179 lượt xem

Cách tải Corel x7 không cần crack nhanh nhất

Corel x7 là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được những người trong giới yêu thích. Hãy cùng ie9.vn tìm hiểu cách tải Corel x7 không cần crack đơn giản nhất sau đây!

Thông tin về Corel x7 portable 

Theo thống kê, Corel được giới họa sĩ trình bày với họa viên kỹ thuật cũng như trên thế giới đều rất ưa thích phần mềm này. Bạn có thể thấy dấu ấn của nó nhiều trong tranh minh họa, tờ bướm, nhãn hiệu, quảng cáo,… Ngoài ra, các tính năng của Corel x7 ngày càng được ưa chuộng như thiết kế tài liệu, báo cáo hoặc thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Với phần mềm này thì người dùng có thể tạo ra được nhiều sản phẩm đồ họa, trang web, sửa ảnh,… Nó cung cấp và cải biến mạnh về màu sắc và các công cụ hỗ trợ vẽ, khiến cho việc thiết kế trở nên khá dễ dàng.

Tải CorelDraw X7 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn. GG Drive
Thông tin về Corel x7

Bản quyền Corel X7 giá bao nhiêu?

Bản quyền Corel X7 giá bao nhiêu – Hiện Corel X7 đang có giá là 120.000 VNĐ.

Tính năng Corel X7 crack

Sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu tính năng chính của phần mềm Corel X7 crack.

Độ phân giải cao

Tất cả ứng dụng của phần mềm này đã tối ưu hóa cho màn hình DPI cao. Giao diện sec thể hiện rõ nét với độ phân giải cao giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Hiệu ứng đặc biệt 

Đây là một kho hiệu ứng đa dạng, đặc biệt như hiệu ứng Colorize, Bokeh blur, Sepia toning để tạo ra những hình ảnh độc đáo. Ngoài ra còn có những công cụ khác như Attract, Repel, Liquid – Smear,…

Xem trước phông chữ và character tools

Người dùng có thể tìm được phông chữ hoàn hảo cho mọi dự án. Giao diện phông chữ cho bạn quyền xem trước, thử nghiệm nhiều Font khác nhau trước khi đưa chúng vào sử dụng.

Công cụ vẽ được bố trí chính xác

Với công cụ Guides Alignment bạn có thể xác định vị trí một cách nhanh chóng, xuất hiện trên fly với sự đề xuất và sắp xếp của các đối tượng khác. Ở outline bạn có thể tùy chọn chức vụ mới, cho phép bạn phác thảo được đặt đối tượng bên trong và bên ngoài hoặc kết hợp cả hai.

Tạo được mã QR.

Bạn có thể thêm hoặc tạo mã QR độc đáo như một công cụ marketing. Bạn cũng có thể thêm văn bản, màu sắc hoặc hình ảnh để mã nổi bật hơn.

Ứng dụng cho di động

Nó cung cấp phần mềm miễn phí cho các thiết bị iOS. Bạn lưu mô hình bằng dạng Fill để sử dụng hoặc chia sẻ sáng tạo của mình qua các trang mạng xã hội.

Tích hợp nội dung trao đổi

Nó cung cấp cho bạn một kho lưu trữ phong phú trực tuyến. Nó tích hợp đầy đủ các ứng dụng của bộ phần mềm giúp bạn khám phá và trao đổi với cộng đồng.

Tài liệu học tập và lời khuyên

Nếu như bạn muốn trở thành một chuyên gia về đồ họa thì chắc chắn không thể bỏ qua việc học tập thêm các thủ thuật mới. Thư viện sẽ tăng số lượng tài liệu theo thời gian, bao gồm video hướng dẫn, hội thảo, kiến thức phong phú từ chuyên gia.

Thiết kế giao diện tùy biến hoàn chỉnh

Lựa chọn không gian làm việc Lite hoặc Classic, mặc định để bắt đầu. Sử dụng các tính năng tùy chỉnh để chỉnh toolbox và bar cho phù hợp với nhu cầu việc làm.

Tổng kiểm soát và Transparency

Đây là một công cụ fill mạnh mẽ, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn bitmap, fountain và vector như mô hình mẫu.

Tải CorelDRAW X7 Full 32bit 64bit Vĩnh Viễn (có video)
Tính năng Corel x7

Cách tải Corel X7 portable Google Drive

Bạn có thể tải Corel X7 không cần crack hoàn toàn miễn phí bằng link Google Drive. Thời gian tải sẽ dao động từ 5 phút đến 1 tiếng tùy vài hệ điều hành và cấu hình máy tính của bạn. Sau khi tải xong thì bạn chỉ cần thực hiện những bước download Corel X7 portable Google Drive đơn giản dưới đây:

Bước 1: Giải nén file bạn vừa tải bằng phần mềm Winrar.

Bước 2: Click chuột phải vào trong file phần mềm , sau đó chọn Run as administrator để chạy phần mềm Corel x7.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn phần mềm sử dụng và nhấn Ok.

Lúc này giao diện của phần mềm Corel x7 sẽ được hiện ra. Vậy là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm rồi đấy.

Hướng dẫn cài đặt corel x7 full không cần crack thành công 100% năm 2019
Cách tải Corel x7 không cần crack

Video tải Corel x7 full crack và cài crack Corel X7 64bit vĩnh viễn

Để hiểu rõ hơn về các thao tác thực hiện tải Corel x7 full crack và cài crack Corel X7 64bit thì mời bạn đón xem video hướng dẫn sau.

Link Download Coreldraw X7 full crack 64bit Google Drive

Dưới đây là link download Coreldraw X7 full crack 64bit Google Drive mới cập nhật hiện nay, đảm bảo thành công 100%.

Nhấp vào biểu tượng để tải Corel x7:

Lời kết về Corel x7

Bài viết trên nói về các tính năng và cách tải Corel x7 không cần crack đơn giản nhất. Hy vọng bán sẽ áp dụng thành công cách mà ie9.vn đã hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn và hãy thường xuyên ghé thăm trang nhé!