137 lượt xem

Hướng dẫn cách tải Noxplayer 5 chi tiết nhất

Noxplayer là phần mềm có thể cài đặt và sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Windows và Mac OS. Được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại, việc tải NoxPlayer 5 về máy đang là lựa chọn của nhiều game thủ, streamer trong thời điểm gần đây.

Noxplayer là gì ?

NoxPlayer cho phép người dùng chơi trò chơi di động trên máy tính của họ, tùy chỉnh bàn phím và chuột cho trò chơi cũng như tùy chỉnh các ứng dụng APK. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 40 triệu người tải thành công NoxPlayer tại thị trường game Đông Nam Á.

Hướng dẫn cách tải Noxplayer 5
Hướng dẫn cách tải Noxplayer 5

Yêu cầu cấu hình thiết bị khi download Noxplayer 5

  • Để download Noxplayer 5 này, trước tiên người dùng cần biết một số yêu cầu cấu hình máy tính để bàn và máy tính xách tay. Nếu cấu hình laptop không đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn sẽ không thể tải phần mềm giả lập Android về PC này vì máy ảo thường ngốn rất nhiều RAM. 
  • Phiên bản NoxPlayer 5 hiện nay yêu cầu hệ thống cấu hình máy tính xách tay là CPU Intel i5 trở lên và  RAM 8GB. Trong quá trình tải, những phần mềm chống virút như Avast, Kaspersky và McAfee có thể sẽ ngăn máy tính sử dụng giả lập và gây ra xung đột phần mềm với NoxPlayer. 
  • Virtualization Technology, tên viết tắt là VT (ảo hóa CPU trong BIOS) là phần cài đặt cơ bản và bắt buộc nhất để người dùng có thể sử dụng phần mềm giả lập. Nếu người dùng không mở VT thì sẽ có nhiều hiện tượng giật lag khi chơi game.  

Link tải Noxplayer Android 9 mới nhất

Dưới đây là đường link tải Noxplayer Android 9 mới nhất và đảm bảo thành công 100%. Bấm vào liên kết sau để tải về phần mềm:

Hướng dẫn tải NoxPlayer 5 và cài đặt Nox Player 5 32 bit download

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tải NoxPlayer 5 và cài đặt Nox Player 5 32 bit download cực đơn giản.

Bước 1: Tải phần mềm giả lập NoxPlayer 5 cho thiết bị PC, laptop 

Đầu tiên, người dùng truy cập vào website chính thức của Nox: https://vn.bignox.com/. Bấm vào dòng chữ “Tải ngay”. Chọn phiên bản phù hợp với kiểu Macbook chạy Windows hoặc iOs của bạn. 

Bước 2: Cài đặt phần mềm giả lập 

Sau khi tải xong, bạn nhấp đúp vào tệp trình cài đặt NoxPlayer có đuôi là “.exe” để cài đặt vào thiết bị của bạn. Nếu bạn đã  tải  phần mềm khác như BlueStacks về máy tính của mình, cài đặt Nox cũng vậy. Hầu như không có hoạt động nào khác. 

Nếu trước đó máy tính của bạn đã được tải Nox, vui lòng cập nhật lên phiên bản mới nhất. NoxPlayer  hỗ trợ “cài đặt ghi đè” hay còn gọi là cài đặt ghi đè và tự sao lưu dữ liệu cũ. 

Lưu ý: Vì lý do bảo mật, bạn có thể  cài đặt thêm ứng dụng chống vi-rút trong quá trình tải xuống và cài đặt NoxPlayer để xác minh rằng máy tính của bạn không bị nhiễm. Với một loại virus. Nhấp vào Tôi đồng ý nếu bạn đồng ý hoặc chọn Từ chối nếu bạn không đồng ý. 

Cài đặt phần mềm giả lập
Cài đặt phần mềm giả lập

Bước 3: NoxPlayer tự cài đặt vào thiết bị 

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn chỉ cần đợi vài phút để NoxPlayer tự cài đặt. Khi quá trình cài đặt tự động hoàn tất, một hộp nhỏ sẽ hiển thị dòng chữ “Bắt đầu”. Chỉ cần nhấn  nút “Bắt đầu” để bắt đầu và hoàn tất quá trình tải trình giả lập Android xuống PC của bạn. Nó rất dễ. 

Bước 4: Cách đăng nhập tài khoản Google Play bằng NoxPlayer 

Đối với  máy tính Windows, bạn cần  đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Để đăng ký, chỉ cần truy cập Google Play và nhấp vào Đăng nhập, như được hiển thị bên dưới.  

* Lưu ý: Để thực hiện quá trình trên, trước tiên bạn phải có tài khoản Gmail để truy cập  CH Play, tải và chơi game trên giả lập. Trên thực tế, quá trình này không phức tạp và chạy giống như  điện thoại Android.

Bước 5: Tải Game 

Ở bước này, bạn có thể tải các game yêu thích và chơi chúng trên trình giả lập. Chỉ cần nhập tên trò chơi hoặc ứng dụng yêu thích của bạn vào hộp tìm kiếm Nox và tải xuống. 

Video hướng dẫn các bước tải Noxplayer 5 download chi tiết

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video sau đây:

Làm cách nào để tải xuống trình giả lập Nox cho Macbook? 

  • Đầu tiên, để tải xuống, hãy chạy như bạn làm trên máy Windows. Đó là, để tải xuống, hãy truy cập trang web chính thức của Nox (bignox.com). 
  • Tiếp theo, bạn  cần nhấp vào Tải xuống Nox Player cho MacOs để tải xuống. 
  • Sau khi tải xuống, nhấn và giữ biểu tượng NoxPlayer và kéo nó vào thư mục Ứng dụng. 
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng Nox App Player để tiếp tục cài đặt. Sau khi cài đặt, giao diện NoxPlayer sẽ hiện ra và bạn chỉ cần  tải về và chơi các game yêu thích của mình. 
Tải phần mềm giả lập cho MacOs
Tải phần mềm giả lập cho MacOs

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer trên PC hiện đang được rất nhiều người sử dụng để chơi các  game  Liên Quân Mobile, PUG … nếu bạn là người yêu thích các game này thì hãy  tải ngay cho mình nhé, hãy tải về máy nhé. Nox có thể dễ dàng chơi game trên máy tính tại nhà của bạn bằng cách làm theo các bước trên. 

Trên đây là hướng dẫn tải Noxplayer 5ie9.vn đã tổng hợp đến các bạn. Hy vọng với bài viết trên, các bạn có thể tải thành công phần mềm giả lập này về máy.