Hướng dẫn download Driver Canon iP2770 các phiên bản cho máy tính

Download Driver Canon iP2770 giúp bạn không cần sử dụng các bộ định tuyến bên ngoài. Phần mềm được sử dụng như một điểm truy cập điện thoại di động và có thể kết nối trực tiếp với smartphone, máy tính và máy tính bảng đến CP910. Trong bài viết dưới đây, IF9 sẽ hướng dẫn bạn cách download Driver Canon iP2770.

Giới thiệu chung về phần mềm Driver máy in Canon iP2770 installer

Máy in là thiết bị văn phòng không thể thiếu trong các công ty, văn phòng, trường học,…, được sử dụng để in ấn tài liệu và các loại văn bản phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc hàng ngày. Tuy nhiên, để có thể sử dụng máy in, bạn sẽ cần một thiết bị khác như máy tính hoặc laptop trong đó có chứa phần mềm kết nối, nhận lệnh và thực hiện các thao tác in ấn hiệu quả và chính xác nhất.

Máy in Canon iP2770 là một trong các dòng máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh các loại máy in khác như Canon 2900, Canon 3300 hoặc Canon 6300. Mỗi một dòng máy in của Canon đều được thiết kế trình điều khiển riêng. Việc bạn cần làm là chọn đúng phiên bản driver tương thích với máy tính và máy in đang sử dụng để có thể in ấn tài liệu. Với máy in Canon iP2770, bạn cần download Driver máy in Canon iP2770 installer và cài đặt Driver Canon iP2770 để có thể nhận được tín hiệu in ấn từ máy tính và thực hiện thao tác in ấn tài liệu.

Cấu hình máy in download Printer Canon iP2770 Windows 10

Để có thể download Printer Canon iP2770 Windows 10 thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Loại máy in: in phun màu

Độ phân giải: 4800×1200 dpi

Tốc độ in: 7 trang/phút đối với in đen trắng và 4,8 trang/phút đối với in màu

Khay giấy: 100 tờ

Khổ giấy: A4

Loại mực: combo Mực in Lefami Refill (4 Màu: BK-C-M-Y)

Máy in Canon iP2770 là loại máy in phổ biến được sử dụng rộng rãi
Máy in Canon iP2770 là loại máy in phổ biến được sử dụng rộng rãi

3 cách download Driver iP2770 Windows 7 và cài đặt canon IP2770 Driver

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các cách download Driver iP2770 Windows 7 và cài đặt canon IP2770 Driver nhanh chóng.

Cách 1: Tải Driver Canon IP2770 qua trang web chính thức của Canon

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức của Canon và nhấn vào tab SUPPORT sau đó click chọn Software and Drivers từ trình đơn thả xuống.
 • Bước 2: Tại hộp tìm kiếm, bạn gõ PIXMA iP2700 rồi chọn kết quả từ danh sách gợi ý truy vấn.
 • Bước 3: Cuộn xuống phần Drivers & Downloads và chọn phiên bản tương thích với hệ điều hành trên máy tính bạn đang sử dụng. Sau đó, nhấp chuột vào nút Chọn bên cạnh driver bạn muốn và bấm Download để tải Driver Canon iP2770 về.
 • Bước 4: Bạn tiến hành chạy trình cài đặt cho Canon PIXMA iP2770 vừa tải xuống rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm driver Canon iP2770 cho máy tính.

 

Cách 2: Download Driver Canon iP2770 qua Device Manager

 • Bước 1: Tại hộp tìm kiếm của Windows, hãy nhập Device Manager và bấm chọn kết quả phù hợp nhất để tiến hành chạy công cụ Device Manager trên máy tính.
 • Bước 2: Chuyển đến phần Print Queues hoặc Printers trong Device Manager rồi mở rộng nó để nhìn thấy rõ tên của các thiết bị đã được liệt kê trong danh mục đó.
 • Bước 3: Click chuột phải vào thiết bị máy in Canon PIXMA iP2770 rồi bấm chọn Update Driver Software. Khi thấy hiện lên bảng hỏi muốn tìm kiếm driver như thế nào, hãy chọn Search automatically for updated driver software.
 • Bước 4: Chờ đợi trong ít phút để hệ thống tìm và cài đặt phiên bản mới nhất của Driver Canon iP2770. Sau khi hoàn tất cài đặt driver, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính là có thể sử dụng phần mềm.

Cách 3: Download Driver Canon iP2770 bằng Windows Update

 • Bước 1: Nhấp vào nút bắt đầu của Windows ở góc dưới cùng bên trái màn hình và click chọn Settings.
 • Bước 2: Tìm kiếm tùy chọn Update & Security và nhấp vào tùy chọn đó.
 • Bước 3: Click vào nút Check for updates đã có sẵn trong phần Windows Update và chờ đợi để hệ điều hành tự động tìm kiếm các bản cập nhật mới nhất cho máy tính.
 • Bước 4: Khi đã tìm thấy các bản cập nhật mới nhất, bạn bấm chọn Tải xuống và cài đặt ngay bây giờ sau đó khởi động lại máy tính là hoàn tất việc download Driver Canon iP2770.

Video hướng dẫn cách download Driver Canon iP2770 và cài đặt

Bài viết trên nói về những thao tác chi tiết download Driver Canon IP2770 và cài đặt mà bạn không nên bỏ qua. Xem ngay video dưới đây!

Trên đây là hướng dẫn download Driver Canon iP2770 từ IE9. Nếu bạn cần bất kỳ hướng dẫn hay trợ giúp gì để download Driver Canon iP2770 về máy, đừng ngần ngại liên hệ với IE9 để được giải đáp.

Scroll to Top