218 lượt xem

Hướng dẫn các bước để download noxplayer 7.0.1.3 chi tiết

Noxplayer 7.0.1.3 là trình giả lập được tối ưu hóa hoàn toàn nhằm giúp bạn có thể trải nghiệm bất kỳ một tựa game hay ứng dụng nào ngay trên máy tính cá nhân với tốc độ ổn định, mượt mà và vận hành một cách trơn tru. Sau đây là cách để bạn có thể download noxplayer 7.0.1.3.

Noxplayer là gì?

Noxplayer là một phần mềm giả lập được rất nhiều game thủ sử dụng. Phần mềm có thể giúp bạn chơi được những tựa game mobile quen thuộc như Liên Quân, PUBG, Tốc Chiến,… hay đơn giản là chạy những ứng dụng Andoird trên máy tính mà không cần dùng đến điện thoại.

Một vài nét nổi bật của phần mềm Noxplayer 7.0.1.3

  • Phần mềm Noxplayer 7.0.1.3, có tên cũ là Nox hay Nox App Player. Đây là một trong những phần mềm giả lập Android được yêu thích nhất ngày nay nhờ vào dung lượng nhẹ giúp người dùng  trải nghiệm được các ứng dụng và trò chơi trên máy tính thông qua giao diện tương tự như trên các thiết bị Android.
  • Vào ngày 25/06/2021, Noxplayer 7.0.1.3 đã được phát hành và mang đến trải nghiệm giúp bạn như đang sử dụng một thiết bị Android thực sự. Bạn có thể tùy chọn địa điểm thư mục cho thiết bị Android ảo vừa tạo và truy cập được vào các mục cài đặt khác như khi sử dụng điện thoại Android bình thường. 

 

Những tính năng của noxplayer 7.0.1.3
Những tính năng của noxplayer 7.0.1.3
  • Ngoài ra, Noxplayer 7.0.1.3 tương thích và có thể hoạt động tốt trên Windows 10. Bạn có thể dựa vào khả năng hoạt động của máy tính để lựa chọn độ phân giải màn hình và mức độ chiếm CPU hay RAM phù hợp.

Những chức năng chính của Noxplayer android 9

Việc download noxplayer 7.0.1.3 giúp bạn có thể hỗ trợ gamepad, bộ điều khiển chuột và bàn phím máy tính. Chỉ với một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể cài đặt bàn phím tự động để được trải nghiệm chơi game một cách chân thực nhất. Thao tác sử dụng chuột, bàn phím và tay cầm sẽ mang lại cảm giác nhanh và vượt trội.

  • Tính năng đa nhiệm (Multi-Instance): bạn có thể mở nhiều giả lập cùng một lúc, với mỗi giả lập bạn sẽ chơi được một game khác nhau và hoàn toàn độc lập. Các ứng dụng hoặc game sẽ được hiển thị riêng biệt trên cửa sổ và bạn có thể kiểm soát được tất cả.
Noxplayer là phần mềm dành cho các game thủ
Noxplayer là phần mềm dành cho các game thủ
  • Tính năng trợ giúp thao tác: bạn có thể ghi lại các thao tác phức tạp và tự động lặp lại các thao tác đó vào những lần sau chỉ với một cú click chuột, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.
  • Tích hợp với Google Play dựa theo nền tảng Android 4.4.2: giúp bạn có thể tải được các tập tin APK trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng trên từ Store. 

Hướng dẫn các bước để download noxplayer APK 7.0.1.3 về máy tính

Hiện nay, quy trình để download noxplayer 7.0.1.3 đã được đơn giản hỏa hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng. Sau đây là các bước bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tìm link để tiến hành cài đặt

Bạn tiến hành search trên Google và tìm link để download noxplayer 7.0.1.3. Sau đó, tải file đó xuống.

Bước 2: Thiết lập vị trí và một số thông tin

Khi tải xong Nox App Player, bạn nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi màn hình xuất hiện giao diện cài đặt, bạn nhấn Install để cài đặt nhanh mà không phải thao tác gì thêm. 

Trường hợp nếu muốn tự mình thay đổi một số thông tin như vị trí cài đặt hay biểu tượng thì sau khi cài đặt, bạn nhấn vào Custom.

Lúc này, Nox Player 7.0.1.3 sẽ gợi ý cho bạn một số chương trình để diệt virus hay dọn dẹp máy tính, cụ thể như AVG Antivirus FREE hoặc CCleaner để cài đặt cùng với trình giả lập nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt hơn. Bạn tiến hành nhấn Accept để chấp nhận hoặc Reject để từ chối.

Các bước để tải Noxplayer 7.0.1.3 về máy tính 
Các bước để tải Noxplayer 7.0.1.3 về máy tính

Bước 3: Chạy cài đặt 

Lúc này, quá trình cài đặt đang diễn ra. Bạn cần chờ vài phút để hoàn tất, quá trình cài đặt nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. 

Nếu trong quá trình cài đặt bạn thấy thanh hiển thị phần trăm bỗng dưng ngừng và không chạy nữa, bạn tiến hành tắt các phần mềm diệt virus đang chạy trên máy.

Bước 4: Hoàn tất việc cài đặt 

Ngay lúc này, quá trình cài đặt Nox Player 7.0.1.3 đã được hoàn tất,bạn tiến hành nhấn Start để bắt đầu sử dụng ngay.

Bước 4: Xử lý tự động quy trình cài đặt

Quá trình cài đặt và thiết lập Nox Player 7.0.1.3 sẽ được xử lý tự động

Bước 5: Đăng nhập để bắt đầu trải nghiệm 

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện. Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản ngay hoặc có thể để sau.

Video hướng dẫn các bước tải noxplayer download 7.0.1.3 đơn giản:

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video sau đây:

Bài viết trên đây của ie9.vn là các bước chi tiết để bạn có thể download noxplayer 7.0.1.3 cũng như một số thông tin liên quan. Chúc các bạn nhanh chóng thành công!