46 lượt xem

Cách tải ứng dụng Free Sound Recorder về máy tính đơn giản

Free Sound Recorder là một trong các phần mềm giúp ghi âm đầu vào từ các card âm thanh khác nhau. Hoặc ghi âm từ các ứng dụng như  Windows Media Player, WinAmp, iTunes… Sau đó sẽ thực hiện lưu bản ghi trực tiếp sang định dạng file MP3, WMA, WAV nhanh chóng, chuẩn xác.

Tìm hiểu về phần mềm Free Sound Recorder 

Ứng dụng này giúp người dùng có thể thu lại âm thanh được phát ra từ các thiết bị card màn hình máy tính. Âm thanh sau khi được thu lại sẽ có các định dạng khác nhau như WMA, WMA, WAV.

Phần mềm này giúp tạo ra các bản ghi chất lượng cao với thời gian nhanh chóng, thao tác đơn giản. Thêm vào đó, Free Sound Recorder còn hỗ trợ ghi âm cuộc gọi VoIP, cuộc hội thoại trên ứng dụng Skype, Google Talk, Yahoo voice, MSN.

Phần mềm ghi âm trên máy tính rất ưu việt

Ứng dụng cũng có thể thu âm được âm thanh từ các chương trình Windows Media Player, Winamp hay đĩa CD, băng cassette.

Free Sound Recorder được đánh giá là một trong những phần mềm ghi âm tốt nhất trên máy tính hiện nay. Bạn có thể lưu lại nhiều nội dung dưới dạng âm thanh chất lượng cao khác nhau tùy ý.

Tính năng chính của phần mềm Free Sound Recorder

Sử dụng phần mềm thu âm này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi cần ghi âm lại âm thanh mong muốn. Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm thu âm này như sau:

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác nhau

Thu mọi âm thanh được xử lý với card màn hình

Ứng dụng này cho phép bạn thu âm mọi âm thanh được phát ra từ máy tính như Microphone, thiết bị LP, băng Cassette, đĩa CD/DVD, đài Radio AM/FM. Hoặc các âm thanh từ chương trình phát nhạc như Windows Media Player, Winamp, iTunes, RealPlayer…

Thu âm thanh từ chương trình trên Internet 

Free Sound Recorder sở hữu tính năng thu âm các âm thanh từ chương trình truyền hình trực tiếp. Hoặc thu âm từ đài phát thanh, trang Web chia sẻ âm nhạc trực tuyến. Ứng dụng cũng dễ dàng thu âm cuộc hội thoại, cuộc gọi thông qua  ứng dụng Skype, Google Talk, Yahoo Voice, MSN.

Ghi âm với chất lượng cao 

Phần mềm tích hợp các công nghệ ghi âm tiên tiến nên các bản thu sẽ có chất lượng âm thanh cao. Đặc biệt, tính năng tự động lọc bỏ các tạp âm ngay trong quá trình thu sóng rất ưu việt của Free Sound Recorder.

Hỗ trợ ghi âm với nhiều định dạng âm thanh 

Free Sound Recorder cho phép thu lại bất kỳ các âm thanh được phát ra, được xử lý từ các thiết bị card màn hình của máy tính. Các âm thanh được thu lại được lưu dưới các định dạng khác nhau, chương trình hỗ trợ các định dạng WMA, WMA, WAV.

Tùy chỉnh thiết lập thời gian ghi âm 

Người dùng còn dễ dàng tùy chỉnh thời gian ghi âm mặc định. Hoặc chương trình sẽ tự động ghi âm các âm thanh theo lịch phát sóng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Do vậy mà bạn sẽ không bỏ lỡ chương trình yêu thích trên Internet.

Tùy chỉnh thiết lập thời gian ghi âm theo ý muốn

Điểm nổi bật của Free Sound Recorder

Phần mềm ghi âm này được đánh giá khá xuất sắc để thu lại mọi âm thanh xử lý bởi card màn hình. Bạn sẽ có thể nghe nhạc yêu thích, các chương trình hay trên máy tính dễ dàng bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, ngay cả âm thanh được phát ra từ cuộc hội thoại trên Internet như Skype, Google Talk… sẽ được thu âm lại chuẩn xác. Người dùng có thể điều chỉnh tần số âm thanh từ 16 đến 256kps tùy ý và lưu trữ dạng MP3, WMA, WAV.

Giao diện phần mềm hiện đại, thao tác sử dụng đơn giản, không mất nhiều thời gian. Bạn sẽ nhanh chóng có được đoạn ghi âm ưng ý, chất lượng cao, chuẩn xác để sử dụng.

Ứng dụng thu âm có nhiều điểm ưu việt

Download Free Sound Recorder

Link download chương trình ghi âm Free Sound Recorder TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng

Thực hiện cài đặt phần mềm Free Sound Recorder khá đơn giản, không mất nhiều thời gian với các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành giải nén file phần mềm tải về. Sau đó chọn khởi động file free-sound-recorder_979.exe
  • Bước 2: Khởi động chạy trình cài đặt phần mềm thì bạn bấm NEXT. Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn lựa chọn ổ đĩa chính để cài đặt và lưu trữ. Bạn có thể để mặc định theo như đường dẫn và bấm NEXT để chấp nhận.
  • Bước 3: Sau đó, bạn thiết lập tùy chọn khi khởi động phần mềm Free Sound Recorder. Lưu ý nên chọn cài đặt biểu tượng icon ngoài màn hình rồi nhấn Next để tiếp tục.
Thực hiện cài đặt phần mềm ghi âm nhanh chóng
  • Tiếp theo, bấm Accept để chấp thuận các điều khoản sử dụng phần mềm rồi chọn Next.
  • Bước 4: Phần mềm đưa ra những câu hỏi khảo sát để bạn trả lời, xong đó bạn bấm chọn Next. Cuối cùng bấm Finish để hoàn thành phần mềm Free Sound Recorder.

Video chi tiết hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi âm

Hướng dẫn cách sử dụng Free Sound Recorder

Giao diện phần mềm ghi âm cực kỳ đơn giản nên hầu như đối tượng nào cũng có thể sử dụng dễ dàng. Dưới đây là các bước sử dụng ứng dụng này để bạn tham khảo:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm click chọn nút màu đỏ để bắt đầu ghi âm. Còn nút màu xám ngay bên cạnh nút đỏ là nút Pause để tạm ngừng ghi âm.
  • Bước 2: Khi muốn kết thúc ghi âm, bạn ấn vào nút màu xám có ô vuông màu trắng.
Cách sử dụng phần mềm ghi âm khá đơn giản
  • Bước 3: Sau đó, bạn chọn chuột phải vào file vừa ghi âm rồi nhấn chọn “ Open the folder where the file is stored”. Sau khi đến thư mục chứa file đã ghi âm rồi thì bạn sẽ thoải mái làm theo ý muốn.

Free Sound Recorder được đánh giá là ứng dụng ghi âm với nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay. Để tham khảo thêm nhiều tin tức thú vị khác, bạn hãy truy cập website https://ie9.vn/.