Hướng dẫn crack Office 365 CMD 2022 thành công 100%

Office 365 là một bộ ứng dụng có tích hợp đầy đủ các công cụ phổ biến và cần thiết cho công việc văn phòng hàng ngày chẳng hạn như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Theo đó với bộ công cụ này thì người dùng sẽ dễ dàng làm việc cũng như chia sẻ với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên một số người dùng sau thời gian sử dụng hay gặp phải tình trạng bản quyền gây ra gián đoạn công việc và sự khó chịu. Hôm nay ie9 sẽ hướng dẫn bạn cách crack Office 365 CMD thành công 100%. Cùng theo dõi ngay nhé!

Office 365 là gì? Đôi nét về Office 365 bản quyền

Office 365 là gì – Đây là một phiên bản nâng cao của Office truyền thống. Nó được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi hay làm việc trực tuyến với nhau. Với Office 365, bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian. Office 365 bản quyền là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục công việc với nhau. Ví dụ, một bảng tính Excel, bạn sẽ chia sẻ với nhiều người cùng làm việc, mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị đăng nhập ngay lập tức.

Lý do nên dùng Microsoft Office 365 crack CMD

Microsoft Office 365 crack CMD được đánh giá là thuộc một trong các bộ ứng dụng Office sở hữu nhiều tính năng nổi bật mạnh mẽ, có tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ để nhằm mang đến sự thuận tiện nhất trong suốt quá trình làm việc. Đồng thời người sử dụng còn dễ dàng trao đổi và cộng tác với nhau một cách hiệu quả với tính bảo mật cực cao.

XemThêm  Crack Office 2010 Toolkit download – Hướng dẫn active nhanh chóng

Theo đó ứng dụng này có tương thích với rất nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox và Safari. Những ứng dụng này luôn được cập nhật với đầy đủ tính năng mới.

Lý do nên sử dụng bộ Office 365?

Một số tính năng sử dụng của bộ active Office 365 bằng CMD

Vậy tại sao chúng ta nên active Office 365 bằng CMD này, hãy cùng chúng tôi đi điểm qua một vài tính năng phổ biến ngay sau đây nhé!

 • Khả năng chia sẻ tài liệu cho nhiều người để giúp quá trình làm việc cũng như trao đổi thông tin diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn.
 • Có hỗ trợ lưu trữ tài liệu ở trên các nền tảng khác nhau như SharePoint hoặc là  OneDrive.
 • Quản lý cũng như trải nghiệm giao diện người dùng tại máy chủ rất dễ dàng
 • Khả năng đồng bộ hóa tài liệu ở trên Microsoft Outlook một cách liên tục, sử dụng tiện lợi mà chẳng cần tải hay là cài đặt về máy tính.
 • Hỗ trợ làm việc trơn tru ngay cả khi không có kết nối mạng

Yêu cầu cấu hình khi download office 365 full crack

Để download office 365 full crack và cài đặt được phần mềm Office 365 về trên máy tính thì bạn cần thiết phải tham khảo cấu hình tối thiểu phải có bên dưới đây nhé!

 • Hệ điều hành: Windows 10, 8, 8.1 (32bit hoặc 64bit)
 • CPU: Tối thiểu 1.6 GHz
 • Bộ nhớ RAM: Ít nhất 2GB RAM với bản 32bit và 4GB RAM với bản 64bit
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 10GB
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1280 x 768, DirectX 10 trở lên
 • .NET version: Tối thiểu .NET 3.5 hoặc 4

Yêu cầu cấu hình khi download Office 365

Video chỉ cách tải office 365 crack win 10 và cách Crack Office 365 bằng CMD

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn video hướng dẫn tải office crack win 10 và cách Crack Office 365 bằng CMD về máy an toàn.

https://youtu.be/tAAaLajYD9Q

Hướng dẫn kích hoạt Office 365 bằng CMD thành công 100%

Hiện nay xuất hiện nhiều cách để crack Office 365 khác nhau. Tuy nhiên hôm nay ie9 sẽ hướng dẫn cho bạn cách crack Office 365 CMD đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kích hoạt Office 365 bằng CMD.

Crack Office 365 vĩnh viễn CMD Free Tại Đây

Crack Office 365 vĩnh viễn CMD thủ công

Các bước Crack Office 365 vĩnh viễn CMD theo phương pháp thủ công:

 • Bước 1: Đầu tiên tạo file txt mới bằng cách ra ngoài màn hình Desktop -> nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ -> Chọn New -> Text Document.
 • Bước 2: Sau đó copy dòng lệnh rồi dán vào file txt

“@echo off

title Activate Office 365 ProPlus for FREE – MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.com

if %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.com

if %i%==4 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at [email protected] if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)

explorer “http://MSGuides.com”&goto halt

:notsupported

echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16

:halt

pause >nul”

 • Bước 3: Lưu file và đổi tên file thành office365.cmd và nhấn Save để lưu lại file
 • Bước 4: Chạy file với quyền Run as administrator. Cuối cùng màn hình thông báo kích hoạt thành công và nhấn phím N để thoát.
XemThêm  Download Office Tool Plus: Phần mềm hỗ trợ cài đặt Office tùy chọn

Màn hình crack Office 365 CMD thủ công

Crack Office 365 CMD Win 11 bằng key

Đầu tiên mọi người cần mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn Crack Office 365 CMD Win 11 bên dưới đây. Nói chung chỉ cần sao chép và dán các lệnh, đồng thời đừng quên nhấn Enter để thực thi chúng nhé.

Bước 1: Mở CMD bằng quyền Admin

Bước 2: Sau đó hãy copy dòng lệnh sau:

 • cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
 • cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Nếu như bạn cài Office trong thư mục Program Files thì đường dẫn sẽ là 1 trong 2. Tóm lại nó sẽ phụ thuộc vào cấu trúc hệ điều hành bạn đang dùng. Trường hợp không chắc chắn vấn đề này thì cũng đừng lo lắng, chỉ cần chạy cả 2 lệnh trên mà được.

Bước 3: Dùng khóa máy khách KMS để kích hoạt Office của bạn nhưng cần đảm bảo PC của bạn đã được kết nối với mạng Internet. Tiếp đến copy các dòng lệnh ở bên dưới rồi dán vào CMD.

– cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

– cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul

– cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul

– cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul

– cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com

– cscript ospp.vbs /setprt:1688

– cscript ospp.vbs /act

Bước 4: Chờ đợi CMD thông báo kích hoạt thành công là xong

Màn hình crack Office 365 CMD bằng key

Như vậy là bạn có thể lựa chọn được 1 trong 2 cách để thực hiện crack Office 365 CMD một cách nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào. Giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm ứng dụng phục vụ công việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Hy vọng với bài hướng dẫn trên của ie9 sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình kích hoạt phần mềm. Chúc tất cả mọi người thực hiện thành công 100%.

Scroll to Top