Tải phần mềm FLV Video Converter – Top FLV Video Converter tốt nhất 

FLV là dạng video được sử dụng phổ biến trên web, đặc biệt là trên Facebook và Youtube. Tuy nhiên, để chia sẻ nó lên các phương tiện truyền thông thì có những rào cản nhất định nên cần phải chuyển đổi. Dưới đây, IE9 xin giới thiệu 5 TOP FLV video Converter được sử dụng miễn phí và tốt nhất.

Bộ chuyển đổi FLV Video Converter là gì?

FLV là viết tắt của Flash Video sử dụng Adobe Flash Player hoặc là Adobe Air. Điều đó cho phép nó Flash Video từ lâu là định dạng video tiêu chuẩn được sử dụng trên Internet, Youtube, Hulu.

Chuyển đổi video FLV để đưa các video sang định dạng khác vì thiết bị, trình phát video, trang web, v.v., không hỗ trợ FLV. Như hệ điều hành iOS không sử dụng Adobe Flash nên không thể phát các video FLV. Giải pháp là bạn có thể chuyển đổi video FLV sang các định dạng khác, nhờ vào các phần mềm miễn phí trên mạng.

Top 5 FLV Video Converter tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có một số phần mềm chuyển đổi video FLV chất lượng. Các phần mềm nằm trong Top FLV Video Converter tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu kèm theo cách thức tải dưới đây.

Any Video Converter

Đây là phần mềm chuyên chuyển đổi video nổi tiếng, với nhiều người tin dùng trên thế giới. Bạn có thể chuyển đổi bất cứ video nào trên youtube hoặc trên mạng.

Những ưu điểm của phần mềm:

  • Cả người dùng hệ điều hành Windows và Mac đều có thể dùng.
  • Hỗ trợ cả thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra.
  • Có thể tải các video từ Facebook, DailyMotion, SoundCloud.
  • Any Video Converter sử dụng phần cứng công nghệ cao như NVIDIA NVENC, AMD,…
  • Phần mềm không có virus.

Link tải dưới đây:

Link tải Any Video Converter dành cho hệ điều hành Windows: Tại Đây

Any Video Converter- phần mềm nằm trong Top FLV Video Converter

Aiseesoft Free Video Converter

Đây là phần mềm nằm trong top FLV Video Converter. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi FLV sang MP3, WMV hoặc MP4 miễn phí. Trong quá trình chuyển đổi cũng không quá khó khăn và phức tạp.

Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp đầu ra nhưng không có nhiều tính năng nâng cao, thích hợp với những người muốn chuyển đổi FLV cơ bản.

Link tải dưới đây:

Link tải Aiseesoft Free Video Converter dành cho hệ điều hành Windows: Tại Đây

Phần mềm chuyển đổi FLV Video với nhiều tính năng hấp dẫn

Online Video Converter

Đây là phần mềm online tốt nhất trong top FLV Video Converter. Nó hỗ trợ chuyển đổi 45 hình thức như MOV, MPG, MKV, AVI, 3GP, MP4. Phần mềm online này còn giúp người dùng chuyển đổi video trực tiếp từ URLs hoặc Dropbox hoặc Google Drive.

Bạn có thể chuyển đổi vô số video qua định dạng FLV và chỉnh sửa video như cắt video, chỉnh kích thước video, xoay video,…

Link tải Online Video Converter về máy: Tại đây

Online Video Converter – Phần mềm chuyển đổi video hiệu quả

Freemake

Freemake là phần mềm chuyển đổi FLV video thành định dạng MP3 mà không có bất cứ giới hạn nào. Trước khi chuyển đổi qua định dạng MP3, bạn còn có thể hợp nhất, cắt FLV video. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh sống động khi xuất ra file MP3. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các codec độ nét cao như H.264, H.265, (HEVC), MPEG4, AAC, AV1,…

Link tải Freemaker về máy tính: Tại Đây

Top FLV Converter – Freemake

Hamster Free Video Converter

Hamster Free Video Converter có thể chuyển đổi các tệp âm thanh và video FLV của bạn sang các định dạng MP4, MOV, MP3,… Trình chuyển đổi video này cho chuyển video từ các thiết bị như bao gồm iPhone, iPod, iPad,  PS3,  xBox, Zune, Apple TV, iRiver, PSP, Sony, Nokia, Microsoft, HTC, Blackberry. Hơn nữa, phần mềm hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows XP 7/8/10/11, Mac và Linux. Ngoài ra, trước khi chuyển đổi video bạn có thể điều chỉnh chất lượng, tốc độ bit, kích thước, codec video, tốc độ khung hình,… bằng cách chỉnh sửa các tham số. Quan trọng nhất, nó bảo vệ tệp 100% của bạn.

Link tải Hamster Free Video Converter: Tại Đây

Chuyển đổi FLV video dễ dàng hơn cùng Hamster Free Video Converter

Trên đây, IE9 đã giới thiệu tổng quát hướng dẫn cách tải Top FLV Video Converter tốt nhất hiện nay với 5 phần mềm là: Hamster Free Video Converter,  Online Free Converter, Freemake, Any Video Converter, Aiseesoft Free Video Converter. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tải các app miễn phí và chuyển đổi FLV Video nhanh nhất!

Scroll to Top