86 lượt xem

Hướng dẫn cách tải Kinemaster Pro Apk Full Crack nhanh nhất

Bạn nếu đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên nền tảng Android  để cải thiện chất lượng video của mình, thì KineMaster Pro sẽ đáp ứng điều đó cho các bạn. Vậy hãy cùng IE9 tìm hiểu tổng quan về KineMaster Pro và cách tải Kinemaster Pro Apk Full Crack qua bài viết sau đây nhé

Giới thiệu chung về KineMaster Pro Full Crack

Ngày nay với việc sử dụng các video trở nên phổ biến hơn trên các phương tiện truyền thông đặc biệt là Youtube, facebook. Do vậy mà nhu cầu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video ngày càng cao. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm edit video chuyên nghiệp trên điện thoại di động. Thì KineMaster Pro 2022 là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giới thiệu chung về KineMaster Pro Full Crack

Tuy đây là phiên bản trên điện thoại nhưng nó vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng. Như: cắt video thành các đoạn, thêm hiệu ứng, chèn nhạc, âm thanh hành động, điều chỉnh tốc độ,…. Bất kể các bạn là ai người mới hay chuyên nghiệp thì vẫn có thể tạo ra những video chất lượng. Nhờ giao diện đơn giản và dễ sử dụng của phần mềm KineMaster Pro 2022 mang lại.

Tên phần mềm KineMaster Pro 2021- 2022
Phát hành bởi KineMaster Corporation
Tính năng chính Chỉnh sửa Video
Giá phần mềm MIỄN PHÍ

Những tính năng vượt trội của KineMaster Pro

Hiện nay có khá nhiều những ứng dụng có thể chỉnh sửa edit video trên điện thoại. Tuy nhiên KineMaster Pro 2022 chính là phần mềm được người dùng đánh giá cao. Với nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng tạo nên những video chất lượng. Sau đây là một số tính năng vượt trội của KineMaster Pro:

KineMaster Pro là phần mềm edit video chuyên nghiệp

Ở phiên bản Kinemaster pro full crack thì người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thêm bớt các hiệu ứng cho video. Ngoài ra, phiên bản này còn có hỗ trợ người dùng thêm những hiệu ứng bên ngoài. Giúp mang lại những video thật sinh động,sáng tạo và chuyên nghiệp.

KineMaster Pro APK có thể Tua lại video

Một trong những tính năng không thể bỏ qua của KineMaster Crack Pro APK đó chính là khả năng tua lại hay phát video ngược. Khiến video của các bạn thêm phần thú vị sáng tạo và mở rộng góc nhìn cho người xem. Tính năng này cũng đã được khá nhiều người dùng yêu thích, nhờ đó mà video tạo nên sự khác biệt.

KineMaster Pro APK ghi âm thời gian thực

Ở ứng dụng KineMaster Pro 2022 thì người dùng có thể tìm thấy tính năng ghi âm hoặc video ở thời gian thực. Đồng thời ngay lúc đó các bạn có thể thêm các hiệu ứng, thay đổi toàn bộ video. Mặc dù các bạn vẫn chưa hoàn tất quy trình quay hoặc ghi âm. Ngoài ra người dùng cũng còn có thể thêm âm thanh, nhạc nền vào video bằng ứng dụng này một cách rất dễ dàng.

Hỗ trợ chỉnh sửa video ngoại tuyến

Một tính năng vượt trội của phần mềm KineMaster Pro đó chính là tính năng chỉnh sửa video ngay cả khi ngoại tuyến. Nhờ tính năng này mà người dùng có thể cảm thất rất tiện lợi có thể chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi. Khiến nhiều người ưa thích ứng dụng này và ưu tiên lựa chọn để tiện sử dụng.

KineMaster Pro Full Crack còn hỗ trợ chất lượng video 4K

Phiên bản KineMaster Pro 2022 đã hỗ trợ video chất lượng cao. Do vậy sau khi thực hiện chỉnh sửa người dùng có thể xuất các tệp ở dung lượng cao. Điều này giúp chất lượng video không bị giảm khi sử dụng nhiều hiệu ứng, âm thanh. Ngoài ra các bạn có thể chia sẻ video của mình qua các nguồn truyền thông.

Video nhiều lớp

Không chỉ đơn thuần chính là chỉnh sửa cắt đoạn mà phiên bản KineMaster Pro còn cung cấp những tính năng vô cùng hấp dẫn. Giúp hỗ trợ bạn tạo video với những tính năng như: thêm hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng, văn bản,…. Tạo nên video có nhiều lớp Sinh động và sáng tạo.

Những tính năng vượt trội của KineMaster Pro

Link Tải KineMaster Pro Full Crack

Sau khi tải về, các bạn giải nén trên máy tính, rồi chép file APK và điện thoại Android, cài đặt bình thường và sử dụng nhé.

Hướng Dẫn Tải và cài đặt Kinemaster Mới Nhất (không logo)

Qua bài viết trên IE9 đã giới thiệu cho bạn tổng quan về KineMaster Pro, cách tải và cách sử dụng KineMaster Pro APK Full Crack mới nhất 2022. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn nào đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video trên hệ điều hành Android. Nếu các bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn.