173 lượt xem

Hướng dẫn cách tải bộ Font VNI cho máy tính đơn giản nhất

Font VNI là Font chữ phổ biến giúp cho người dùng máy tính sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, hơn nữa còn tương thích với nhiều hệ điều hành. Hãy cùng mình tìm hiểu về cách tải bộ font vni nhé.

Bộ chữ thông dụng cho mọi người
Bộ chữ thông dụng cho mọi người

Font VNI Times là gì?

Font VNI Times là gì – Font Vni Times thuộc kiểu gõ Vni. Tuy hai kiểu gõ telex và vni khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng sử dụn được thành thạo chúng. Vì trên các thiết bị điện thoại thì sẽ mặc định là kiểu gõ telex nên kiểu gõ telex khá quen thuộc với người sử dụng.

Các tính năng chính của Font VNI:

  • Hỗ trợ rất nhiều kiểu Font: Font VNI được rất nhiều người sử dụng nhiều kiểu chữ như thư pháp này, nét bút, ông đồ,…
  • Là kiểu chữ và cách đánh rất thông dụng giúp người sử dụng máy tính tạo ra các văn bản đẹp, tinh tế.
  • Font VNI là phần mềm tương tích với rất nhiều hệ điều hành. Giúp người dùng có thể thay đổi kiểu chữ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ứng dụng này rất phù hợp với rất nhiều người đặc biệt là những người làm về nghệ thuật,…

Những ưu điểm khi tải bộ Font VNI cho android

Chúng ta đều biết rằng tải bộ font vni cho android nói riêng và các bộ gõ tiếng Việt khác nói chung là một trong những phần mềm không thể thiếu trên máy tính. Không những có thể giúp chúng ta sử dụng để gõ tiếng Việt trên web, khi soạn thảo văn bản  mà công cụ này còn có thể sử dụng để đánh văn bản tiếng Việt trong nhiều ứng dụng khác như Photoshop, ProShow… hay thậm chí là chuyển mã văn bản để phù hợp với nhiều trường hợp cụ thể khác nhau.

Cách tải Font VNI full cho máy tính

Bước 1: Các bạn tìm kiếm trên Google đường link tải bộ Font VNI full. Nhấn link để tải về ngay

Bước 2: Màn hình lúc này sẽ xuất hiện 2 đường link gồm link chính và link dự phòng, bạn hãy chọn một trong hai link đó để tiếp tục tiến hành tải về.

Bước 3: Các bạn nhấn tải xuống để xác nhận lại.

Bước 4: File bạn vừa tải được lưu trong thư mục tải bộ font vni.

Cách tải bộ font vni cho máy tính
Cách tải bộ font vni cho máy tính

Video hướng dẫn các bước tải bộ font vni nhanh chóng:

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video sau đây:

Hướng dẫn cách cài đặt bộ font vni cho máy tính thật đơn giản

Bước 1: Tải bộ font vni để có thể chọn đúng loại mình cần tránh mất thời gian download font đã có. Xem màn hình desktop các bạn vào My Computer tìm tới thư mục Fonts theo đường dẫn: “C:\ / Windows / Fonts”.

Bước 2: Copy toàn bộ phông bạn mới tải bộ font vni. Đấy là cách bạn cài xong toàn bộ phông chữ vào máy tính cụ thể trong bài hướng dẫn này, thư  mục Fonts của máy tính chưa có font chữ đẹp, font VNI để gõ tiếng Việt.

Bước 3: Do file tải về là dạng file nén nên trước khi sử dụng cần phải giải nén rồi cài đặt vào phần mềm gõ chữ.

Qua các bước đơn giản trên thì chúng ta đã Download Font VNI thành công và cài đặt vào máy một cách thật đơn giản. Hãy làm theo các bước để tải ngay về máy sử dụng.

Cài đặt vô cùng đơn giản
Cài đặt vô cùng đơn giản

Các lợi ích khi tải bộ font vni với người dùng

Font VNI bổ trợ nhiều và thông dụng người dùng máy tính

Khi máy tính được cài đặt hệ điều hành thì đã có sẵn một số loại Font chữ Tiếng Việt cơ bản, nhưng với những nguoiwf trình bày văn bản nhiều hay một số người dùng là về nghệ thuật thì từng đấy không thể đủ được. Cài đặt Font VNI cho máy tính giúp người dùng viết chữ lên ảnh với rất nhiều loại font chữ đẹp và khác nhau.

Với Người thường xuyên phải làm việc với văn bản thì Font full là lựa chọn hàng đầu được ưu tiên nhất. 

Font VNI phục vụ soạn thảo văn bản tốt nhất

Nếu bạn thật sự cần một phần mềm có đầy đủ Font chữ cho các yêu cầu về soạn thảo văn bản, thì Font Full sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt cho các bạn. Với Font full cung cấp đầy đủ các kiểu chữ mẫu chữ mang nhiều phong cách khác nhau. Nhiều khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau giúp hỗ trợ tốt cho các nhu cầu sử dụng Font chữ của các bạn. Fonts tiếng Việt, font VNTime, font VNI, font thư pháp, font Unicode, font TCVN3 và các font chữ đẹp khác phục vụ cho người dùng. 

Có thể gõ trên các phần mềm mạng xã hội

Hiện nay Font chữ được sáng tạo ra rất nhiều kiểu độc đáo khác nhau. Mỗi ngành nghề đều yêu cầu Font chữ khác nhau sao cho phù hợp với đặc tính của công việc. Miều phần mềm như Zalo, Skype đang có lựa chọn cho người dùng sử dụng nhiều phông chữ khác nhau. Bộ Font chữ riêng lẻ thì được cài vào máy tính sẽ xảy ra tình trạng lỗi khi thay đổi và cũng không phải bộ Font nào cũng tương tích với hệ điều hành của máy mình đang dùng. Vậy nên các bạn nên tải Bộ Font VNI để có thể dùng một cách dễ dàng hơn.

Bài viết trên của ie9.vn đã hướng dẫn cho các bạn về cách tải bộ font vni đầy đủ cho máy tính nhờ đó bạn có thể gõ tiếng việt trên các ứng dụng máy tính một cách dễ dàng được. Hãy Download Font VNI về máy và thử trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.