215 lượt xem

Download Autocad Electrical 2016: Phần mềm thiết kế kỹ thuật điện

Autocad Electrical 2016 là một “cánh tay” đắp lực đối với các kỹ sư trong ngành thiết kế kỹ thuật điện. Dù mới ra đời trong mấy năm gần đây nhưng ứng dụng đã thành công thu hút rất nhiều khách hàng đến sử dụng và trải nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một số thông tin, tính năng nổi bật và cách download Autocad Electrical 2016 an toàn.

Giới thiệu phần mềm Autocad Electrical 2016

Autocad Electrical 2016 là một phần mềm hỗ trợ thiết kế điện với các chức năng và bộ phận kỹ thuật điện tử. Đây là một ứng dụng được rất nhiều người đánh giá cao và phục vụ người sử dụng vẽ các hình 2D, 3D chi tiết và tốt nhất. Với nhà cung cấp hãng Autodesk, phần mềm sở hữu một thư viện biểu tượng, thiết kế I/O PLC và danh mục báo cáo vật liệu tiên tiến.

Đôi nét về phần mềm Autocad Electrical 2016
Đôi nét về phần mềm Autocad Electrical 2016

Nhờ Autocad Electrical 2016 software download mà các kỹ sư có thể tìm và đưa ra các phương pháp tối ưu nhất cho việc giảm thiểu tối đa những cho chi phí trong quá trình thực hiện thử nghiệm, thiết kế, thi công điện,… Vậy nên, ngày càng có nhiều người đã tìm kiếm, download Autocad Electrical 2016 về máy để sử dụng. Đặc biệt, đa số những người tiêu dùng đó đều rất hài lòng với những tính năng hỗ trợ của phần mềm này.

Những tính năng hữu ích của Autocad 2016 Software free download

Để sáng tạo nên được một ứng dụng tiên tiến và hấp dẫn như hiện nay thì các nhân viên, lãnh đạo hàng Autodesk đã miệt mài nghiên cứu và làm việc một cách tỉ mỉ và tâm huyết. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm lại cho mọi người một số tính năng cực kỳ nổi bật và hữu ích của phần mềm thiết kế điện Autocad 2016 Software free download.

  • Autocad Electrical 2016 software free download có đầy đủ các tính năng Draw, Block, Modify trong giao diện cùng các thư viện linh kiện, sửa chữa, vẽ lại, cắt dàn, chèn,… phong phú và đa dạng giúp thiết kế mạch điện.
  • Quản lý dự án một cách chuyên nghiệp và xuất ra những định dạng phổ biến như PDF, SWG, nén dưới dạng Zip và xuất bản Web.
  • Phần mềm sở hữu đầy đủ các thành phần cáu thành Component của mạch điện dây qua các thao tác nối, cắt, vẽ dây 1 pha, 3pha, copy, di chuyển và sửa số dây.
  • Những linh kiện cực kỳ phù hợp với các dự án cụ thể trên cơ sở thư viện có sẵn cùng bộ tiện ích nâng cao gồm Text, Selection Tools, Dimention, Layer, Block,…
  • Khi download Autocad Electrical 2016, chúng ta có thể thiết kế mạch điện, mạch đảo chiều tự động, mạch khởi động quá 2 cấp điện trở, ký hiệu,… một cách phong phú và đa dạng.

Cách download Autocad Electrical 2016 product key và cài đặt Autocad 2016 Drive+A10

Các bước download Autocad Electrical 2016
Các bước download Autocad Electrical 2016

Bước 1: Thông thường, người ta sẽ chia link download Autocad Electrical 2016 product key thành hai loại là dành cho máy tính có Autocad Electrical 2016 64 bit 64 bit và 32 bit. Nếu máy tính của mọi người có 32 bit thì hãy truy cập vào <https://drive.google.com/drive/folders/1LT_vwAPuP0TdsVdc4HGuhnHuO4kIJMGL>, còn nếu máy tính là 64 bit thì vào thẳng link <https://drive.google.com/drive/folders/1IBFa4NpXkMXNxdtpl9HnWxWe1b-suH-V> để tải ngay phần mềm.

Bước 2: Sau khi download Autocad 2016 Drive+A10 thành công, mọi người tiến hành giải nén file bằng cách nhấn đúp vào file setup.exe rồi để cho máy tự chay là được.

Bước 3: Trên màn hình hiện lên một ô cửa sổ thì mọi người chọn Install/ I Accept/ Next. Tiếp theo, chúng ta nhập Serial 666-69696969 và key là 001H1 vào rồi chọn Next/ Install/ Finish là kết thúc xong quá trình cài đặt và download Autocad Electrical 2016.

Video hướng dẫn download Autocad 2016 Google Drive chi tiết

Để giúp mọi người có thể nắm rõ hơn về quy trình các bước cài đặt Autocad 2016 Google Drive và download Autocad Electrical 2016 trial thì chúng tôi sẽ chia sẻ thêm video hướng dẫn chi tiết ở dưới đây.

Trong bài viết trên của ie9.vn, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số thông tin và tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế kỹ thuật Autocad Electrical 2016. Mặc dù quá trình cài đặt và dowload Autocad Electrical 2016 không hề khó nhưng nếu chúng ta không biết cách làm thì điều đó sẽ khiến cho máy chủ dễ bị các virus độc hại tấn công. Vì vậy, để giúp mọi người nắm rõ được các bước của quá trình Autocad Electrical 2016 crack download đó thì chúng tôi đã chia sẻ quy trình các bước và video hướng dẫn cụ thể ở trên.