Chi tiết cách download driver canon DR – F120 chính xác nhất

Khi bạn mua máy in Canon DR – F120 nhưng lại không biết cách cài đặt hoặc máy tính của bạn mới cài lại win nên bị mất driver Canon DR – F120? Bạn xin đừng lo lắng, trong bài viết này, ie9.vn sẽ hướng dẫn bạn cách download driver canon DR – F120 và cài đặt driver Canon DR – F120 đơn giản nhất. Nhằm giúp các bạn có thể kết nối máy tính đến máy in và tiến hành công việc in ấn.

Giới thiệu khái quát về máy in Scanner Canon DR F120

Máy in Canon DR – F120 là một trong các dòng sản phẩm máy in phổ biến nhất được giới văn phòng ưa chuộng sử dụng. Với kiểu dáng nhỏ gọn và bắt mắt nó sẽ không chiếm nhiều diện tích khi đặt trên bàn làm việc. Mà máy quét Scanner Canon DR F120 vẫn có thể mang lại hiệu quả in ấn vượt trội.

Những lưu ý trước khi download driver canon DR – F120

Mặc dù Canon DR f120 Driver có vẻ bề ngoài nhỏ gọn như vậy nhưng máy in Canon DR – F120 lại rất khỏe khoắn. Khả năng in ấn với tốc độ rất ấn tượng không thua kém gì so với những model cùng phân khúc giá thành. Hơn thế nữa, máy còn được trang bị tất cả những tính năng ưu việt nhất của dòng máy in Canon. Mang đến cho người dùng các bản in sắc nét nhất, hoàn hảo nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

Máy in mặt tốc độ cao Canon DR- F120

 • Công nghệ quét: CCD
 • Độ phân giải tối đa: 2400 x 2600 dpi
 • Tốc độ quét: 20 trang/phút (1 mặt); 35 hình/phút (2 mặt)
 • Khay nạp tài liệu: ADF 50 trang A4, card, flatbed,..
 • Kiểu quét: 1 mặt, 2 mặt
 • Cổng giao tiếp: USB 2.0 tốc độ cao.
 • Công suất  trên 1 ngày: 1000 bản quét
 • Nguồn điện: 24VDC, 2A
 • Kích thước: 469 x 335 x 120 mm
 • Trọng lượng: 4.6 kg

Download Driver Canon DR – F120 là gì? Đôi nét về Scanner Canon DR-F120 Driver

Driver Canon DR – F120 là một phần mềm trung gian và được sử dụng để cài đặt trên máy tính. Nó sẽ giúp máy tính kết nối với máy in và máy in có thể thực hiện các lệnh in từ máy tính. Việc cài đặt driver Canon DR – F120 là rất quan trọng và là việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm ngay từ lần đầu muốn sử dụng máy in. Bởi vậy nếu thiếu phần mềm Scanner Canon DR-F120 Drivercolor scanner, máy tính sẽ không thể ra lệnh cho máy tính và máy in sẽ không thể in ấn tạo ra sản phẩm.

Những lưu ý trước khi download driver canon DR – F120

Thông thường, khi mua máy in Canon DR – F120 thì chúng ta sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt driver Canon DR – F120. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, bạn vô tình làm mất đĩa CD hoặc bạn mua máy cũ không có đĩa CD. Thì việc download driver Canon DR – F120 sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Video hướng dẫn download Driver Canon DR-F120 và cài đặt Driver Canon DR F120 full

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách download Driver Canon DR-F120 và cài đặt Driver Canon DR F120 full về máy tính, các bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự đối với những cấu hình máy tính khác nhé:

Những Lưu ý trước khi download driver máy Scan Canon DR F120

Trước khi tiến hành tải và cài đặt driver Canon DR – F120 thì việc lựa chọn driver máy Scan Canon DR F120 cũng sẽ là một việc hết sức quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bởi đối với mỗi dòng máy in khác nhau thì Canon sẽ cung cấp một bộ driver khác nhau tương thích với từng hệ điều hành của máy tính. Có rất ít khi một driver có thể sử dụng chung cho nhiều máy in. 

Vì vậy, bạn sẽ không thể cài đặt driver Canon DR – F100 cho máy in Canon DR – F120 của mình được mặc dù chúng đều là sản phẩm của Canon. Hơn thế nữa, máy in Canon DR – F120 được kết nối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Thì driver được sử dụng cho máy in này không thể cài đặt trên máy tính chạy hệ điều hành MAC hay Linux. Chính vì vậy, trước khi tiến hành tải và cài đặt driver Canon DR – F120. Bạn sẽ cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính mà bạn muốn kết nối đến máy in đã nhé!

Hướng dẫn cài đặt driver Canon DR-F120 Driver

Sau khi quá trình download Scan Canon DR-F120 Driver đã hoàn tất thì bước tiếp theo mà bạn cần làm là cài đặt phần mềm vào máy tính. Bạn hãy thực hiện như sau:

 •  Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm driver Canon DR – F120 vừa tải về sau đó cắm nguồn và khởi động lại máy in. Cắm dây kết nối máy in vào máy tính nhưng bạn hãy nhớ cổng kết nối này nhé.
 •  Bước 2: Click Start và Chọn Devices and Printers.
 •  Bước 3: Tiếp tục bạn nhấn chọn mục Add a printer.
 •  Bước 4: Chọn cổng kết nối USB máy in vừa được kết nối ở trên.
 •  Bước 5: Bạn chọn Have Disk.
 •  Bước 6: Cuối cùng, chọn OK.

Ngoài ra, nếu trong quá trình download driver Canon DR – F120 bạn có gặp sự cố và chưa thể giải quyết được. Thì các bạn có thể chia sẻ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Hi vọng với những thông tin mà ie9.vn chúng tôi mang lại về Canon DR F120 scanner driver sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng máy in Canon LBP.

Scroll to Top