213 lượt xem

Bí quyết download Photoshop CC 2015 về máy tính miễn phí

Sau khi phát hành phiên bản Photoshop CC 2014 hơn một năm thì tập đoàn Adobe lại cho ra mắt sản phẩm Photoshop CC 2015. Tại phiên bản lần này, nhà cung cấp đã nâng cấp các công cụ, chức năng lên một cấp độ tiên tiến hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật và cách download Photoshop CC 2015 về máy miễn phí và an toàn.

Phần mềm Photoshop CC 2015 có ưu điểm gì? Ưu điểm của Adobe Photoshop CC 2015 free

Ngày 15 tháng 6 năm 2015, tập đoàn Adobe đã nhân ngày kỷ niệm 25 phát hành phiên bản Photoshop đầu tiên để ra mắt phần mềm mới là Photoshop CC 2015. Vì vậy, các nhân viên kỹ thuật phần mềm đã rất tâm huyết trong việc đầu tư và phát triển phiên bản lần này. Ứng dụng hỗ trợ cho các nhà thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 free mang đến cho người sử dụng.

Máy ảnh Adobe Raw 9.1 thông minh

Photoshop CC 2015 có máy ảnh Adobe Raw 9.1 thông minh
Photoshop CC 2015 có máy ảnh Adobe Raw 9.1 thông minh

Tại Adobe Camerw Raw 9.1, mọi người có thể dễ dàng tăng hoặc giảm lượng sương mù trong hình ảnh. Trên các công cụ điều chỉnh cục bộ của Adobe Camerw Raw 9.1 còn có các thanh trượt Trắng, Đen và các thanh trượt này có khả năng sử dụng Bàn chải điều chỉnh, Bộ lọc xuyên tâm và Bộ lọc chia độ.

Chia tỷ lệ và nhận biết nội dung tại Photomege

Hộp thoại Photomege cho phép mọi người có thể điền vào những khu vực trong suốt bức tranh khi đã hợp nhất với Content Aware. Lúc này, công cụ Move – Aware Move sẽ hỗ trợ người sử dụng chia tỷ lệ với các đối tượng mà họ đã di chuyển thông qua tay cầm Transform.

Bộ sưu tập Blur phong phú – Adobe Premiere Pro CC 2015 crack

Hiện nay, bộ sưu tập Blur của phần mềm Photoshop CC 2015 đang chứa một tab hỗ trợ máy chủ Khôi phục hạt/ tiếng ồn để làm cho các khu vực mờ trông thật hơn rất nhiều. Đặc biệt, bảng điều khiển Glyphs còn giúp mọi người chèn thêm các ký tự chuyên biệt hay các glyphs từ các ngôn ngữ khác vào hình ảnh, văn bản trong phần mềm Photoshop.

Kiểu lớp, bảng vẽ chuyên nghiệp – Photoshop CC 2015 illustrator

Tại đây, mọi người có thể áp dụng được rất nhiều hiệu ứng nét, lớp màu, bóng bên trong, bóng đỏ,… cho mỗi kiểu mỗi lớp. Đặc biệt, nếu ai trong chúng ta là người thiết kế web hoặc UX thì chắc hẳn sẽ yêu thích Artboards. Bởi vì phần mềm sẽ cho phép người dùng có thể thiết kế trang web hoặc ứng dụng cho nhiều thiết bị của khung vẽ. Ngoài ra, mọi người có thể nghĩ về những bản vẽ nghệ thuật như bức tranh riêng lẻ của một tài liệu. Từ đó, chúng ta co thể hợp lý hóa quy trình thiết kế hình ảnh, đồ họa với nhiều khung vẽ để làm việc.

Link download Adobe Photoshop CC 2015 crack

Dưới đây là đường link tải Photoshop CC 2015 nhanh nhất và đảm bảo thành công 100%. Hãy download adobe photoshop cc 2015 crack về ngay nhé!

Download: “Tại Đây”

Các bước download Photoshop CC 2015 Google Drive và cài đặt phần mềm

Quy trình download Photoshop CC 2015
Quy trình download Photoshop CC 2015

Bước 1: Mọi người truy cập trang chủ google rồi gõ tìm kiếm “download Photoshop CC 2015” và chọn một link uy tín nhất để Tải phần mềm về máy.

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file vừa download Photoshop CC 2015 Google Drive để giải nén rồi ngắt hết toàn bộ các kết nối Internet. Tiếp tục, vào thư mục chạy file setup.exe, màn hình hiện lên hộp thoại Adebo Installer chọn Ignore.

Bước 3: Sau khi màn hình hiện lên hộp thoại Adebo Photoshop CC 2015 thì chọn Try => Sign In => Retry => Accept => Install.

Bước 4: Lúc này, mọi chỉ cần đợi máy chủ tự load cài đặt phần mềm Photoshop CC 2015 vào máy tính rồi chọn Close là hoàn tất quy trình.

Video hướng dẫn tải Photoshop CC 2015 full crack vĩnh viễn

Để giúp mọi người có thể nắm rõ và hiểu hơn về trình tự các bước tải Photoshop CC 2015 full crack vĩnh viễn về máy tính đơn giản mà an toàn thì chúng tôi có chia sẻ hơn video hướng dẫn ở dưới đây.

Qua bài viết trên của ie9.vn, chúng ta có thể thấy được những ưu điểm vô cùng nổi bật của phần mềm Photoshop CC 2015. Từ đó, chúng ta có thể hiểu tại sao dù có rất nhiều phần mềm ứng dụng khác ra đời nhưng CC 2015 vẫn là app chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn có mọi người cách download Photoshop CC 2015 miễn phí mà cực kỳ an toàn về máy chủ. Hy vọng thông qua quy trình từng bước và video hướng dẫn cụ thể ở trên thì mọi người có thể tải và cài đặt phần mềm thông minh này thành công.