266 lượt xem

Download Windows XP SP3 – lựa chọn phù hợp cho máy tính cấu hình thấp

Mặc dù không phải là hệ điều hành mới nhất của Windows. Song, Windows XP SP3 vẫn rất được ưa chuộng bởi chúng phù hợp với những thiết bị có cấu hình thấp. Nói đến Windows XP SP3 là nghĩ đến sự đơn giản nhưng quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể download Windows XP SP3 miễn phí qua các link tổng hợp của IE9 trong bài viết này. 

Thông tin về Windows XP SP3 iSO download

Các phiên bản hệ điều hành Windows luôn được nhà phát triển Microsoft quan tâm đến các vấn đề bảo mật, hiệu suất, khả năng ổn định của chúng. Đặc biệt là sự nỗ lực trong việc phát triển các bản vá và cập nhật nhằm đáp ứng những vấn đề được phản ánh từ phía đối tác doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân. 

download windows xp sp3
download windows xp sp3

Microsoft thường tích hợp theo một cách định kỳ các cập nhật vào chung một gói dịch vụ để cung cấp các cập nhật một cách dễ dàng hơn, cũng như nhằm mang đến những cải tiến nhanh chóng đến khách hàng. Các gói dịch vụ này được gọi là Service Pack. 

Windows XP SP3 iSO download là gói dịch vụ bao gồm các nâng cấp của Windows XP ở các phiên bản trước đó. Trong đó, phải kể đến các hotfix và nâng cấp. Ngoài ra, chúng cũng có các cập nhật mới và phát hành khác. Điểm mới không quá nhiều, do đó chúng cũng không làm tác động quá mạnh đến cảm nhận chung của khách hàng đối với hệ điều hành XP. 

Gói dịch vụ Windows XP SP3 hỗ trợ ranh giới mới cho người dùng vẫn sử dụng Windows XP. Với những khách hàng vẫn cài đặt hệ điều hành này, gói dịch vụ sẽ bổ sung vào những lỗ hổng thông qua các cập nhật bị thiếu. Chẳng hạn như việc từ chối các cập nhật riêng lẻ khi sử dụng Automatic Updates và các cập nhật không thông qua Windows Update. 

Triển khai các gói dịch vụ, trong đó có Windows XP SP3 cho các hệ điều hành là một thông lệ chuẩn mà nhà phát triển vẫn tiến hành để tạo nên sự thuận tiện cho người dùng và các đối tác. 

Những điểm mới trong Win XP SP3 iSO 32 bit / Win XP SP3 iSO 64 bit

Những cải tiến mới trong SP3
Những cải tiến mới trong SP3

Windows XP SP3 bao gồm toàn bộ những nâng cấp cho các phiên bản của Windows XP đã có trước đó. Đặc biệt là những cập nhật về bản vá lỗi và bảo mật, ngoài ra còn có những cập nhật nâng cao khác. Trên cơ sở gói dịch vụ Windows XP SP2, nhà phát hành Microsoft đã bổ sung và cải thiện nhiều tính năng mới cho hệ điều hành này. 

Win XP SP3 iSO 32 bit / Win XP SP3 iSO 64 bit là một trong những gọi dịch vụ mới nhất và sẽ bao gồm toàn bộ những cập nhật bên trong nó.

Một số tính năng của Windows Vista sẽ không được Microsoft tích hợp vào Windows XP SP3. Tuy nhiên, tính năng Network Access Protection (NAP) vẫn có trong Network Access Protection (NAP) để hỗ trợ các đối tác đang sử dụng Windows XP trải nghiệm được những tính năng mới trong hệ điều hành Windows Server® 2008. Mặt khác, Windows XP SP3 đã bị lược bỏ tính năng Windows Internet Explorer 7.

SP3 có nhiều ưu điểm hơn so với những phiên bản trước đó
SP3 có nhiều ưu điểm hơn so với những phiên bản trước đó

Tính năng khi download Windows XP SP3 iSO 32 bit

  • Bật chức năng dò lỗ đen tự động.
  • Tính năng Network Access Protection.
  • Tùy chọn bảo mật dễ hiểu hơn.
  • Security Service Provider.

Có tổng cộng 1.174 lỗi chưa được sửa ở gói dịch vụ download Windows XP SP3 iSO 32 bit. So với những gói dịch vụ trước đó thì SP3 có tốc độ nhanh hơn. Mặc dù vậy chúng vẫn kém xa các phiên bản hiện tại về giao diện, các tiện ích, tốc độ truy cập… 

Link download Windows XP SP3 x86

Link tải download windows xp sp3 x86 full driver Link 1 | Link 2 | Link 3

Video hướng dẫn cách cài đặt Windows XP SP3 64 bit iso download

Video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và tải Windows XP SP3 64 bit iso download đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Đón xem video ngay dưới đây nhé!

Nếu yêu thích hoặc có máy cấu hình thấp, bạn vẫn có thể download Windows XP SP3 để trải nghiệm những nhu cầu lướt web và văn phòng đơn giản. Hy vọng những thông tin chia sẻ từ IE9 sẽ hữu ích đối với bạn!

Danh mục: Win