147 lượt xem

Mách bạn cách crack Office 365 bằng Activate AIO Tools đơn giản

Từ thời điểm được phát hành cho đến nay, Office 365 đã luôn thể hiện tốt vai trò của  một công cụ không thể nào thiếu đối với nhu cầu trong công việc và trong học tập. Trong bài viết sau, IE9 sẽ hướng dẫn bạn về cách crack Office 365 bằng Activate AIO Tools nhé!

Office 365 Microsoft là phần mềm như thế nào?

Office 365 được biết đến với vai trò là một bộ ứng dụng văn phòng được dựa trên đám mây, bạn hoàn toàn có thể tải nó xuống máy tính để tận hưởng được sự thú vị có trong thế giới Microsoft Office. 

Bộ ứng dụng này đã được tích hợp các công cụ như là Word, Excel và PowerPoint, OneNote, Publisher, Outlook, Sway và cả Access của Microsoft vào trong dịch vụ đám mây. Những doanh nghiệp, trường học thuộc bất cứ quy mô nào cũng đang cần đến sự hỗ trợ của phần mềm Office 365 rất nhiều.

Office 365 có chứa một list danh sách vô cùng đầy đủ những công cụ hỗ trợ đắc lực, tạo thêm điều kiện cho người dùng thực hiện tốt những công việc của bản thân. 

Office 365 được biết đến với vai trò là một bộ ứng dụng văn phòng

Office 365 login như thế nào?

Đăng nhập Office 365 khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác sau:

  • Chọn tệp
  • Chọn tài khoản ( có thể sử dụng tài khoản Office nếu có)
  • Bấm vào đăng nhập.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể sử dụng được Office 365 login rồi đấy. Trong trường hợp nếu bạn chưa có tệp hoặc tài liệu Office thì hãy mở ứng dụng như Word hoặc Exel. Sau đó mở một tệp hiện có hoặc tạo tệp mới.

Office 365 outlook là gì?

Đây là một ứng dụng mail trên hệ thống của Office 365 có tác dụng là hỗ trợ nhận, gửi, lọc Email,… có nhiều tính năng nâng cao nhằm quản lý trả lời tự động cùng với Add-in của tổ chức khác như: Google Analytics, Trello, GitHub, uber, teamviewer, wunderlist…

Phần mềm Activate AIO Tools là phần mềm gì? Tìm hiểu về Tool Active Office 365

Activate AIO Tools được biết đến với vai trò là một công cụ được nghiên cứu và được phát triển bởi Dominic Savio. Công cụ này được sử dụng kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh cụ thể nhằm mục đích giải quyết một công việc nào đó nhất định, kỹ thuật này có tên là Script. Ngoài ra, công cụ Tool Active Office 365 còn hỗ trợ thêm chức năng kích hoạt bản quyền đối với Windows và các phiên bản Office ngày nay.

Nếu như bạn đang cố tình sử dụng Windows hoặc là bộ phần mềm Office không bản quyền thì trong suốt quá trình sử dụng nó, bạn sẽ gặp phải rất nhiều phiền toái như là nội dung cảnh cáo được in đỏ hoặc là thông báo cảnh báo,… Chính vì thế, phần mềm AIO Tool đã xuất hiện để giúp cho người sử dụng kích hoạt bản quyền mà không cần phải mất bất cứ một khoản chi phí nào cả. Đây chính là một công cụ vô cùng hữu ích, tiện lợi.

Link tải Activate AIO Tools Link 1 | Link 2 | Link 3

AIO Tools còn hỗ trợ chức năng kích hoạt bản quyền với Windows, Office

Download Office 365 về máy tính của bạn

Link download Office 365 dành cho bạn, hãy nhấp vào và tải về khi cần thiết nhé!

Link download Office 365: Tại Đây

Các thao tác về cách cài đặt crack Office 365 Aio Tool

Bước 1: Đầu tiên, để cài đặt Office 365, bạn hãy nhấp vào đường link ở mục trên để tải file cài đặt crack Office 365 Aio Tool về. Sau khi đã tải về thì bạn hãy giải nén file này, bạn có thể sử dụng công cụ WinRAR để thực hiện giải nén nhé.

Bước 2: Ở bước này, bạn hãy nhấp chuột phải hoặc là nhấp đúp chuột vào file O365ProPlusRetail và sau đó chọn Mount. Nếu như máy tính của bạn nhấp chuột phải mà không có chứa tùy chọn Mount thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén như bình thường nhé.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy chạy tệp cài đặt Setup.

Bước 4: Chờ đợi một lúc để cho phần mềm được cài đặt. Tốc độ nhanh hay là chậm còn tùy thuộc vào cấu hình của mỗi máy tính.

Bước 5: Đối với lần mở đầu tiên, ví dụ công cụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng có thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt đi những phần mềm Office đang mở và chuyển tiếp sang bước kích hoạt.

5 bước giúp bạn cài đặt được phần mềm Office 365

Hướng dẫn Active Office 365 bằng Aio

Để có thể crack Office 365 thì có nhiều cách, nhưng có lẽ cách crack hiệu quả và ổn định nhất chính là crack Office 365 bằng Activate AIO Tools.

Sau đây là những hướng dẫn Active Office 365 bằng Aio Tools thành công, hãy theo dõi nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy giải nén file Activate AIO Tools. Lúc này, phần mềm AIO Tools có thể chạy ngay mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt. Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy cùng với quyền Admin, bằng cách nhấn chuột phải vào file và chọn lệnh Run as administrator.

Bước 2: Bây giờ, bạn hãy thực hiện lần lượt những phím như hướng dẫn sau đây:

Nhấn vào phím L.

Nhấn vào số 5 để chọn Office 365.

Sau đó chờ đợi cho phần mềm chạy xong thì nhấn vào một phím bất kỳ. Bạn có thể nhìn thấy được hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên giao diện màn hình.

Nhấn tiếp vào chữ O để mở ra cửa sổ Active đối với Office 365.

Nhấn vào số 1 để có thể chọn tùy chọn đầu tiên.

Nhấn vào phím T để tiếp tục.

Bước 3: Chờ đợi cho phần mềm kích crack Office 365 bằng Activate AIO Tools xong thì bạn hãy nhấn vào một phím bất kỳ để có thể thoát ra. Lúc này, phần mềm Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong vòng 180 ngày.

Giờ đây bạn sẽ cần thực hiện thêm một bước để cho phần mềm tự động gia hạn thời gian vĩnh viễn.

Bạn bấm vào phím số 4 để tạo ra tác vụ gia hạn tự động.

Nhấn vào một phím bất kỳ để có thể thoát ra.

Bước 4: Nhấn vào số 8 để thoát. Tắt công cụ AIO Tools đi.

Giờ bạn đã có thể sử dụng được bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

Chúc các bạn thành công khi crack Office 365 bằng Activate AIO Tools nhé!

Thao tác giúp bạn crack Office 365 bằng Activate AIO Tools hiệu quả

Video hướng dẫn cách kích hoạt và sử dụng Office 365 bằng Aio

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt Office 365 bằng Aio và cách sử dụng Active Office 365 Aio để giúp các bạn nắm rõ các bước hơn. Hãy cùng đón xem nhé!

IE9 đã chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích về Office 365 và cách giúp bạn crack Office 365 bằng Activate AIO Tools. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp bạn sử dụng phần mềm được tốt hơn. Chúc bạn cài đặt và crack thành công nhé!