148 lượt xem

Hướng dẫn cách tải GS Auto Clicker tiện ích, đơn giản

Ứng dụng GS Auto Clicker được các nhà phát hành và sáng chế ra dành cho người dùng thường xuyên phải lặp đi lặp lại thao tác click chuột để làm việc hoặc chơi game. GS Auto Clicker được thiết lập để tự động bấm và các điểm mà người dùng thiết lập sẵn trước đó, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, thư giãn và hơn hết là giảm sự hao mòn của chuột trong quá trình sử dụng. Với các ưu điểm lớn như thế nhưng ứng dụng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính của các bạn. Vậy nên, chần chờ gì nữa mà hãy tải gs auto clicker ngay nhé.

Ứng dụng hàng đầu GS Auto Clicker
Ứng dụng hàng đầu GS Auto Clicker

Ứng dụng GS Auto Clicker là gì?

GS Auto Clicker là gì – GS Auto Clicker là một phần mềm hữu ích cho phép bạn tiết kiệm thời gian cho những lần nhấp chuột lặp đi lặp lại. Chương trình này giúp bảo vệ chuột có thể tránh khỏi những hao mòn không cần thiết. Đừng nhấp chuột theo cách thủ công, hãy tải GS Auto Clicker và xem sự hiệu quả của nó khi hoạt động. Chương trình này bảo vệ chuột của bạn khỏi những hao mòn không cần thiết. Với GS Auto Clicker, bạn không phải lo lắng về sự chậm trễ hoặc sự cố, vì quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, dễ sử dụng và chiếm rất ít bộ nhớ trên PC của bạn.

Lợi ích của việc tải GS Auto Clicker pc

Theo như nhà phát hành ứng dụng cho biết, ứng dụng GS Auto Clicker pc là một công cụ đơn giản. Tuy nhiên, nó lại rất hữu ích cho những người làm việc hoặc giải trí liên quan đến các tác vụ tính toán lặp đi lặp lại. Tải GS Auto Clicker có thể hỗ trợ:

  • Tiết kiệm thời gian: Tải GS Auto Clicker giúp bạn tự động hóa tác vụ, bạn không cần liên tục nhấp liên tục hoặc gặp rắc rối khi phải nhấp liên tục vào màn hình. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho công việc.
  • Giao diện đơn giản: Nếu các ứng dụng auto clicker khác có giao diện phức tạp, khó sử dụng thì khi tải GS Auto Clicker bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chương trình giao diện đơn giản và gọn gàng , tập trung vào giao diện người dùng kiểu cũ. Trên màn hình, bạn sẽ chỉ nhận thấy các yếu tố cơ bản, bao gồm cả nút ‘Trợ giúp’. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể chạy tốt trên nhiều cấu hình máy khác nhau.
Giao diện vô cùng đơn giản
Giao diện vô cùng đơn giản

Thông tin về ứng dụng GS Auto Clicker portable

Dưới đây là các thông tin về ứng dụng GS Auto Clicker portable:

[Version 3.1.4]:

  •  Tính năng phát lại toàn bộ được thêm vào.
  • Có thể lựa chọn hiển thị balloon tip
  • Sửa một số lỗi.

GS Auto Clicker có tính phí không?

Ứng dụng GS Auto Clicker được sử dụng miễn phí. Không có bất kì một quảng cáo hay thông báo nào cắt ngang trong khi sử dụng ứng dụng. Sau khi ứng dụng được tải xuống thì nó sẽ cài đặt công cụ tự động hóa tác vụ trên PC vậy nên bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức mà không gặp phải bất kì một sự cản trở nào. Vì vậy, hãy tải xuống GS Auto Clicker ngay bây giờ.

Hướng dẫn tải GS Auto Clicker:

Tải GS Auto Clicker ngay nhé
Tải GS Auto Clicker ngay nhé

Bước 1: Các bạn có thể tải GS Auto Clicker phiên bản mới nhất ở link sau:

  Ứng dụng GS Auto Clicker Download

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được tải xuống thành công, nhấn vào file đã được tải xuống chọn Browse để chọn nơi mà bạn muốn cài đặt phần mềm Auto Click. Sau đó, nhấn Next.

Bước 3: Các bạn tạo thêm lối tắt của chương trình rồi nhấn Next để đến bước tiếp theo.

Bước 4: Nhấn vào ô V để hiển thị ứng dụng ngoài màn hình chính sau khi cài đặt thành công và nhấn Next.

Bước 5: Chọn Install để cài đặt ứng dụng, sau đó nhấn nút Finish khi hoàn tất.

Video hướng dẫn các bước tải gs auto clicker siêu đơn giản:

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video sau đây:

Hướng dẫn GS Auto Clicker cách dùng

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công thức GS Auto Clicker cách dùng hiệu quả.

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải ứng dụng, các bạn nhấn đúp chuột vào biểu tượng của GS Auto Clicker.

Bước 2: GS Auto Clicker có giao diện dễ sử dụng, với nút Nhấn F8 to Click. F8 là phím tắt mặc định để khởi chạy phần mềm và người dùng có thể chọn bất kỳ phím nóng nào họ thích thay cho F8.

Bước 3: Từ menu “Tùy chọn”, người dùng có thể chọn nút chuột sẽ sử dụng và cách nhấp (nhấp một lần hoặc nhấp đúp). Nó cũng cho phép thiết lập số lần nhấp chuột, khoảng thời gian nhấp chuột theo giờ, phút, giây, mili giây. Phần mềm đặt chuột tự động này cũng cho phép bạn ghi lại chuỗi các lần nhấp chuột liên tiếp được sử dụng trên màn hình.

Tải GS Auto Clicker là một lựa chọn tuyệt vời để tự động hóa tác vụ trên PC Windows. GS Auto Clicker là một chương trình có rất nhiều nhiều tính năng và được nhà phát triển hỗ trợ người sử dụng rất tốt. Trên đây, là hướng dẫn của ie9.vn để tải cũng như sử dụng GS Auto Clicker. Mong các bạn thấy bài viết này hữu ích nhé.