255 lượt xem

Hướng dẫn tải Photoshop 2020 Full Crack vĩnh viễn mới nhất

Đối với designer nói riêng và những người đam mê thiết kế nói chung, Photoshop 2020 là phần mềm chỉnh sửa tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên máy tính. Với nhiều tính năng mạnh mẽ và được cập nhật liên tục, Photoshop 2020 chính là phiên bản gần như hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Cùng IF9 tìm hiểu về cách tải Photoshop 2020 Full Crack mới nhất.

Giới thiệu chung về Adobe Photoshop 2020 crack

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh và đồ họa được Adobe phát hành lần đầu vào năm 1988. Đến nay, sau rất nhiều cải tiến với nhiều phiên bản khác nhau, Photoshop đã trở thành phần mềm xử lý ảnh số 1 trên thị trường. Gần đây, Adobe đã phát hành phiên bản Photoshop 2020 Full với nhiều tính năng mới hữu ích, phục vụ đầy đủ các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của designer.

Ở phiên bản Adobe Photoshop 2020 crack này, Adobe đã sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để tăng tốc độ chỉnh sửa ảnh, tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc. Khi tải Photoshop 2020 full crack vĩnh viễn, Photoshop 2020 Full sẽ cung cấp các công cụ tân tiến nhất để xử lý hình ảnh giúp nhà thiết kế tăng thêm ý tưởng sáng tạo. Ngoài các dự án 2D, bạn có thể thoải mái tạo và chỉnh sửa các hình ảnh 3D, thiết kế trang web và các ứng dụng trên di động.

Photoshop 2020 là phần mềm chỉnh sửa ảnh dẫn đầu hiện nay
Photoshop 2020 là phần mềm chỉnh sửa ảnh dẫn đầu hiện nay

Xem thêm video:

Photoshop 2020 có gì mới?

Photoshop 2020 có gì mới – Trong Photoshop 2020, bạn có thể transform hình ảnh mà không cần giữ phím Shift. Đây là một thay đổi mà tất cả các designer mong chờ so với những phiên bản trước. Bạn chọn Edit trên thanh công cụ rồi chọn Preferences và đến phần General để mở bảng Preferences.

Tính năng nổi bật của Photoshop 2020 Full

Nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, nhiều chức năng của phần mềm đã được đơn giản hóa nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Cùng IF9 tóm tắt một số tính năng nổi bật nhất của phiên bản Photoshop 2020 này:

 • Phần mềm có được tích hợp công nghệ Adobe Sensei AI giúp người dùng dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều có thể đơn giản hóa các bước xử lý.
 • Với thanh tìm kiếm mới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ, tài nguyên Adobe Stock, hướng dẫn trực tiếp hoặc tài liệu tham khảo một cách nhanh chóng.
 • Phiên bản Photoshop mới nhất đã tích hợp Adobe XD, cho phép bạn copy các phần tử SVG vào bảng tạm và sao chép tài nguyên của từ các dự án của Photoshop vào Adobe XD.
 • Adobe đã bổ sung các mẫu đã được nhúng sẵn hoặc có trên Adobe Stock nhằm giúp bạn tạo dự án mới thuận tiện hơn, và điều này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm trong mục Menu => Tệp mới. Không chỉ có các mẫu 2D mà hiện nay, Adobe đã có cả các mẫu thiết kế 3D.
 • Bảng thuộc tính Properties nếu như trước đây chỉ hiện thông tin về tài liệu thì ở phiên bản mới đã có cả các thông tin về các loại lớp chính giúp bạn thực hiện thao tác chỉnh sửa chính xác và nhanh chóng hơn.
 • Phông chữ màu SVG đã được hỗ trợ hoàn toàn trên Photoshop 2020. Hai phông chữ là Raster và Vector SVG giúp hỗ trợ màu sắc và độ dốc khác nhau, vì thế rất được các designer yêu thích.
 • Sau khi click chuột để chọn một đối tượng, Photoshop 2020 sẽ tự động tạo các đường nét phác thảo đối tượng đó trong ảnh giúp bạn. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa lại đối tượng theo ý muốn.
 • Adobe đã thực hiện nhiều cải tiến với tính năng Thư viện đám mây sáng tạo như: cấp truyền truy cập vào thư viện công cộng ở chế độ chỉ đọc, cập nhật tự động các tài liệu trong bảng Thư viện, cập nhật công cụ Send Link,…
 • Giờ đây, bạn có thể sao lưu và khôi phục toàn bộ các tài nguyên trên Đám mây sáng tạo của bạn, kể cả các tệp được lưu trên Thư viện đám mây sáng tạo.
 • Việc nhận và sử dụng phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng truy cập vào Thị trường Typekit. Typekit cho phép bạn truy cập phông chữ Marketplace từ bất kỳ thiết bị nào.
Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào Photoshop 2020 là một bước tiến lớn
Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào Photoshop 2020 là một bước tiến lớn

Cấu hình máy tính khuyến nghị để crack Photoshop 2020 Full

Để có thể crack Photoshop 2020 Full thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

 • Slam: tối thiểu 4GB (đề xuất 8GB sẽ chạy mượt và tốt hơn)
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800 (được đánh giá là 100%)
 • Dung lượng ổ cứng: ít nhất 8GB trống
 • Khung làm việc: Windows 7, 8.1 hoặc 10 không được củng cố
 • Chip xử lý: Intel Core i7
 • RAM: 16GB nếu có nhu cầu thay đổi 4K

Hướng dẫn cài Photoshop 2020 Full Crack

Sau đây IF9 sẽ hướng dẫn cài Photoshop 2020 Full Crack về máy hoàn toàn miễn phí, an toàn và nhanh chóng.

Một số lưu ý trước khi thực hiện hướng dẫn tải Photoshop 2020 full crack và cài đặt Photoshop 2020 Full:

 • Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus kể cả Windows Defender để PC không hiểu nhầm phần mềm là virus.
 • Đây là bản đã được cài đặt sẵn (Reback) nên bạn không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn sẽ không được tự động update.
 • Không cần cài đặt và đăng nhập vào Adobe Creative Cloud để sử dụng phần mềm.

 

Bây giờ sẽ là các bước tải Photoshop 2020 Full Crack về PC:

 • Bước 1: Tải phần mềm Photoshop 2020 Full Crack về máy theo đường link sau:

Link download Photoshop 2020 Full Crack miễn phí

 • Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng phần mềm giải nén Winrar sau đó truy cập vào thư mục vừa giải nén và tìm file Adobe.Photoshop.2020.v21.0.1.47 để khởi chạy.
 • Bước 3: Để thay đổi đường dẫn cài đặt, hãy nhấp vào dấu 3 chấm bên tay phải hoặc có thể để mặc định như hình dưới rồi bấm chọn OK.
 • Bước 4: Sau khi thấy xuất hiện hộp thoại như hình dưới, các bạn tick vào các tùy chọn như IF9 đã chọn và bấm Install rồi đợi trong vài phút để phần mềm tự động cài đặt.
 • Bước 5: Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt Photoshop 2020 Full Crack, bạn click chọn Continue

Sau đó bạn đợi thêm một lúc để phần mềm cài đặt, khi thấy số % hiện lên 100% tức là đã hoàn tất. Thời gian để Photoshop 2020 Full cài đặt có thể từ 2-5 phút tùy từng cấu hình máy.

Cuối cùng chọn Exit để tắt tool cài đặt Photoshop.

Vậy là bây giờ bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm Photoshop 2020 Full Crack mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Lưu ý nếu sau khi khởi động Photoshop 2020 mà hiện lên thông báo như hình dưới, điều bạn cần làm là giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa các tệp tin không cần thiết trên máy tính và khởi động lại là được nha.

Nếu trong quá trình tải Photoshop 2020 Full Crack, cài Photoshop 2020 full crack mà gặp phải bất cứ lỗi hoặc thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với IE9 để được giải đáp nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây