177 lượt xem

Chia sẻ cách download Autocad Electrical 2017 hiệu quả

Autocad Electrical 2017 được biết đến là một phần mềm CAD tiên tiến với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ, linh hoạt. Nó có chức năng hỗ trợ người sử dụng trong việc thiết kế và chế tạo ra nhiều bản vẽ kỹ thuật điện. Vì thế, phần mềm luôn là lựa chọn ưu tiên của những người đang theo học và làm việc trong lĩnh vực điện. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số tính năng nổi bật và cách cài đặt, download Autocad Electrical 2017 an toàn về máy.

Đôi nét về phần mềm Autocad Electrical 2017 download

Autocad Electrical 2017 là một phần mềm chuyên nghiệp mà hãng Autodesk đã thiết kế và dành riêng ra cho các thiết bị kỹ thuật điện. Cho nên, đây có lẽ là phần mềm khá quen thuộc với các dân làm trong lĩnh vực điện và cơ khí. Electrical 2017 chính là phiên bản được nâng cấp của ứng dụng Autocad Electrical 2016 và nó sỡ hữu rất nhiều công cụ và chức năng ưu việt hơn.

Công cụ này được sáng chế để có thể giải quyết các công việc cụ thể của các nhà thiết kế hệ thống điều khiển điện. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho khách hàng một bộ đầy đủ những tính năng điện CAD, công cụ chuyên dụng, biểu tượng toàn diện giúp tự động hóa các nhiệm vụ thiết kế. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp với tính năng điện CAD để biến các thiết kế điện thành nguyên mẫu kỹ thuật số đầy đủ.

Tổng quan về Autocad Electrical 2017
Tổng quan về Autocad Electrical 2017

Từ đó, Autocad Electrical 2017 google drive giúp cho nhiều kỹ sư điện và cơ khí có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu và cộng tác với nhau trên hệ thống này. Đặc biệt, hệ thống của phần mềm còn chứa giải pháp auto – desk cho Digital Prototyping và chức năng auto – cat và cùng một số công cụ có thể tự động hóa các nhiệm vụ điều khiển. Chẳng hạn như xây dựng các mạch, tạo ra các hóa đơn vật liệu và số lượng dây dẫn.

Lợi ích của việc download key Autocad Electrical 2017 về máy

Sau khi download Autocad Electrical 2017 thành công, mọi người có thể tự phát triển bản vẽ của mình dưới dạng bất kỳ hình dạng nào bằng kỹ thuật 3D, 2D trực quan. Ngoài ra, đồ họa trình chiếu, chức năng in 3D/2D và công cụ kết xuất đều được cải tiến nên phần mềm sẽ giúp người dùng có thể trình bày rõ ràng những ý tưởng thiết kế mới lạ. Thư viện của Autocad Electrical 2017 cung cấp hơn 700 nghìn biểu tượng điện cùng các thành phần kiểm tra và sử lỗi thời gian thực.

Khi cài key Autocad Electrical 2017, nó cho phép các kỹ sư điện và cơ khí có thể cộng tác với nhau trên nền tảng để hoàn thành một số nguyên mẫu. Từ đó, công việc của chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi có thể thiết kế các mô đình điện 2D, 3D vốn phức tạp thì giờ đây lại rất đơn giản. Mặc dù thư viện ứng dụng có rất nhiều công cụ, chức năng hiện đại nhưng tất cả đều là miễn phí nên chúng ta có thể thỏa thích mà sử dụng chúng để làm việc.

Đồng thời, bộ chuyển đổi file DWG với nhiều phiên bản khác nhau và cực kỳ tương thích với máy in 3D. Phần mềm còn chứa một bộ Autodesk SketchBook Designer chuyên dụng độc đáo và relate thiết kế với môi trường thực trên đám mây điểm, quét tập tin cực đỉnh. Vì thế, việc download Autocad Elecytrical 2017 về máy sẽ giúp cho mọi người có thể đẩy nhanh tiến trình và hiệu quả của khi làm việc. Điều đó có thể giúp chũng ta tiết kiệm được nhiều thời gian rảnh để tận hưởng cuộc sống xung quanh mình.

Hướng dẫn download Autocad Electrical 2017 và hướng dẫn cài Autocad Electrical 2017 crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Autocad Electrical 2017 và hướng dẫn cài Autocad Electrical 2017 crack nhanh chóng.

Cách download Autocad Electrical 2017 đơn giản
Cách download Autocad Electrical 2017 đơn giản

Bước 1: Để tải Autocad Electrical 2017, chúng ta lên google và tìm kiếm từ khóa “download Autocad Electrical 2017” rồi chọn một link từ trang chủ uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất rồi chọn Tải về.

Bước 2: Download Autocad Electrical 2017 về máy xong thì mọi người mở phần mềm rồi chọn Install => I Accept => Next.

Bước 3: Lúc này, chúng ta có thể tùy chọn cài đặt tại ô số 1 để mặc định và chờ đợi máy rồi nhấn Finish. Trên màn hình hiện lên ô cửa thì mọi người chọn Restart => No.

Bước 4: Sau đó, quay là màn hình Desktop của máy và mở ngay file Electrical 2017 vừa tải được rồi nhấn chọn Enter a Serial Number => I Agree => Active. Nhập Serial Number 666-69696969 và 185l1 rồi chọn Next.

Bước 5: Tùy vào mỗi phiên bản của máy mà mọi người tiếp tục cho chạy file ở thư mục Keygen rồi chọn Patch => Generate => Next => Finish.

Video hướng dẫn cài đặt Autocad Electrical 2017

Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt Autocad Electrical 2017 và sử dụng phần mềm tiên tiến Autocad Electrical 2017 chi tiết mà chúng tôi đã tìm kiếm và chia sẻ cho mọi người.

Trong bài viết trên của ie9.vn, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người một số thông tin và tính năng ưu việt của phần mềm Autocad Electrical 2017. Đồng thời, để giúp người dùng có thể dễ dàng download, cài đặt và sử dụng Electrical 2017 một cách dễ dàng thì chúng tôi có chia sẻ thêm quy trình các bước, video hướng dẫn đến tất cả mọi người.