367 lượt xem

Download Photoshop 2020 Mac Google Drive link chính thức

Phiên bản Photoshop 2020 cho Mac đang nhận được sự thu hút đặc biệt đối với cộng đồng người dùng. Vì tại phiên bản này, nhà cung cấp Adobe đã chính thức cho ra mắt một số tính năng mới giúp cho các bước chỉnh sửa ảnh khá phức tạp và tốn thời gian trước đây đã trở nên thật đơn giản, dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Vậy làm cách nào để download Photoshop 2020 Mac Google Drive và cài đặt? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Adobe Photoshop 2020 cho Mac là gì? Tìm hiểu về Photoshop 2020 Google Drive

Adobe Photoshop 2020 Google Drive thực chất là công cụ chuyên chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng tương đối phổ biến ở trên toàn thế giới. Với phiên bản đầu tiên được phát hành từ những thập niên 90 nên Photoshop từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn sử dụng để chỉnh sửa đồ họa Raster cũng như là nghệ thuật chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chất lượng cao.

Từ những thao tác giúp chỉnh sửa ảnh cơ bản như là xóa đối tượng không mong muốn cho đến xóa hiệu ứng, thay đổi hình nền, sửa môi trường mờ đến thao tác làm thay đổi tất cả hình ảnh như chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh, cài đặt màu, biểu tượng,… Đều đã được tích hợp đầy đủ ở bên trong phiên bản Photoshop 2020 Mac free cho MacBook rồi.

Adobe Photoshop 2020 cho Mac là gì?
Adobe Photoshop 2020 cho Mac là gì?

Những công cụ giúp chỉnh sửa màu sắc ấn tượng sẽ giúp những designer có thể thỏa sức sáng tạo cũng như cho ra lò nhiều hình ảnh hoàn hảo mà xuất phát từ bức ảnh thô ban đầu. Hơn nữa có một tính năng tương đối mới lạ trong Photoshop 2020 Mac full chính là bộ công cụ vẽ, bút vẽ độc đáo giúp nhà thiết kế vẽ ra bất cứ điều gì mà họ đang tưởng tượng.

Khám phá tính năng mới trong Adobe Photoshop 2020 Mac download Google Drive

Không tự nhiên mà từ khi ra cho đến nay, phiên bản Photoshop 2020 Mac m1 lại nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Đó là nhờ nó sở hữu những ưu điểm nổi bật của Adobe Photoshop 2020 Mac download Google Drive có thể kể đến bao gồm:

 • Photoshop 2020 Mac download có giao diện trực quan, được tổ chức tốt nhằm giúp cho người dùng dễ dàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Áp dụng công nghệ AI giúp tự động tô màu ảnh một cách hoàn hảo
 • Công cụ điền vào trong phần mềm để giúp nhận biết nội dung mới với nhiều cải tiến đảm bảo tốt hơn.
 • Tự động chọn được chủ đề ảnh dễ dàng hơn chỉ bằng cú nhấp chuột đơn giản
 • Dễ dàng áp dụng được một hiệu ứng hay cắt đối tượng của bạn rồi thêm vào trong bức ảnh khác.
 • Giúp thiết kế biểu ngữ, áp phích, trang web hoặc bất kỳ ý tưởng nào ở trong đầu thật nhanh chóng và dễ dàng.
 • Điểm tham chiếu sẽ dễ di chuyển mục ở trên khung vẽ, làm mịn da tự động bằng sự trợ giúp của tính năng Adobe Sensi. Công cụ lựa chọn đối tượng nhanh và chính xác.
 • Cắt, xóa đối tượng hoặc nhiều đối tượng dễ dàng và phù hợp hơn. Đồng thời chuyển đổi, nhập văn bản tự động mà không cần phải nhập Enter.
 • Công cụ chọn đối tượng cực chính xác và nhanh chóng, chế độ hoàn toàn bằng nhiều bước mới bên trong lịch sử.
 • Lưu và chỉnh sửa trên đám mây, hoạt động ở trên thiết bị khác nhờ vào tính năng đồng bộ hóa tại cùng một tài khoản.
 • Giúp nâng cấp công cụ Warp để giúp người dùng có thêm nhiều dạng điều khiển hơn
Photoshop 2020 cho MacBook sở hữu đa dạng tính năng nổi bật
Photoshop 2020 cho MacBook sở hữu đa dạng tính năng nổi bật

Yêu cầu hệ thống tải Photoshop 2020 cho Mac

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để tải Photoshop 2020 cho Mac về máy.

Cấu hình Yêu cầu tối thiểu Yêu cầu đề xuất
Hệ điều hành MacOS 10.13 MacOS 10.15
CPU Intel lõi kép Intel Core i3 lõi tứ (Intel Core i7 nếu hoạt động với hình ảnh 4K)
RAM 4GB 8GB nếu như có làm việc cùng màn hình 4K
Dung lượng trống 10GB 22.5GB
Độ phân giải màn hình 1080 x 800 1920×1080

Link download Photoshop 2020 Mac Google Drive

→ Link download Photoshop 2020 Mac Google Drive mới nhất

Hướng dẫn cài bước cài đặt Photoshop 2020 full crack cho Mac

Để cài đặt được Photoshop 2020 full crack cho Mac thành công thì bạn có thể áp dụng ngay theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài bước cài đặt Photoshop 2020 cho Mac
Hướng dẫn cài bước cài đặt Photoshop 2020 cho Mac
 • Bước 1: Download 2 file Adobe Photoshop 2020 cho mac OS” và “Adobe Zii 2020” về máy theo đường link tải vừa cung cấp ở phía trên.
 • Bước 2: Sau đó mở file Adobe Photoshop 2020 và bắt đầu cài đặt phần mềm. Tiếp đến mở file Adobe Zii 2020 và chọn đúng cho mình phiên bản phù hợp rồi nhấn vào mục Patch là xong.
 • Bước 3: Trong trường hợp không Patch được thì cần chạy lại file Adobe Zii 2020 5.0.8.app rồi sau đó kéo thả biểu tượng Photoshop vào ngay trong giao diện Adobe Zii 2020 5.0.8.app là chắc chắn sẽ thành công.

Video hướng dẫn download Photoshop 2020 Macbook và cài Photoshop 2020 crack Mac

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Photoshop 2020 Macbook và cài Photoshop 2020 crack Mac hiệu quả.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách download Photoshop 2020 Mac Google Drive và cài đặt chỉ với một vài bước đơn giản. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách áp dụng và cài đặt được thành công Adobe Photoshop 2020 Mac free download. Đừng quên like và chia sẻ bài viết để ủng hộ cho IE9 có động lực biên tập thêm nhiều bài viết hay hữu ích khác nhé!