75 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách crack Office 2016 CMD bản quyền vĩnh viễn

Office 2016 là bộ công cụ văn phòng được Microsoft phát hành nhằm phục vụ cho các công việc tại nhà trường, công ty,… Để có thể sử dụng toàn bộ tính năng của Office 2016, bạn sẽ phải trả phí hoặc thực hiện crack bản quyền. Bài viết ngày hôm nay IF9 sẽ hướng dẫn bạn crack Office 2016 CMD đơn giản, đảm bảo thành công 100%.

Tổng quan về bộ công cụ văn phòng Office 2016

Office 2016 được Microsoft chính thức phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2015 dành cho hệ điều hành OS X và ngày 25 tháng 9 năm 2015 dành cho hệ điều hành Windows. 3 công cụ được sử dụng nhiều nhất của bộ Office 2016 vẫn là Microsoft Word – trình soạn thảo văn bản, Microsoft Excel – trình tạo bảng chuyên nghiệp và Microsoft PowerPoint – trình tạo bản trình chiếu.

Với phiên bản Office 2016, Microsoft đã bổ sung thêm nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của người dùng.

Office 2016
Office 2016

Các tính năng nổi bật trên Office 2016

 • Tính năng an ninh kinh doanh: trong vô vàn các tính năng hữu ích của Office 2016, điều người dùng quan tâm nhất là sự bảo mật bởi Office 2016 có hàng triệu người dùng trên thế giới. Hiểu được điều này, Microsoft đã có thêm tính năng xác nhận thông tin khiến người lạ khó có khả năng truy cập hay đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các file dữ liệu được lưu trữ trong Office 2016.
 • Tính năng hợp tác trong thời gian thực: nếu như trước đây, người dùng chỉ có thể tìm đến các ứng dụng như Google Docs, Google Sheet để cộng tác trong thời gian thực thì bây giờ, bạn đã có thể thực hiện điều đó ngay trong phiên bản Office 2016. Điều bạn cần làm đơn giản chỉ là nhấn nút share trên thanh răng ở phía bên phải để gửi và share tài liệu tới những người bạn muốn cộng tác.
 • Tính năng tìm kiếm thông minh (Smart Lookup): chỉ cần bôi đen từ hoặc cụm từ rồi nhấp chuột phải, tick chọn Smart Lookup, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên mạng khi đang sử dụng các công cụ Word, Excel, PowerPoint hay Outlook.
 • Tính năng xuất bản lên Docs.com: cho phép xuất bản tài liệu Word, Excel và PowerPoint trên Docs.com, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong công việc. Để bắt đầu sử dụng tính năng, người dùng chỉ cần tạo một tài khoản với Docs.com là có thể thoải mái xuất tài liệu.
Xem Ngay  Download Office 2013 Portable Mega không cần cài đặt mới nhất
Office 2016 sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp ích cho người dùng
Office 2016 sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp ích cho người dùng

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Microsoft Office 2016 trên PC

Để Office 2016 chạy ổn định, mượt mà trên Windows, máy tính của bạn cần đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10
 • RAM: 1GB (đối với máy 32 bit) và 2GB (đối với máy 64 bit)
 • Dung lượng ổ cứng: tối thiểu từ 3GB trở lên
 • CPU: 1GHz
 • Màn hình: DirectX 10
 • Độ phân giải: 1024 x 576 hoặc cao hơn

Ưu điểm khi crack Office 2016 CMD

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp crack Office 2016 thành công như Kmspico, Office Toolkit, KMS Activator,… Đa số các phần mềm này đều cần can thiệp vào máy tính của bạn mới có thể kích hoạt bản quyền Office được, dẫn đến việc dễ bị hiểu lầm là virus.

Vì vậy, crack Office 2016 bằng CMD đang là sự lựa chọn tối ưu vì không cần sử dụng đến phần mềm thứ ba. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau của IF9:

 • Bước 1: Tạo 1 file text bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình desktop, chọn New -> Text Document.
 • Bước 2: Bạn truy cập vào đường link sau: https://bit.ly/3fwinIR sau đó copy toàn bộ đoạn code có trong đường link sau đó dán vào file text vừa tạo rồi chọn File -> Save as để lưu lại.
 • Bước 3: Lưu file dưới định dạng .cmd (bạn có thể đặt tên activator.cmd như hình dưới) sau đó click chọn Save.
 • Bước 4: Nhấp chuột phải vào file có đuôi .cmd vừa lưu rồi bấm chọn Run as Administrator và chờ trong ít phút để chờ quá trình active diễn ra.
 • Bước 5: Khi thấy dòng chữ Product activated successfully hiện lên tức là bạn đã crack Office 2016 bằng CMD thành công. Hãy kiểm tra lại bản quyền Office 2016 một lần nữa để đảm bảo bạn bản quyền đã được kích hoạt.
Xem Ngay  Crack Office 2016 product key - Giúp kích hoạt Office 2016 nhanh chóng

Video hướng dẫn crack office 2016 CMD

IE9 vừa hướng dẫn bạn cách crack Office 2016 CMD đơn giản, nhanh chóng và vô cùng dễ thực hiện. Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến crack Office 2016, hãy liên hệ với IE9 để được giải đáp.