69 lượt xem

Hướng dẫn tải và cài đặt Photo Collage Platinum Full Crack

Photo Collage Platinum là phần mềm chuyên nghiệp giúp tạo ra các khung ảnh với hiệu ứng tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tính năng tạo thiệp, ghép ảnh,… Bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về xử lý hình ảnh cũng có thể tạo ra được những bức ảnh ưng ý chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tổng quan về phần mềm Photo Collage Platinum

Photo Collage Platinum được phát triển bởi công ty phần mềm iFoxSoft và hiện là một trong những chương trình chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người yêu thích nhất. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng hơn rất nhiều so với Photoshop. Bất cứ ai dù không có quá nhiều kiến thức liên quan đến hình ảnh cũng có thể tự tạo ra được nhiều hình ảnh đẹp cho riêng mình chỉ với vài bước đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm có dung lượng khá thấp và không đòi hỏi cấu hình máy quá cao nên người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo bị giật, lag hoặc máy tính bị tổn hại trong quá trình sử dụng.

Photo Collage Platinum cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn với đa dạng các hiệu ứng

Tính năng nổi bật của phần mềm Photo Collage Platinum

  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp và khung hình đa dạng với 2 tính năng tạo khung và chèn hiệu ứng hình ảnh, bạn có thể tự sáng tạo nên một hình ảnh đẹp và lung linh cho bản thân.
  • Tích hợp Photo Crop Editor – một công cụ crop giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng, loại bỏ những phần thừa của hình ảnh khỏi khung hình, giữ lại những gì bạn muốn.
  • Hỗ trợ ghép nhiều ảnh trên cùng một hình ảnh.
  • Dung lượng nhỏ, không chiếm nhiều bộ nhớ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ảnh không bị giảm – đây chính là tính năng nổi bật giúp Photo Collage Platinum nhận được sự yêu thích của nhiều người sử dụng chương trình.

Với sự hỗ trợ của Photo Collage Platinum, bạn có thể tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo và sử dụng nó để làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc làm vỏ đĩa CD, DVD hay sử dụng các hình ảnh thiết kế làm quà tặng vào những dịp đặc biệt.

Các hình ảnh được tạo nên bởi Photo Collage Platinum có dung lượng thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ảnh không bị suy giảm

Thông số cấu hình khi cài đặt Photo Collage Platinum

Để tải và cài đặt phần mềm Photo Collage Platinum về PC, bạn phải đảm bảo máy tính của mình có đủ dung lượng trống từ 17,5MB trở lên và sử dụng hệ điều hành Windows 98/ ME/ XP/ NT/ Vista/ 2000/2003/ Server 2008.

Hướng dẫn tải và cài đặt Photo Collage Platinum Full Crack

  • Bước 1: Click vào đường link dưới đây để tải phần mềm về máy tính.

Link download Photo Collage Platinum Full Crack: Tại Đây

  • Bước 2: Cài đặt phần mềm như bình thường sau đó thoát ra.
  • Bước 3: Copy file Crack vào thư mục cài đặt phần mềm, thường để mặc định là C:\Program Files (x86)\iFoxSoft\Photo Collage Platinum\bin.
  • Bước 4: Click vào Run As Administrator để chạy file Crack sau đó nhấn chuột vào mục Crack là hoàn thành.
Quá trình tải và cài đặt Photo Collage Platinum chỉ mất vài phút

Bài viết trên IE9 đã cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích về phần mềm Photo Collage Platinum. Hy vọng thông qua đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về chương trình và có thể tự tạo ra những hình ảnh đẹp cho riêng mình. Theo dõi thêm các bài viết của IE9 để cập nhật nhanh nhất các phần mềm chỉnh sửa ảnh hữu ích, giúp bạn tự sáng tạo nên những bức ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân.