181 lượt xem

Office 2016 Microsoft download – Bộ ứng dụng văn phòng hữu ích

Office 2016 Microsoft download mang đến cho bạn Office 2016 là bộ phần mềm văn phòng mới nhất. Đặc biệt với nhiều cải tiến về chức năng, giao diện giúp nâng cao trải nghiệm và hiệu suất công việc. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn một số tính năng của ứng dụng này. 

Tìm hiểu về Office 2016 Microsoft project

Office 2016 Microsoft download cung cấp bộ ứng dụng văn phòng tiện lợi được người dùng đánh giá cao khi sử dụng. Ứng dụng Office 2016 Microsoft project có các tính năng và công cụ mới giúp tăng hiệu suất công việc của người dùng. 

Office 2016 Microsoft cung cấp bộ ứng dụng văn phòng hữu ích
Office 2016 Microsoft cung cấp bộ ứng dụng văn phòng hữu ích

Bạn có thể sử dụng các công cụ văn phòng như MS Excel để tính toán ngân sách, MS Word để soạn thảo tài liệu văn bản… Bộ công cụ này phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng. giáo viên…

Tính năng chính của Office 2016 Microsoft iSO download

Office 2016 Microsoft iSO download sở hữu nhiều tính năng vượt trội, nhờ đó giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm. Cụ thể một số tính năng chính mà Office 2016 Microsoft sở hữu như sau:

Chia sẻ tài liệu trực tuyến nhanh chóng

Office 2016 Microsoft download giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu trực tuyến một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ làm việc nhóm, tương thích tốt với Windows 10. Đây là phần mềm văn phòng tích hợp nhiều công cụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng.

Những chức năng như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình,… đã được hoàn thiện hơn. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như bảo mật dữ liệu để đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng
Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng

Tích hợp nhiều tính năng mới

Office 2016 Microsoft download cung cấp nhiều tính năng như Slack, Trello… Ngoài ra còn có tính năng như điện toán đám mây, lưu tài liệu vào kho lưu trữ, chỉnh sửa văn bản tài liệu… 

Phiên bản này tích hợp thêm thanh công cụ Ribbon, tính năng điều khiển bằng giọng nói, cải thiện OneNote, hỗ trợ màn hình cảm ứng. Nhờ đó giúp người dùng có thể thực hiện các tác vụ của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Office 2016 Microsoft store hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau

Office 2016 Microsoft store download phù hợp cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, thiết bị di động. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows 10.

Office 2016 Microsoft phù hợp nhiều thiết bị khác nhau
Office 2016 Microsoft phù hợp nhiều thiết bị khác nhau

Giao diện cải tiến, tương thích tốt với các nền tảng

Phiên bản ứng dụng này có nhiều cải tiến về tính năng, giao diện, tương thích nhiều nền tảng khác nhau kể cả thiết bị cảm ứng. Bộ công cụ này nâng cao khả năng tương tác và làm việc nhóm, hỗ trợ chia sẻ file nhanh chóng.

Hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt

Office 2016 Microsoft download hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng. Việc không có rào cản về ngôn ngữ sẽ giúp bạn thực hiện công việc diễn ra nhanh chóng hơn. Đây là cải tiến mới đáng chú ý của ứng dụng phiên bản mới này. 

Cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng

Trong bộ công cụ này có nhiều ứng dụng như Word 2016, Excel 2016, PowerPoint, Outlook 2016, OneNote… Nhờ đó bạn có thể thoải mái trong việc soạn thảo văn bản, bảng tính, bài thuyết trình, email … Không những thế sự đổi mới về giao diện người dùng trở nên gọn gàng, đơn giản và hiện đại hơn. 

Cung cấp nhiều ứng dụng hữu ích cho người dùng
Cung cấp nhiều ứng dụng hữu ích cho người dùng

Microsoft Office 2016 còn tích hợp những ứng dụng tiên tiến như điều khiển bằng giọng nói, lưu trữ file trên đám mây. Ngoài ra các tài liệu có tính bảo mật cao hơn, gia tăng sự an toàn cho người dùng.

Đặc biệt đó là sự tích hợp tính năng Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp. Office 2016 Microsoft mang đến cho bạn công cụ làm việc vô cùng hiệu quả, hữu ích.

Office 2016 Microsoft download hỗ trợ nhiều người sửa chung một tài liệu

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến của phần mềm Office 2016 Microsoft là hỗ trợ nhiều người sửa chung 1 tài liệu tại 1 thời điểm. Cải tiến mới này giúp cho ứng dụng theo đuổi kịp các công nghệ tiện dụng khác trước đây.

Ngoài ra Office 2016 đang dự định tích hợp tính năng Work Assistant trên nền tảng Windows Phone. Tính năng này cho phép bạn nhập khẩu lệnh yêu cầu mở, tìm kiếm và chia sẻ tập tin Office dễ dàng.  

Nhiều người có thể sử dụng chung trên 1 tài liệu
Nhiều người có thể sử dụng chung trên 1 tài liệu

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Microsoft support download

Để sử dụng các ứng dụng của Office 2016 Microsoft support một cách thành thạo và phục vụ công việc, bạn cần tiến hành tải và cài đặt bộ công cụ này. Dưới đây là hướng dẫn các bước thực hiện cài đặt Office 2016 Microsoft về máy tính:

Đầu tiên bạn cần thực hiện Office 2016 Microsoft download và giải nén ra file cài đặt. 

Bước 1: Sau khi giải nén, bạn tiến hành chạy file setup. Lúc này giao diện sẽ hiện ra 2 tùy chọn.

  • Install Now: Cài đặt ngay full tất cả bộ cài của Office 2016
  • Customize: Chỉ chọn cài 1 số ứng dụng của Office 2016.

Bước 2: Lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn cài và bấm chọn “Install” để tiếp tục.

Bước 3: Thực hiện nhấn OK để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 4: Bạn cần chờ đợi thời gian để quá trình cài đặt diễn ra thành công. Lưu ý bộ phần mềm này khá nặng nên có thể tốc độ cài đặt sẽ khá mất thời gian. 

Bước 5: Bấm chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm. 

Bài viết giới thiệu chi tiết đến bạn đọc về Office 2016 Microsoft download và cài đặt. Đây là bộ công cụ giúp ích nhiều cho người dùng giúp nâng cao hiệu quả công việc. 

Video hướng dẫn download Office 2016 Microsoft Toolkit

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách download Office 2016 Microsoft Toolkit cực nhanh chóng.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo để được hỗ trợ tận tình. Hoặc truy cập website ie9 để xem thêm những thông tin hữu ích khác mà bạn muốn.