Hướng dẫn download Driver Canon 2900 và cài đặt chi tiết

Máy in cũng tương tự giống như những thiết bị vi tính khác, để hoạt động được thì cần phải cài đặt cho chúng chương trình điều khiển gọi là Driver. Theo đó Driver Canon 2900 chính là trình điều khiển đã được sử dụng nhiều để kết nối cũng như giúp cho máy in hoạt động được một cách bình thường, hiệu quả và đồng thời hỗ trợ cho in ấn được dễ dàng hơn. Ngay bây giờ hãy cùng IE9 đi khám phá link download Driver Canon 2900 và hướng dẫn cài đặt chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Driver Canon 2900

Driver Canon 2900 chính là một trình điều khiển dành cho máy in LBP 2900 thuộc hãng Canon nổi tiếng giúp cho người dùng thực hiện được các công việc kết nối máy in cùng laptop, máy tính thành công. Qua đó hỗ trợ cho công việc in ấn văn bản cũng như xử lý tài liệu được dễ dàng hơn.

Nếu như máy in nhà bạn mà đang bị thiếu trình điều khiển này thì tốt nhất hãy nhanh chóng truy cập vào trang web của chúng tôi để thực hiện download Driver Canon 2900 miễn phí, khắc phục lỗi sai cũng như phục vụ đảm bảo hơn cho công việc và học tập sau này.

Driver Canon 2900 là trình điều khiển dành cho máy in LBP 2900
Driver Canon 2900 là trình điều khiển dành cho máy in LBP 2900

Nói chung download Driver Canon 2900 Win 10 64bit sẽ là trình điều khiển dành cho các dòng máy in Canon LBP 2900/2900B ở trên hệ điều hành win 10 để có thêm khả năng tương tác, hỗ trợ cho công việc in ấn từ máy in này được dễ dàng hơn. Nó tạo ra giao diện giao tiếp với máy tính và cung cấp lệnh gửi đến máy tính đồng thời ngắt kết nối khi cần thiết.

Trường hợp đang sử dụng win 7 bản 32 bit thì nên dùng bản Driver Canon LBP 2900/2900B Win 7 32bit dành cho hệ điều hành win 7 giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc in ấn.

Đặc điểm nổi bật của Driver Canon 2900

Nhằm khắc phục được lỗi do thiếu driver thì bạn có thể download Driver Canon 2900 32bit, 64bit để bổ sung và làm việc hiệu quả. Đáng nói, Driver Canon 2900 hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi vì sở hữu những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Driver Canon 2900 khắc phục tốt lỗi của máy in

Chức năng quan trọng nhất của download Driver Canon 2900 win 7 đương nhiên phải là khắc phục hiệu quả nguyên nhân thiếu driver với khả năng tương thích lớn. Người dùng sẽ dễ dàng tải cũng như cài đặt đơn giản. Nói cách khác thì người dùng có thể tự cài đặt tại nhà mà không cần nhờ đến thợ kỹ thuật hay chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành máy in.

Driver Canon 2900 là trình điều khiển kết nối máy in

Máy in Canon hiện được đánh là loại loại máy cao cấp, được sử dụng rộng rãi tại nhiều văn phòng, công ty, doanh nghiệp,… Tuy nhiên để đảm bảo cho nó hoạt động hiệu quả thì lựa chọn một driver tương thích, độ ổn định cao là thật sự rất cần thiết. 

Do vậy, Driver Canon 2900 64bit là trình điều khiển cho phép kết nối máy tính cùng máy in thật dễ dàng để phục vụ quá trình in ấn diễn ra trơn tru và hiệu quả nhất. Từ đó tạo ra giao diện để giao tiếp với máy in, cung cấp lệnh và gửi dữ liệu đến máy in khi khởi động và đồng thời ngắt kết nối khi công việc in hoàn thành.

Driver Canon 2900 là trình điều khiển kết nối máy in
Driver Canon 2900 là trình điều khiển kết nối máy in

Driver Canon 2900 là máy in phổ biến

Hiện máy in LBP 2900/2900B thuộc một trong các loại được dùng nhiều tại các hộ gia đình, văn phòng vì khá tiện dụng trong công việc in ấn tài liệu thông thường với số lượng vừa phải trên khổ A4 và A3.

Nhiều trường hợp với đa dạng lý do khác nhau mà bạn làm mất đi driver làm cho hoạt động máy in bị gián đoạn không sử dụng được. Thậm chí có trường hợp không có kinh nghiệm còn nghĩ là máy hỏng mang đi sửa chữa. Download Driver Canon 2900 giúp cho máy in khắc phục tình trạng trên và hoạt động ổn định hơn.

Link tải Driver Canon 2900 l11121e uy tín

Driver Canon 2900 hỗ trợ tốt cho win 7, 8.1 và 10 và gần hơn nữa là win Vista, XP, Server 2003, Server 2003 R2, Server 2008, Windows 200. Tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng để từ đó lựa chọn được link tải chuẩn nhất nhé. Dưới đây là đường link tải Driver Canon 2900 l11121e mà IE9 cung cấp:

→ Link download Driver Canon 2900 free

Hướng dẫn cài đặt file download máy in Canon 2900 Driver

Sau khi thực hiện download Driver Canon 2900 full thành công thì hãy bắt đầu thực hiện cài đặt theo những bức chỉ dẫn cài đặt file download máy in Canon 2900 Driver chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Mở thư mục chứa file vừa download đó lên rồi click đúp chuột vào trong file Setup.exe để bắt đầu cài đặt.
  • Bước 2: Sau khi khởi động quá trình cài đặt thì mọi người chỉ cần nhấn Next để tự động cài đặt phần mềm. Nhấn vào Yes để đồng ý điều khoản sử dụng của nhà sản xuất đưa ra.
  • Bước 3: Tại cửa sổ CAPT Printer Driver giống như phía dưới, tại dòng thứ 2 chính là Install with USB Connection đã chọn. Bạn hãy click tiếp vào mục Next để tiếp tục.
Cửa sổ CAPT Printer Driver hiện ra
Cửa sổ CAPT Printer Driver hiện ra
  • Bước 4: Tại lúc này sẽ có một cửa sổ cảnh báo hiện lên để cảnh báo không thể dừng lại khi tiến hành cài đặt. Sau đó nhấn tiếp vào Yes.
  • Bước 5: Tiến trình này thì bạn cần chắc chắn là dây USB từ máy in đã kết nối với máy tính. Đồng thời lúc này quá trình cài đặt sẽ vẫn đang được tiếp diễn.
  • Bước 6: Sau hoàn thành cài đặt, bạn hãy chọn tích vào ô Restart My Computer Now rồi chọn Next. Cuối cùng máy tính sẽ tự khởi động lại.

Vậy là các bước cài đặt Driver máy in Canon 2900 đã được hoàn tất. Ngay bây giờ thì hãy bắt đầu mở file văn bản cần in lên, chọn thao tác Print -> Name -> Canon LBP 2900 và in như bình thường.

Thực hiện các bước in như bình thường
Thực hiện các bước in như bình thường

Video hướng dẫn tải Driver máy in Canon 2900 download và cài vào máy

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách tải Driver máy in Canon 2900 download và cài vào máy nhanh chóng.

Thông qua bài viết này thì chúng ta đã nắm bắt được cách download Driver Canon 2900 64bit và cài đặt nó rồi đúng không nào. Mong rằng bài viết đã giúp ích cho tất cả mọi người ở trong công việc và cuộc sống. Đồng thời đừng quên truy cập vào website IE9 để đón đọc nhiều kiến thức hay và bổ ích khác nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây
Scroll to Top