106 lượt xem

Tải UC Browser: Phần mềm duyệt web cho điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì hẳn là không còn xa lạ gì với trình duyệt UC Browser. Đây là phần mềm duyệt web nhanh, mượt mà và vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công cụ này còn giúp bạn biến chiếc laptop của mình thành một thiết bị phát Wi – Fi đa năng chỉ với một số thao tác đơn giản. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi theo dõi cách tải UC Browser và cài đặt phần mềm nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Giới thiệu chung về phần mềm UC Browser

UC Browser là trình duyệt web được thiết kế dành riêng cho điện thoại thông minh Android vô cùng nổi tiếng. Ứng dụng được phát triển bởi nhà cung cấp UCWeb – công ty thuộc quyền sở hữu và quản lý của Alibaba. Trình duyệt này được xây dựng chủ yếu cho những máy tính có cấu hình thấp và kết nối chậm. Đặc biệt, phần mềm còn được đi kèm với trình quản lý download khá chuyên dụng, có tính năng đồng bộ đám mây, add – on, tùy chỉnh theme,… Ngoài ra, để giúp người dùng có thể trải nghiệm mới mẻ thì UC Browser còn cho phép load ảnh và liên kết trước khi bạn nhấp vào.

Tổng quan chung về phần mềm UC Browser
Tổng quan chung về phần mềm UC Browser

Hiện công cụ UC Browser đang sử dụng hai kỹ thuật và nén dữ liệu và tăng tốc đám mây. Nó hỗ trợ máy chủ hoạt động như một proxy hữu ích có chức năng nén và hiển thiej dữ liệu các trang web trước khi gửi cho người sử dụng. Những quy trình đó sẽ giúp bạn load nội dung web tốt và nhanh chóng hơn, file tải xuống có thể được định dạng nhiều kiểu. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thêm tính năng Tải xuống nhanh với nhiều kết nối luồng, tốc độ download sẽ nhanh hơn.

Tính đến thời điểm này, phần mềm đang có một chỗ đứng vững trên thị trường Ấn Độ và Trung Quốc. Một số biến thể UC Browser được nhiều người lựa chọn và sử dụng mà chúng ta có thể kể đến như UC Mini, UC browser HD, UC Browser for Windows,….

Phần mềm UC Browser có tính năng gì hấp dẫn?

 • Tốc độ tải xuống nhanh hơn so với bất kỳ trình duyệt web nào khác trên thị trường hiện nay.
 • Được lắp đặt công nghệ duyệt web mới nhất nên nó sẽ cung cấp đến cho bạn một tốc độ duyệt web nhanh chóng, liền mạch. Nhớ đó mà bạn có được những trải nghiệm dùng internet vô cùng tốt trên thiết bị di động Android.
 • Nâng cấp tính năng quản lý file trên thiết bị một cách dễ dàng.
 • Dễ dàng cài đặt tính năng add – on trên các thiết bị Android như trên PC trong Firefox và Google chrome.
 • Đề xuất các trang web hàng đầu và tốt nhất với mục đích cụ thể như game, giải trí, tin tức, thời trang,… cho người sử dụng.
 • Không bị đóng băng các website, tận hưởng trải nghiệm lướt internet vô cùng mượt mà. Ngoài ra, kết quả tìm kiếm và tốc độ truy cập vào mạng xã hội còn rất nhanh.
 • Bổ sung tính năng Cricket Card nhằm cập nhật trực tiếp tỷ số và thông tin liên quan đến dành riêng cho fan Cricket.
 • Nén dữ liệu, tăng tốc điều hướng nhằm giúp người dùng tiết kiệm được dung lượng lưu trữ. Khi bạn càng duyệt nhiều thì càng có thể tiết kiệm được nhiều dữ liệu hơn qua UC Browser.
 • Chức năng chặn các dạng quảng cáo ảnh hưởng đến trải nghiệm đang lướt trình duyệt web của bạn.
 • Cho phép bạn xem phim, chương trình giải trí mọi lúc, mọi nơi. Menu sẽ phân loại các sở thích khác nhau ra cho người xem như clip, hài hước, anime, thiếu nữ, tralier, phim chiến tranh,…
 • Tăng tốc mạng cho Facebook và có thể chuyển sáng Chế độ ban đêm.

Thông số cấu hình download UC Browser

Để có thể download UC Browser về máy thành công thì máy chủ cần đáp ứng yêu cầu tối thiếu sau:

Yêu cầu download UC Browser tối thiểu
Yêu cầu download UC Browser tối thiểu
 • Ổ cứng trống: trên 1,6 MB.
 • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8,1/ 10.

Link tải phần mềm UC Browser miễn phí mới nhất

=>> Link tải UC Browser free 2022: Tại Đây

Quy trình tải và cài đặt UC Browser cho máy tính

Các bước tải và cài đặt UC Browser cho máy tính
Các bước tải và cài đặt UC Browser cho máy tính
 • Bước 1: Tải bộ cài UC Browser bằng một trong các đường link trên.
 • Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file vừa tải và nhấn Install để tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất thì bạn có thể truy cập ứng dụng và sử dụng bình thường.

Video hướng dẫn tải và cài đặt UC Browser nhanh chóng

Xem thêm video dưới đây để nắm rõ cách thực hiện nhé!

Cuối cùng, ie9.vn chúc bạn có thể tải trình duyệt web UC Browser và cài đặt về máy thành công để sử dụng và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời.