Hướng dẫn quy trình để download nox player 1 nhanh chóng

Những phần mềm giả lập Android sẽ là phương pháp hiệu quả nếu bạn muốn chơi game Android ở trên máy tính của mình. Hiện nay, nox player là trình giả lập được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách để download nox player 1.

Nox Player là gì?

  • Nox Player còn có tên là Nox App Player. Đây chính là phần mềm nhằm mục đích hỗ trợ người chơi sử dụng hệ điều hành Android trên máy tính. Song, chất lượng mà người chơi được trải nghiệm lại y hệt như chiếc điện thoại của mình.
  • Đồng thời, phần mềm này cũng được ra đời để hỗ trợ cho người dùng chơi game. Hơn nữa, nó còn được các nhà sản xuất thử nghiệm trên máy tính với các ứng dụng android được tạo nên. Khi so sánh giữa Blue Stacks và Nox Player thì số đông người dùng đều lựa chọn Nox Player. Lý do vì nếu bạn sử dụng cả hai phần mềm này, bạn sẽ thấy Noxplayer luôn mang lại trải nghiệm thích hơn, mượt hơn cả trên điện thoại của chính mình.
  • Tiếp theo, phần mềm Nox Player còn giúp cho bạn có thể sử dụng thêm các loại bàn phím khác, tích hợp quay lại video clip, ghi lại thao tác của con chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng được nhiều ứng dụng cùng một lúc nhưng vẫn mượt mà. Đây là điều mà không phải ứng dụng nào cũng có khả năng làm được.
  • Nox Player 1 là một trong những phiên bản đầu tiên của trình giả lập nào. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng.
Nox Player 1 là gì?
Nox Player 1 là gì?

Hướng dẫn cách tải Nox Player 1 download

Sau khi biết được Nox Player 1 là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bước để có thể tải Nox Player 1 download này về cho hệ điều hành Android trên máy tính của mình nhé!

Quy trình để download nox player 1
Quy trình để download nox player 1

Bước 1: Tìm link để cài đặt Noxplayer 1

Bạn tìm kiếm trên Google link để download nox player 1 và tải link Noxplayer 1 đó. Tiếp tục, bạn kích đúp vào file cài đặt đã tải về.

Bước 2: Cài đặt và thiết lập vị trí 

Bạn kích chọn I have read and accept the NOX license Agreement. Sau đó, bấm vào Install để tiến hành cài đặt mặc định Nox Player 1 vào ổ C. Trường hợp muốn thay đổi vị trí cài đặt thì bạn bấm vào Custom rồi lựa chọn vị trí cài đặt.

Bước 3: Chạy cài đặt của Nox app Player 1 trên pc

Bạn ngồi đợi quá trình cài đặt Nox app player 1 đang diễn ra.

Bước 4: Cài đặt các phần khác của Nox Player for Macbook

Sau đó, bạn bấm vào Start được hiển thị trên màn hình để tiếp tục cài đặt các phần còn lại rồi bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bước 5: Đọc các hướng dẫn trên giao diện chính trên trình giả lập

Lúc này, sẽ xuất hiện giao diện chính của phần mềm này. Tại đây màn hình sẽ hiển thị cho bạn các bước hướng dẫn cơ bản như: đổi màu giao diện, cài đặt lại cấu hình, thay đổi skin, chỉnh sửa bàn phím. Trường hợp bạn không muốn xem các bước hướng dẫn thì bạn tiến hành bấm vào Skip Tutorial.

Video hướng dẫn các bước download nox player 64 bit 1 chi tiết:

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video sau đây:

Quá trình download nox player 1 đã hoàn tất. Ngay bây giờ, bạn có thể sử dụng được phần mềm giả lập Android trên máy tính cá nhân.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Nox Player 1 

Cách sử dụng Nox Player 1 
Cách sử dụng Nox Player 1

Bước 1: Tiến hành đăng nhập

Khi vào phần mềm Nox Player thì lúc này, màn hình đăng nhập của Google Play sẽ tự động hiển thị. Bạn bấm chọn Sign in để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản 

Bạn gõ email và mật khẩu, có thể sử dụng tài khoản Google hay Gmail để đăng nhập.

Bước 3: Hoàn tất việc đăng nhập

Bạn nhấn vào và chọn I agree để hoàn tất việc đăng nhập. Sau đó, bạn có thể tải được vô số ứng dụng game. 

Các lỗi hay gặp khi download nox player 1 và cách khắc phục

  • Lỗi giả lập khi bạn không kết nối mạng: Bạn tiến hành reset wifi hoặc có thể Reset Network bridge.
    • Lỗi 99% khi khởi động Nox Player 1: Bạn cần tắt tường lửa (Windows Firewall) cũng như các chương trình diệt virus.
    • Lỗi màn hình trắng, lúc này màn hình sẽ hiển thị Android is starting: Bạn bật VT hoặc có thể vào Cài đặt, sau đó chọn Chế độ dựng hình đồ họa và tiếp tục chọn Chế độ tương thích (OpenGL).
  • Lỗi về Nox app player has stopped working: Với lỗi này, bạn vào Computer trên PC, sau đó chọn Properties rồi chọn Advanced system settings. Trong cửa sổ System Properties, bạn chọn vào tab Advanced rồi chọn Settings trong mục Performance. Sau đó, bỏ dấu tích trong Automatically manage paging file size for all drivers. Cuối cùng, chọn Custom size ngay phía bên dưới. 

Trên đây là cách để bạn có thể download nox player 1 cùng một số thông tin liên quan mà ie9.vn muốn gửi đến bạn. Chúc các bạn nhanh chóng thành công nhé!

Scroll to Top