198 lượt xem

Hướng dẫn cách download Office 2021 ISO và cài đặt vĩnh viễn

Mới đây hãng Microsoft đã chính thức cho ra mắt phiên bản Office 2021 với cực kỳ nhiều tính năng được cải thiện và nâng cấp vượt bậc. Đặc biệt là nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia trong ngành và người sử dụng. Bạn đang có ý định quan tâm cũng như muốn trải nghiệm phiên bản mới nhất này? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để biết cách download Office 2021 ISO và cài đặt thành công nhé!

Đôi nét về phần mềm Microsoft Office 2021 Professional Plus

Office 2021 được ra mắt mới trên thị trường cùng thời điểm với windows 11 chính thức vào ngày 05/10/2021 vừa qua. Tính từ đó, phiên bản này đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía chuyên gia, người dùng và điều hấp dẫn họ nữa là việc mua key chỉ diễn ra 1 lần duy nhất là đã có thể sử dụng được các tính năng vĩnh viễn.

Phần mềm Microsoft Office 2021 ra mắt 05/10/2021

Nói chung đây là bộ công cụ hữu dụng phát triển bởi hãng nổi tiếng Microsoft chuyên dành cho đối tượng dân văn phòng. Trọn bộ công cụ thường chứa đầy đủ ứng dụng khác nhau, đảm bảo cho công việc được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất gồm:

  • Word 2021
  • Excel 2021
  • PowerPoint 2021
  • Outlook 2021
  • Access 2021
  • Publisher 2021
  • Project Professional 2021
  • Visio Professional 2021
  • Skype cho Business
  • OneDrive cho Business

Điều đáng nói ở đây là phiên bản Office 2021 đã được nâng cấp cũng như cải thiện đa dạng nhiều tính năng tốt và hữu ích hơn những phiên bản tiền nhiệm. Nhờ đó mà đã mang đến cho  đối tượng người dùng những trải nghiệm không có gì tuyệt vời hơn.

Trong phiên bản Office 2021 có gì mới? Tính năng mới của Microsoft Office 2021 iSO download

Office có gì mới chính là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng khác nhau. Cụ thể, phần mềm Microsoft Office 2021 iSO download được cải thiện, nâng cấp tính năng chi tiết như sau:

Bộ xử lý tài liệu đa năng

Office 2021 ISO sẽ giúp người dùng thực hiện tạo văn bản, chỉnh sửa bảng tính, trình bày báo cáo thông qua những ứng dụng từ lâu đã quá quen thuộc đối với khối dân văn phòng. Tuy nhiên có một điểm mới chính là nó đã được cải tiến mạnh mẽ để giúp bạn kiểm soát, xử lý tài liệu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thay đổi trong Word, Excel và PowerPoint

Office 2021 được nâng cấp hơn, trong đó có 03 ứng dụng thay đổi rõ nét nhất là Word, Excel và PowerPoint. Cụ thể sự thay đổi mới này bao gồm quay lại chỉnh sửa các vị trí được xem lần cuối ở trên văn bản, tài liệu, thêm công thức hay hàm mới ở trong bảng tính Excel. Đặc biệt phần mềm còn cung cấp đến người dùng tính năng xây dựng biểu đồ 2D trong báo cáo để giúp trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời hỗ trợ chế độ tối dễ quan sát và là 1 biến thể từ Office LTSC.

Tạo bản trình bày hấp dẫn

Bản trình bày ở trong Office 2021 đang được chú trọng hơn nhiều nên đương nhiên sẽ có thiết kế kiểu bắt mắt, phong phú cho người dùng lựa chọn và tùy chỉnh theo nhu cầu, mong muốn của mình. Bao gồm kích thước, phông chữ, màu sắc,… tạo video, ảnh bìa, âm thanh dễ dàng nhất. Còn trong PowerPoint hỗ trợ tính năng viết tay để người dùng sáng tạo thỏa sức, đảm bảo hiệu quả công việc cao.

Tính năng nổi bật có trong phần mềm Office 2021

Hỗ trợ đa nền tảng

Bản Office 2021 ISO và Pro Plus tạo nên môi trường làm việc rất hiện đại, hoàn chỉnh hơn bằng việc sở hữu nhiều công cụ thông minh. Có hỗ trợ CSV (UTF8), biểu đồ dễ xử lý số liệu. Đặc biệt trong Outlook thì người dùng còn xuất được video 4K chất lượng cực đỉnh.

Link download iSO Office 2021 Pro Plus

Hiện nay trên Internet cung cấp rất nhiều đường link download iSO Office 2021 khác nhau cho người dùng lựa chọn. Để đảm bảo an toàn nhất thì bạn có thể sử dụng ngay đường link mà IE9 cung cấp ngay dưới đây nhé!

→ Link download Office 2021 ISO

Hướng dẫn cài Office 2021 Retail iSO download

Thực ra công việc cài đặt phần mềm Office 2021 ISO tương đối đơn giản và nhanh chóng. Nhưng để giúp quá trình cài đặt, kích hoạt không xảy ra vấn đề gì thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trên máy tính đi. Khi đã hoàn tất thì áp dụng ngay theo các bước hướng dẫn cài cài Office 2021 Retail iSO download dưới đây:

Bước 1: Giải nén file cài đặt với winRAR và chạy file CMD1 giống như hình

Bước 2: Chờ Script CMD Office 2021 chạy cài đặt và đợi giây lát là phần mềm bắt đầu cài đặt về máy tính.

Bước 3: Hoàn tất chạy CMD1 thì chạy tiếp CMD2 là xong

Download Office 2021 ISO và cài đặt

Vậy là đã cài đặt thành công. Tuy nhiên muốn sử dụng, trải nghiệm toàn bộ tính năng của phần mềm thì bạn phải làm thêm bước kích hoạt theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 4: Download Office Pro Plus2021Retail phiên bản tiếng việt hoặc bản tiếng Anh về máy đều được và download thêm file kích hoạt Office 2021 ISO.

Bước 5: Chạy file setup nhưng cần nhớ gỡ bản cũ trước khi cài bản chính thức này để không xảy ra xung đột hay lỗi ngoài ý muốn.

Bước 6: Chạy file Office 2021 bằng cách chọn Microsoft Office 2019-2021 -> Chọn bản 32bit hoặc 64bit -> Nhấn Install Office.

Bước 7: Chuyển tab Utilities and Settings, chọn Office Retail => VL. Cuối cùng click vào Activate Office để kích hoạt bản quyền phần mềm là xong. Muốn kiểm tra thực sự đã kích hoạt thành công hay là chưa thì bạn có thể mở ứng dụng nào đó bất kỳ, thấy hiển thị dòng chữ Product Activated là được.

Video hướng dẫn cài đặt Office 2021 iSO file và hướng dẫn crack Office 2021 download iSO

Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt Office 2021 iSO file và hướng dẫn crack Office 2021 download iSO đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng đón xem ngay sau đây nhé!

Trên đây là chia sẻ về hướng dẫn download Office 2021 ISO và cách cài đặt, kích hoạt chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua đây đã giúp tất cả mọi người biết cách cài đặt thành công để sử dụng vĩnh viễn. Mời bạn truy cập thường xuyên vào website IE9 để đón được nhiều bài viết hay cùng chủ đề khác nhé!