171 lượt xem

Tải Corel 2020 không cần crack nhanh nhất

Corel 2020 là phiên bản thiết kế đồ họa mới được nâng cấp của nhà Corel. Hãy cùng ie9.vn tìm hiểu về phần mềm cũng như cách tải Corel 2020 không cần crack nhanh nhất nhé.

Phần mềm Corel 2020 là gì? 

Đây là phần mềm được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ trong quá trình thiết kế đồ họa tích hợp nhiều tính năng. Phần mềm nãy sở hữu kho dữ liệu và hình ảnh chất lượng cao. Vì vậy mà phần mềm đã tạo được ấn tượng lớn với người sử dụng. Ở phiên bản này nó đã cải thiện được các tính năng cũ và tạo ra môi trường thuận lợi cho nhiều nhà thiết kế và design. Mang lại hiệu quả cho công việc và giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian khi thực hiện. Điều này giúp người dùng thỏa sức sáng tạo ra những bản thiết kế đặc ấc và sinh động.

Download Corel 2020 full - Hướng dẫn cài đặt - phanmemcntt.com
Phần mềm Corel 2020 là gì?

Các tính năng của crack Corel 2020 portable

Trong file crack Corel 2020 portable có những tính năng nổi bật sau.

Công cụ phác thảo trực tiếp

Đây là tính năng hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng phác thảo lên các ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Đây là công cụ khá linh hoạt và khiến nhiều người cảm giác như đang dùng bút để vẽ. Mang lại cho bạn bản phác thảo như mong muốn mà không tốn quá nhiều công sức.

Quản lý phông chữ

Phông chữ của Corel 2020 rất phát triển. Bạn có thể thoải mái biến hóa phông chữ theo ý thích hoặc sử dụng chương trình cung cấp trực tuyến. Giúp người dùng thỏa trí sáng tạo.

Cung cấp công cụ định dạng

Đây là công cụ định dạng được người dùng đánh giá khá cao. Nó dễ dàng tạo ra những đường cong hoặc bất kỳ hình dạng nào một cách dễ dàng. Mang lại tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh. Công cụ này tạo yếu tố độc đáo giúp bản thiết kế trông chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Nhân bản chữa bệnh

Đây là công cụ có thao tác chỉnh sửa lỗi, xóa điểm tối hoặc những phần chưa hoàn hảo của bản vẽ. Nhờ vậy mà sẽ giúp cho bản vẽ chất lượng và thiết kế hoàn hảo hơn. Nó giúp bạn tạo ra những bản thiết kế chất lượng cao.

Giao diện thân thiện

Ở phiên bản này thì bạn sẽ thấy giao diện rất dễ sử dụng với người tiêu dùng. Nó sẽ hỗ trợ nhiều phím tắt giúp cho bạn rút ngắn được quá trình và thời gian thực hiện. Corel 2020 mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi bạn thực hiện các thiết kế như chỉnh ảnh, sửa ảnh,…

Tự học Corel - 17/40 Đo kích thước (Parallel Dimension) - YouTube
Các tính năng của Corel 2020

Cách download Corel 2020 full crack Google Drive

Để tải được phần mềm Corel 2020 không cần crack mà hoàn toàn miễn phí thì bạn có thể tải bằng link download Corel 2020 full crack Google Drive. Bạn thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn kiểm tra mã máy tính, hệ điều hành của máy tính và chọn bản Corel 2020 tương thích.

Bước 2: Nhấn tải và chờ đến khi phần mềm được tải xong. Tốc độ tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi đã tải về máy bạn tiến hành tắt kết nối Internet và các phần mềm diệt Virus có trên máy tính để đảm bảo máy tính sẽ không gặp lỗi trong quá trình cài đặt.

Bước 4: Bạn giải nén file vừa mới tải bằng phần mềm chuyên dụng Winrar.

Bước 5: Bạn click chuột phải vào trong file của phần mềm và sau đó chọn Run As Administrator để có thể chạy được phần mềm Corel 2020.

Bước 6: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng và sau đó nhấn Ok.

Lúc này giao diện của phần mềm Corel 2020 sẽ hiện ra trên màn hình. Vậy là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm một cách trơn tru rồi đấy nhé.

Hướng dẫn download Coreldraw 2020 crack | Kèm link Google Drive - Gấu Đây
Cách tải Corel 2020 không cần crack

Video tải Corel 2020 full crack 64bit và cài đặt key Corel 2020

Để biết chi tiết hơn về các thao tác thực hiện tải Corel 2020 full crack 64bit và cài đặt key Corel 2020 thì mời bạn xem video hướng dẫn ngay sau đây. Video này sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được nhanh chóng quá trình cài đặt và tải được những phần mềm tương tự.

Lời kết về Corel 2020

Bài viết trên giới thiệu các tính năng và cách tải Corel 2020 không cần crack đến cho người đọc. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công các bước thực hiện tải Corel 2020 mà trang đã hướng dẫn. Hãy ghé thăm trang ie9.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!