156 lượt xem

Download Driver Booster 8.6 hỗ trợ cập nhật driver máy tính

Cập nhật trình điều khiển sẽ là bước đầu tiên để cho bạn tránh được các lỗi phần cứng, lỗ hổng bảo mật ẩn hoặc hệ thống không ổn định. Đồng thời nó cũng là một cách hiệu quả giúp người dùng nâng cao hiệu suất tổng thể cho PC cũng như tối đa hóa trải nghiệm chơi game của bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình phần mềm Driver Booster full crack tốt nhất cho windows 7, 8, 10, XP & Vista thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. IE9 sẽ hướng dẫn bạn cách download Driver Booster 8.6  và cài đặt chi tiết. Cùng tham khảo nhé!

Driver Booster là phần mềm gì?

Driver Booster chính là công cụ độc quyền của IObit nhằm giúp cập nhật trình điều khiển thiết bị đã bị lỗi thời dành cho máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Theo đó công cụ này hỗ trợ xác định Driver thiết bị lỗi thời và tải phiên bản mới nhất thông qua bộ lưu trữ đám mây. Đồng thời tạo điểm khôi phục trước cài đặt những trình điều khiển mới.

Cụ thể nó có thể quét được tự động khi mà bạn khởi chạy chương trình hay khi kết nối thiết bị hoặc có thể đặt khoảng thời gian cố định để quét, cập nhật driver từng cái một hoặc tất cả trong cùng một lúc với một cú nhấp chuột. Đáng nói bản cập nhật dành cho Driver Booster 8.6 gồm tải xuống nhanh hơn, giao diện người dùng mới hoàn toàn.

Driver Booster là phần mềm gì?
Driver Booster là phần mềm gì?

Những tính năng chính của Driver Booster 8.6 pro serial key

Tương tự giống với những phiên bản Driver Booster trước, Driver Booster 8.6 pro serial key cũng có những tính năng nhất định có thể kể đến như sau:

Phát hiện trình điều khiển lỗi thời

Với trường hợp cài đặt mặc định thì phần mềm sẽ tự động quét driver máy tính lỗi thời mỗi khi thực hiện khởi động. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt driver này, lên lịch quét hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng cho máy tính.

Thêm nữa, tốc độ quét từ trình cập nhật trình điều khiển này được cải thiện gần như là 100% để giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn trước để có được trạng thái driver tốt nhất của mình. Còn nếu vẫn muốn thêm nhiều tiện ích hơn thì có thể kích hoạt cập nhật tự động để có thể nhận cập nhật theo thời gian thực.

Tìm, tải xuống trình điều khiển

Căn cứ trên cơ sở dữ liệu driver ở trong hệ thống đám mây nhà phát triển thì phần mềm Driver Booster 8.6 sẽ có thể tự động truy xuất tệp cài đặt driver đã cập nhật. Khi đã download tệp xong, chọn mục lỗi thời rồi nhấn vào cập nhật là phần mềm sẽ cập nhật những trình điều khiển đã chọn từ trước đó.

Tạo điểm khôi phục phần mềm

Nếu lo lắng nguy cơ máy tính bị mất ổn định do cập nhật driver thì đã có ngay tính năng khôi phục hệ thống. Nó thiết kế giống như giải pháp hữu hiệu nhằm sửa đổi tất cả mọi sự cố PC trong trường hợp bạn cài đặt sai. Đồng thời được phần mềm này bảo mật tự động để giúp tạo cập nhật.

Driver Booster 8.6 khắc phục sự cố Windows hiệu quả

Bạn đã khi nào gặp phải sự cố hệ thống hoặc là có màn hình màu xanh chết chóc do một vài lỗi máy tính gây ra hay chưa? Driver Booster 8.6 nói riêng và Driver Booster cung cấp công cụ hữu ích nhằm fix lỗi sự cố Windows phổ biến và hiệu quả. Nó có thể sửa một vài sự cố màn hình xanh chết chóc và ngoài ra cũng hỗ trợ khắc phục gần như tất cả sự cố lỗi mạng, không âm thanh để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Driver Booster 8.6 khắc phục sự cố Windows hiệu quả
Driver Booster 8.6 khắc phục sự cố Windows hiệu quả

Cải tiến, cập nhật phần mềm

Driver Booster được hãng IObit phát triển từ năm 2013 và phiên bản đầu tiên gồm chức năng cập nhật, phát hiện cơ bản. Mãi cho đến phiên bản thứ 4 phát hành tháng 10/2016 thì nó đã bổ sung đầy đủ cho win 10, hỗ trợ mở rộng cơ sở dữ liệu lên 300.000 driver và tối ưu hóa số các tính năng.

Bên cạnh đó thì khả năng loại trừ một số nhất định không cập nhật cũng được thêm vào. Đáng nói phiên bản thứ 5 phát hành tháng 9/2007 đã mở rộng được cơ sở dữ liệu đạt hạn ngạch là 1.000.000 driver được hỗ trợ, giao diện đồ họa mới và quét qua https.

Link download Driver Booster 8.6 key chuẩn nhất

→ Link download Driver Booster 8.6 key tại đây

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster 8.6 serial key chi tiết

Sau khi đã download Driver Booster 8.6 serial key về máy hoàn tất thì công việc tiếp theo là bạn cần phải cài đặt để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm bằng cách làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở file Driver Booster 8.6 vừa mới tải về rồi tiến hành giải nén với winRAR. Mở file cài đặt với quyền Admin và chọn ngôn ngữ là tiếng Anh.
  • Bước 2: Sau đó có 2 tùy chọn chính được hiện ra, bạn hãy chọn cái đầu tiên nhé!
  • Install Regular Version: Cài phiên bản đầy đủ thông thường chạy trên máy tính
  • Unpacking Portable Version: Xuất ra file Driver Booster Pro 8.4 Portable và bạn có thể sao chép vào USB.
  • Bước 3: Vị trí cài đặt để như mặc định hoặc có thể thay đổi tùy theo sở thích. Đồng thời bỏ 2 dấu tích ở cửa sổ kế tiếp để không phải gặp những thứ không liên quan.
  • Bước 4: Hoàn thành. Cuối cùng mở phần mềm lên và thay đổi ngôn ngữ. Hãy chọn tiếng Việt và tiến hành chạy thử. Ngay khi kết thúc quá trình cài đặt thì phần mềm sẽ hiển thị danh sách những Driver mà máy tính cần Update ngay. Chúc bạn thành công!
Màn hình cài đặt Driver Booster 8.6 thành công
Màn hình cài đặt Driver Booster 8.6 thành công

Video giới thiệu Driver Booster 8.6 download | Cập Nhật Driver Tự Động

Video dưới đây sẽ cho bạn biết những thông tin chi tiết về phần mềm Driver Booster 8.6 download.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hướng dẫn cách download Driver Booster 8.6 và cài đặt chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng qua bài viết này thì bạn đã dễ dàng cài đặt thành công phần mềm cho máy tính của mình rồi. Ngoài ra đừng quên truy cập thường xuyên vào IE9 để đón đọc nhiều kiến thức hay và hấp dẫn khác nhé!