309 lượt xem

Download Corel X12 full crack 64bit, có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bạn đang là một nhà thiết kế đồ họa hoặc là chỉ mới tìm hiểu về chuyên ngành thiết kế đồ họa, nhất là vẽ mỹ thuật trên máy tính thì chúng tôi chắc chắn sẽ phải tìm hiểu qua phần mềm này. Theo đó đây là bộ công cụ vẽ mỹ thuật mang tên Corel X12 cực hữu dụng dành cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp vì tính linh hoạt và tích hợp nhiều tính năng mới mẻ giúp cho bạn dễ dàng xử lý cũng như tạo logo, vẽ vector thuận lợi,… Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về phần mềm cũng như hướng dẫn download Corel X12, cài đặt chi tiết. Mời tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về phần mềm Corel X12 portable

Corel X12 portable hay còn biết đến với tên gọi đầy đủ là CorelDraw – một ứng dụng phổ biến trong ngành đồ họa hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế sáng tạo ra nhiều tác phẩm mang tính mỹ thuật cùng ứng dụng cao. Theo đó bạn có thể ứng dụng vào trong những ngành nghề đặc biệt của cuộc sống như:

 • Thời trang
 • làm biển công ty quảng cáo
 • Ấn phẩm báo chí, tạo dáng,…
Tổng quan về phần mềm Corel X12

Vậy lý do gì giúp cho Corel X12 trở nên thông dụng và phổ biến với người dùng, đặc biệt là người mới bắt đầu nhiều như vậy. Điều đó là bởi vì nó sở hữu những ưu điểm nổi bật gồm giao diện thân thiện, tính năng của những công cụ phong phú và đa dạng. Tất cả giúp cho mọi người tìm được cách thể hiện khác nhau, phù hợp với nội dung như mong muốn.

Đáng nói, đi cùng với sự phát triển không ngừng đến từ khoa học công nghệ và nhu cầu nâng cao của các nhà thiết kế thì phần mềm cũng đã có nhiều bước cải tiến hoàn thiện tính năng. Tất cả là để phục vụ nhu cầu người sử dụng tối đa nhất. Hiện nay phần mềm đồ họa CorelDraw đã ra mắt đến phiên bản 14 hay được gọi là CorelDraw X4, X5,… Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này sẽ chỉ tìm hiểu sâu về phiên bản Corel X12 mà thôi.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Corel X12 free download

Hiện tại phần mềm Corel X12 free download đang sở hữu một số đặc điểm cùng tính năng nổi bật có thể kể đến cụ thể như sau:

 • Phát triển khả năng sáng tạo cũng như chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin mở rộng cho các hình ảnh, tài liệu một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc trực quan, thân thiện với người sử dụng nhất có thể.
 • Với corel X12 thì người dùng có thể dễ dàng tạo kiểu và tạo màu dễ dàng thông qua những tiện ích khác nhau như StyleSets và Color Harmonies.
 • Giao diện menu cổ điển, cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chất lượng. Có thiết kế đồ họa web cũng như tạo những nội dung độc đáo và phong phú.
 • Giúp cho bạn quản lý được bố cục phức tạp, hiệu ứng đồ họa hiệu quả nhanh chóng
 • Có thể dễ dàng tạo ra những logo, quảng cáo và trang web hấp dẫn.
 • Xuất file nhanh chóng, có tương thích với nhiều máy móc ngành in nên luôn được là lựa chọn hàng đầu đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo.
Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Corel X12

Cấu hình tối thiểu cài đặt Coreldraw X12 free download

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/ 8 / 8.1
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng trống cần thiết
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Bên cạnh đó trước khi cài đặt Coreldraw X12 free download cần đảm bảo rằng ngày và giờ của hệ thống đã được đặt chính xác. Đóng tất cả mọi ứng dụng gồm các chương trình, ứng dụng phát hiện virus đang mở ở trong khay hệ thống hoặc thanh tác vụ Windows. Ngoài ra cần đảm bảo có sẵn 1GB dung lượng đĩa trống ổ đĩa nơi mà bạn muốn cài đặt ứng dụng nhé!

Link tải Corel X12 full crack

Nếu bạn là một người học đồ họa hoặc làm việc thường xuyên với phần mềm này thì việc download Corel không quá phức tạp đúng không nào. Chỉ bằng một vài cú click đơn giản là đã có thể tìm được đường link uy tín để download Corel X12 về máy tính của mình rồi.

→ Link tải corel X12 full crack dưới đây

Download corel x12 full crack Link 1 | Link 2 | Link 3

Hướng dẫn cài đặt phần mềm crack Corel X12 download

Sau khi download Corel X12 thành công về máy thì bạn hãy tắt hết các phần mềm diệt virus và tắt cả kết nối mạng Internet. Rồi sau đó thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt Corel X12 download và sử dụng vĩnh viễn miễn phí nhé!

Bước 1: Giải nén phần mềm vừa mới download dưới quyền quản trị thành đuôi file.exe. Chạy setup để cài đặt phần mềm cho máy tính của bạn.

Bước 2: Trong khi cài đặt thì phần mềm sẽ yêu cầu phải nhập một đoạn mã. Bạn hãy nhập đoạn mã chúng tôi cung cấp dưới đây rồi dán vào Serial Number ở trên giao diện cài đặt. Corel DRAW X12 Serial Number: DR12WEX-1504397-KTY.

Điền đoạn mã đã cung cấp vào ô tương ứng như hình

Bước 3: Bỏ tích tại ô Automatically check for product update. Sau đó lại chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Corel X12.

Bước 4: Tiếp theo chỉ cần ngồi chờ là phần mềm sẽ tự động tìm đến hệ điều hành bạn đang dùng để thiết lập chức năng cài đặt. Sau khi đã thiết lập xong thì chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 5: Phần mềm sẽ hiển thị bảng kích hoạt, bạn chọn vào mục Register Later rồi sau đó chọn vào OK để xác nhận là hoàn tất.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Coreldraw X12 full crack

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách cài đặt phần mềm Coreldraw X12 full crack cực nhanh chóng.

Như vậy IE9 vừa giới thiệu đến bạn thông tin phần mềm Corel X12, hướng dẫn download Corel X12 và cài đặt chi tiết nhất. Nói chung làm việc với Corel 12 sẽ giúp tất cả mọi người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Hy vọng đó là những tư liệu hữu ích, phục vụ cho bạn trong quá trình học tập cũng như làm việc được hiệu quả nhất. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào website để đón đọc nhiều phần mềm hay và hấp dẫn khác nhé!