệnh được cập nhật sẽ xuất hiện một số tính năng mới. Bạn có thể nhấn vài tùy chọn của dòng lệnh để thực hiện chúng.

Tải xuống miễn phí AutoCAD 2013 32/64 Bit Portable
Tính năng đặc biệt của Autocad 2013

Cải thiện về mảng

Phiên bản 2013 đã giúp cải tiến mảng để giúp các bạn dễ dàng thao tác hơn. Ví dụ như là các bạn bắt đầu một mảng hình chữ nhật thì sẽ thấy lưới 3 x 4. Khi bạn sử dụng mảng cực màn hình thì sẽ xuất hiện 6 mục xung quanh tâm. Đối với mảng đường dẫn thì các mảng sẽ cách đều với nhau. Kích thước của các mảng sẽ thay đổi nếu như các bạn kéo dài đường dẫn.

Xem trước khi thay đổi

Các bạn có thể xem lại động tác sau khi thay đổi và nếu bạn muốn chọn một đối tượng thì bạn di chuyển qua mục tiêu khác thì bạn sẽ thấy được sự thay dôid của nó trước khi nhấp vào. Nếu không thích sử dụng tính năng này thì bạn có thể tắt tính năng này trong hộp thoại tên là Options. Nhấn vào Select tab và bỏ chọn mục Property Preview.

Nâng cấp tính năng Point Cloud 

Trên Insert tab có bảng tên là Point Cloud mới khi bạn đang làm việc trong không gian mô hình 3D. Bạn có thể đính kèm và quản lý tệp Point Cloud như cách bạn làm với Xrefs. Nhưng tính năng này thường không có nhiều người sử dụng.

Tính năng Viewbase

Autocad cho ra mắt dạng Viewbase để giúp người dùng dễ dàng tạo ra các đối tượng dạng 2D. Đối tượng xem cho phép bạn hiển thị dưới chế độ 2D của các mô hình 3D cùng các tính năng điều chỉnh gốc độ phù hợp.

Lệnh Presspull của phần mềm

Nó đã được cải thiện linh hoạt hơn so với ngữ cảnh. Bạn có thể dùng lệnh này để điều chỉnh các đường cong 2D và 3D khác nhau. Tạo bề mặt và tạo được chất rắn. Autocad 2013 sẽ được bổ sung tùy chọn thêm Multiple Option giúp bạn có thể chọn được thêm nhiều đối tượng. 

Bộ nhớ trực tuyến 

Autodesk đã cho ra mắt tính năng Autocad WS. Trong bản 2013 thì đã cung cấp cho bạn bộ nhớ trực tuyến lên đến 3GB. Bạn chỉ cần vào Options và nhấn vào Online tab để thiết lập bộ nhớ là được. Ngoài ra, bản Autocad 360 cho phép bạn đồng hóa được bản vẽ của Autocad 2013. Hiểu đơn giản hơn là bạn vừa có thể Render trên Autocad 360 mà vừa tiếp tục được phần mềm đã cài trong máy tính.

AutoCad 2013 Có gì mới! | Welcome! Blog Sinh Viên
Bộ nhớ trực tuyến của Autocad 2013

Link download phần mềm Autocad 2013 miễn phí

Nhấp ngay vào link download phần mềm Autocad 2013 miễn phí dưới đây để tải Autocad 2013 nhé: https://drive.google.com/drive/folders/1xdWcZYU8gP6pThxIx6Yja60RHY8MDvRB

Cách download Autocad 2013 free và cài Autocad 2013 crack file

Trình tự các bước download Autocad 2013 free và cài đặt Autocad 2013 crack file nhanh chóng:

Bước 1: Bạn kiểm tra hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng và chọn file Autocad 2013 download tương thích để tải về máy.

Bước 2: Ngắt kết nối Internet và phần mềm diệt Virus để tránh hệ thống tự động xóa file Crack.

Bước 3: Giải nén file tải Autocad 2013 bằng Winrar hoặc 7 – zip.

Bước 4: Mở thư mục mà bạn vừa mới giải nén và nhấn đúp chuột vào Setup. Sau đó chọn Install on this computer để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 5: Chọn I Accept rồi sau đó nhấn Next và nhập vào ô Serial number là 666-69696969 và nhập mật khẩu vào ô Product key là 001E1. Tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: Bỏ tích vào trong mục Autodesk Inventor Fusion 2013 và cài đặt bằng cách nhấn Install.

Bước 7: Chờ một vài phút để cài đặt phần mềm và sau đó nhấn Finish.

Với 7 bước cơ bản trên thì bạn đã có thể tải Autocad 2013 thành công rồi đấy. Hãy thực hiện ngay nhé!

Download] Tải phần mềm Autocad 2013 Full Crack miễn phí
Cách download Autocad 2013 đơn giản nhất

Video download Autocad 2013 Google Drive và cài đặt Autocad 2013 iSO download

Dưới đây là video hướng dẫn cách download Autocad 2013 Google Drive và cài đặt Autocad 2013 iSO download chi tiết nhất của ie9.vn để giúp bạn hiểu rõ hơn về các thao tác thực hiện.

Lời kết về Autocad 2013 software download

Bài viết trên nói về Các tính năng và cách download Autocad 2013 đơn giản và hiệu quả nhất. Ie9.vn hy vọng thông qua bài viết trên bạn sẽ thực hiện thành công khi tải Autocad 2013 software download. Hãy ghé thăm trang thường xuyên để cập nhật được những kiến thức mới nhất nhé!