238 lượt xem

Download Driver Canon 223DW và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

Máy in văn phòng hiện đang là một thiết bị có thể hỗ trợ đắc lực cho các công việc có liên quan đến hoạt động in ấn diễn ra hàng ngày. Với chiếc máy in Canon 223DW, người dùng có thể sở hữu tính năng in ấn văn phòng cơ bản với mức chi phí hợp lý. Thế nhưng để cho máy có thể sử dụng được thì bạn nên cài đặt trình điều khiển driver cho máy in. Với các bước hướng dẫn download Driver Canon 223DW và cài đặt đơn giản của IE9 không những áp dụng cho máy in Canon 223DW mà còn áp dụng cả cho LBP 212DW, LBP 2260DW,… đấy nhé!

Máy in Canon 223DW có gì đặc biệt?

Dòng máy in laser này sở hữu ngoại hình tương đối gọn nhẹ nên phù hợp với hầu hết mọi không gian văn phòng, từ sang trọng đến những phòng ban diện tích nhỏ hẹp. Đáng nói, tính năng tiện lợi của dòng máy này chính là tiết kiệm giấy với khả năng in 2 mặt tự động và giảm thiểu khoảng thời gian phải chờ đợi khi in ấn.

Thêm một yếu tố khác giúp cho máy in Canon 223DW được ưa chuộng chính là tại những bộ phận như kế toán, thu ngân hay bảo hành,… đều thiết kế có 2 khay giấy. Qua đó bạn có thể dễ dàng in liên tục 2 khổ giấy chứ không cần thay thế thường xuyên, nhất là những loại phiếu thu hay hóa đơn,…

Máy in Canon 223DW có gì đặc biệt

Ngoài ra, bên cạnh tốc độ in ấn nhanh chóng khi tải Driver Canon 223dw 64bit, 32bit thì máy in văn phòng này cũng tích hợp hộp mực in cỡ lớn, bạn có thể dễ dàng in ấn đến 3.100 trang giấy bằng hộp mức tiêu chuẩn cùng 10.000 trang bằng hộp mực công suất lớn. Theo như kinh nghiệm chia sẻ từ các chuyên gia thì với những loại tài liệu văn phòng thì số lượng trang in thực tế sẽ thấp hơn 5%.

Link download Driver Canon 223DW Win 7 64bit uy tín

Hiện nay có khá nhiều trang web khác nhau cung cấp đường link download Driver Canon 223DW Win 7 64bit. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đường link an toàn. Vì thế bạn cần thật tỉnh táo khi lựa chọn để tránh trường hợp phát sinh sự cố ngoài ý muốn làm gián đoạn đến công việc. Theo đó bạn có thể sử dụng đường link tải Driver Canon 223DW của IE9 dưới đây:

→ Link download Driver Canon 223DW uy tín Link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài đặt Canon 223DW Driver 64 bit chi tiết

Driver hay còn gọi là trình điều khiển, nó là chương trình cần thiết phải có để cho máy in cùng máy tính giao tiếp được với nhau. Khi lắp ráp rồi cài đặt máy in thì thường kỹ thuật viên các cửa hàng đã cài đặt đủ phần mềm cũng như những chương trình cần thiết cho khách hàng rồi. Trường hợp bạn có nhu cầu kết nối cùng máy tính mới hay muốn cài đặt Canon 223DW Driver 64 bit lại thì có thể thực hiện cài đặt theo những bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Driver Canon 223DW chi tiết

Bước 1: Khi download Driver Canon 223DW thành công bằng đường link IE9 cung cấp ở trên thì bắt đầu nhấp chuột phải vào file đó, chọn Extract Files để giải nén và chạy file Setup.exe để cài đặt driver.

Bước 2: Ngay khi chương trình Driver Canon 223DW full bắt đầu chạy thì hãy chọn ngôn ngữ cho driver, thường là để mặc định rồi nhấn Next để cho máy tính tìm kiếm máy in.

Bước 3: Có 03 lựa chọn cài đặt kết nối máy in đó là (1) Chuẩn – Cài đặt bằng mạng LAN hoặc wifi, (2) Tùy chỉnh – Chỉ định cổng hay địa chỉ IP bằng tay, (3) Kết nối USB – Kết nối máy in cùng USB và cài đặt. Tại đây ta nên chọn kết nối với Wifi rồi nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn máy in cần kết nối ở trong danh sách xuất hiện và nhấn Next rồi nhấn Start là máy tính tiến hành cài đặt driver tự động.

Nhấn Next để cài đặt tự động driver

Bước 5: Khi phần mềm hiển thị lên thông báo Installation is completed nghĩa là cài đặt hoàn tất. Tại đây nên Restart lại máy tính để phần mềm hoạt động tốt nhất hay nhấn Exit và Restart lại sao vào thời điểm thích hợp. Vừa rồi là hướng dẫn download Driver Canon 223DW 32bit, Driver Canon 223DW 64bit, chúc bạn thành công khi thực hiện.

Video hướng dẫn download Driver Canon 223DW 64bit và cài đặt Driver máy in Canon 223DW Win 10 64bit

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách download Driver Canon 223DW 64bit và cài đặt Driver máy in Canon 223DW Win 10 64bit hiệu quả.

Trên đây là thông tin chia sẻ về hướng dẫn download Driver Canon 223DW Win 10 64bit và 05 bước cài đặt đơn giản mà IE9 muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã biết cách áp dụng cũng như cài đặt thành công để sử dụng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào website IE9 để đón đọc nhiều kiến thức hay và bổ ích khác nhé!