193 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách crack office 2019 bằng Activate AIO Tools

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hẳn không còn xa lạ với tất cả mọi người trong thời đại công nghệ số từ dân văn phòng cho tới học sinh, sinh viên. Suốt chặng hành trình phát triển, trải qua 13 phiên bản, tới nay Office 2019 vẫn là bộ dụng cụ ứng dụng văn phòng hiện đại và tốt nhất. Bạn có nhu cầu thực hiện các tác vụ văn phòng cho công việc và học tập nhưng vẫn đang băn khoăn liệu có nên cài đặt Office 2019 hay không? Mong rằng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời về cách crack office 2019 bằng activate aio tools.

Giới thiệu đôi nét về Office 2019 Microsoft

Microsoft Office 2019 là phiên bản phần mềm của Microsoft Office, là phần mềm chuyên dùng văn phòng, là phiên bản kế tiếp sau phiên bản Office 2016. Hiện nay nó đã được phát hành để sẵn sàng đi vào sử dụng cho Windows 10 và macOS bắt đầu từ Ngày 24 tháng 9 năm 2018. Một số tính năng bị hạn chế ở những bản trước nay đã được tích hợp sẵn trong phiên bản này.

Đôi nét về Office 2019

Ở phiên bản này nó có những tính năng mới sau đây:

 • Tính năng đám mây OneDrive được cải thiện rõ rệt.
 • Giao diện được thiết kế càng thân thiện và dễ sử dụng hơn.
 • Vẽ tự do bằng nét bút chì.
 • Có nhiều biểu đồ mới trong Excel và Word.
 • Excel có thêm tính năng phân tích dữ liệu nâng cao.
 • Thêm nhiều hiệu ứng animation chuyển slide và đồ họa 3D phục vụ thuyết trình trong Powerpoint.
 • Cho phép người dùng sử dụng nhiều định dạng video
 • Cải thiện tính năng nén video giúp giảm tối đa dung lượng.
 • Nâng cấp độ ổn định.
 • Cải tiến bảo mật.

Tại sao cần phải Active Office 2019 professional plus? Lý do nên Tool Active Office 2019

Không có nghi ngờ gì về sức mạnh và độ ảnh hưởng của Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Hiện nay tính năng của các ứng dụng văn phòng này đã được nâng cấp tuyệt vời hơn. Nếu như bạn đang sử dụng Tool Active Office 2019 mà lại chưa đăng ký bản quyền thì chắc hẳn bạn không thể truy cập được vào toàn bộ tính năng mà bộ ứng dụng văn phòng mang đến cũng như thường xuyên nhận được những thông báo yêu cầu kích hoạt rất phiền phức.

Crack Office 2019

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách Active Office 2019 1 cách  miễn phí, không cần key mà cũng không cần dùng đến các phần mềm Active Office đang được giới thiệu rộng rãi trên thị trường mà thay vào đó bạn sử dụng Active Office 2019.

Bạn có biết rằng chúng ta có thể kích hoạt Office 2019 mà không cần dùng key thay vào đó bạn dùng các phần mềm Active Office 2019 để tận hưởng đầy đủ tính năng Hãy thực hiện theo các bước sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Cấu hình máy crack Office 2019 Aio Tool

Để có thể crack Office 2019 Aio Tool thành công thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Chỉ thích ứng trên Windows 10/ Windows 11.
 • Chip CPU: 1Ghz ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Bộ nhớ RAM: RAM  1GB (32 bit), 2GB (64 bit).
 • Đĩa cứng: 5,0 gigabyte (GB).
 • Hiển thị: DirectX10 độ phân giải 1024×576.
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Link tải Office 2019 download về máy tính

Kết hợp với hướng dẫn của chúng tôi, các bạn hãy tải Office 2019 theo đường link dưới đây. Đây là đường link đã được kiểm tra, đảm bảo an toàn, không có virus.

Link tải Office 2019: LINK

Hướng dẫn Active Office 2019 và cài đặt Activate Office 2019

Activate AIO Tools là bộ công cụ tuyệt vời giúp bạn giải quyết được một số hạn chế mà KMSPico hay KMSAuto NET còn tồn tại. Thông qua Activate AIO Tools, bạn có thể kích hoạt Windows và Activate Office 2019 thành công 100%. Trước khi cài đặt AIO Tools trên máy tính thì bạn cần tắt tường lửa, Windows Defender hoặc các phần mềm diệt virus nếu có để tránh xảy ra phát sinh xung đột. Sau đây là hướng dẫn Active Office 2019

Bước 1: Sau khi tải và giải nén Aio Tool 3.1.3.Kích chuột phải chọn file Aio Tool, sau đó tiếp tục chọn Run Administrator.

Bước 2: Khi xuất hiện chữ “Nhap Lua Chon Cua Ban” ở cuối bảng, tiếp tục nhấn phím O để thực hiện kích hoạt windows và office 2019.

Bước 3:  Nhấn phím 4 để convert Office 2019 trước.

Bước 4: Bấm phím 1 kết thúc quá trình convert Office 2019.

 Bước 5: Nhấn phím O để thực hiện kích hoạt Windows và Office bằng aio tool v3.1.3

Bước 6: Nhấn phím 1 để tiếp tục thực hiện kích hoạt Win & Office 2019

 Bước 7: Nhấn chọn phím T để tiếp tục quá trình.

Bước 8: Nhấn chọn phím bất kỳ để tiếp tục tiến trình crack.

 Bước 9: Nhấn số 4 để chọn “ Tạo tác vụ gia hạn kích hoạt”.

Bước 10: Nhấn phím bất kỳ để tạo tác vụ gia hạn tự động cho Win và Office

 Bước 11: Cuối cùng, nhấn phím bất kỳ để tiếp tục.

Bạn có thể kiểm tra xem đã được kích hoạt vĩnh viễn hay chưa bằng cách nhấn phím 2. Nhấn phím số 8 hoặc X để thao tác thoát. Sau khi thực hiện xong các bước ở trên là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Video hướng dẫn kích hoạt Aio Tool crack Office 2019 vĩnh viễn bằng Activate AIO Tools

Trong quá trình theo dõi hướng dẫn của chúng tôi mà các bạn còn gặp khó khăn hay chưa hiểu về vấn đề gì liên quan tới việc Aio Tool crack Office 2019 bằng Activate AIO Tools thì có thể theo dõi kết hợp video của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và cách cài đặt bộ ứng dụng văn phòng Office 2019. Mong rằng mọi thông tin IE9 cung cấp là hữu ích đối với quý độc giả. Chúc các bạn cài đặt thành công và có được trải nghiệm tốt với bộ dụng cụ Microsoft Office 2019 !